Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại nó thành nhiều mảnh để trả thù

31/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Mọi người đều có thể làm những điều điên rồ khi đang có hơi men. Chẳng hạn như người đàn ông đến từ Ấn Độ này đã dùng chính răng của mình cắn con rắn ra thành nhiều mảnh bởi vì nó đã cắn mình.

Say rồi thì không còn ý thức được hành động của mình nữa

Vào hôm chủ nhật 28/7 vừa qua, anh Raj Kumar ở quận Etah, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ sau khi uống say và về nhà ngủ thì bất ngờ bị một con rắn lao tới cắn. Theo đài NDTV đưa tin, bởi anh Raj Kumar vừa đang có hơi men lại ngái ngủ nên dường như là “điếc không sợ súng”. Anh chẳng ngần ngại cắn lại con rắn thành từng mảnh để trả thù.

Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại nó thành nhiều mảnh để trả thù

Cha của Raj, ông Babu Ram cho biết: “Con trai tôi khi đó đã say. Có một con rắn đã lẻn vào nhà và cắn nó. Raj sau đó đã cắn con rắn thành từng mảnh nhỏ”.

>> Xem thêm: Liều mình cắn rắn hổ mang để cứu chủ, chú chó lảo đảo vài bước rồi ra đi mãi mãi

Tuy nhiên sau đó anh Raj có biểu hiện bị ngộ độc nên đã được gia đình chuyển gấp vào bệnh viện. Tình trạng của anh khá nguy kịch nhưng bác sĩ gặp khó khăn trong việc điều trị ban đầu do gia đình đã đốt xác con rắn và không biết nó thuộc chi loài gì.

 
Nạn nhân được gia đình chuyển vào viện với tình trạng nguy kịch (Ảnh: ANI)
Nạn nhân được gia đình chuyển vào viện với tình trạng nguy kịch (Ảnh: ANI)

Vì tình trạng của Raj ngày càng nghiêm trọng hơn nên anh đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Thế nhưng theo lời cha của Raj, gia đình đã không còn đủ điều kiện để lo tiền viện phí cho anh.

>> Đừng bỏ lỡ: Bị rắn cắn, nữ ca sĩ vẫn cố hát 45 phút trước khi chết

Không phải trường hợp đầu tiên con người “đối đầu” lại với rắn

Ở Ấn Độ cũng từng xảy ra trường hợp tương tự khi cắn lại rắn để trả thù rồi nhận về hậu quả đáng tiếc. Mới tháng 5 đây thôi, một ông cụ 60 tuổi ở bang Gujarat cũng dùng răng cắn lại con rắn độc khiến cả hai cùng tử nạn sau “trận chiến”.

Cách đây không lâu, ở Trung Quốc cũng có trường hợp cô gái bị rắn cắn khi đang đi dạo. Tuy nhiên thay vì hành động dại dột như hai người đàn ông trên, cô có hành động táo bạo hơn là tóm cổ con rắn mang luôn đến bệnh viện. Việc làm của cô khiến những người chứng kiến phải hết hồn và cũng may là đó loài rắn không có độc nên cô gái không hề hấn gì.

Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại nó thành nhiều mảnh để trả thù

Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại nó thành nhiều mảnh để trả thù

Hành động có phần bồng bột nhưng cũng vì đang thiếu lý trí của Raj Kumar đã khiến anh phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng. Nếu có ai chẳng may bị rắn cắn thì nhất định không nên làm theo bất cứ người nào trên đây nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: "Đừng coi thường phụ nữ": Đi dạo bị rắn cắn, cô gái tóm luôn cả con mang tới bệnh viện nhờ cấp cứu

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: ANI, Weibo

Nguồn: Reuters   

CÁCH SƠ CỨU KHI BỊ RẮN ĐỘC CẮN: BÍ KÍP KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Một số loài rắn cực độc có thể gây tử vong cho nạn nhân trong vòng chưa đến 90 phút! Học cách sơ cứu khi bị rắn cắn là vô cùng cần thiết.

Trước tiên, chúng ta cần phân biệt vết cắn của rắn có độc và không độc. Bên cạnh đó, cần quan sát phản ứng của nạn nhân. Nếu bị rắn độc cắn, nạn nhân sẽ trào đờm, sụp mi, mờ mắt, miệng há không được, nuốt khó hoặc sưng nề, chảy máu tại chỗ, chảy máu toàn thân, nôn ra máu... Khi đó, cần thực hiện sơ cứu càng nhanh càng tốt, tuyệt đối không để chậm trễ vì nạn nhân có thể tử vong trong khoảng 90 phút.

Dưới đây là các bước cần thực hiện:

- Để nạn nhân nằm yên và trấn an họ; cử động sẽ khiến máu chảy và truyền nọc độc đến tim nhanh hơn.

- Cố định chân tay nhưng không được hạn chế sự lưu thông của máu.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!