Bi Rain trắng an trong vụ việc vi phạm quân đội

24/12/2013, 11:10 GMT+07:00

Thông tin từ văn phòng của công tố viên Seoul, Bi Rain đã chính thức được trắng án về hành vi vi phạm nội quy của quân đội.

Bi Rain
Bi Rain hoàn toàn trắng án về hành vi vi phạm quân đội

Vào khoảng đầu tháng 8 vừa qua, Bi Rain được cho là có dính líu đến việc vi phạm nội quy quân ngũ trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, nhiều người bất bình cho rằng anh được ưu tiên và hưởng được nhiều chính sách ưu đãi vì anh là nghệ sỹ. Cuối tháng 11, đơn tố cáo đã được chuyển qua văn phòng kiểm sát để điều tra xem liệu Rain có vi phạm như những gì công dân kia đệ đơn hay không. 

Ngày 24/12, công ty quản lý của Bi Rain - Cube DC cho biết: "Trong tháng 12, Rain đã nhận được lệnh điều tra sau khi bị cáo buộc có hành vi vi phạm quân sự từ một công dân bình thường. Sau khi điều tra vào ngày 12/12, văn phòng kiểm sát đã đưa ra quyết định: "Rain vô tội trong việc nghi ngờ vi phạm quy định của quân đội". 


	
	Bi Rain trong ngày xuất ngũ và có nguy cơ phải trở lại quân đội vào tháng 8 vừa qua
Bi Rain trong ngày xuất ngũ và có nguy cơ phải trở lại quân đội vào tháng 8 vừa qua

Trong khi đó thì Rain vừa từ Mỹ trở về sau khi kết thúc những cảnh quay của bộ phim "The Prince" vào ngày 22/12 vừa qua. Hiện tại Rain sẽ tập trung hoàn thành album và hoàn chỉnh những màn biểu diễn cho sự trở lại của mình vào ngày 06/01 năm sau với 1 album mới sau 3 năm 9 tháng.