Bi Rain "ăn gạch" vì đạo ý tưởng MV

08:00 27/01/2014

Trở lại sân khấu ca nhạc chưa được bao lâu, chàng ca sĩ của Full house đã bị cộng đồng yêu nhạc lên án mạnh mẽ vì đạo ý tưởng MV ca nhạc.

Là album đầu tiên Bi phát hành sau ngày xuất ngũ, La song ngay từ ngày khởi động phát hành đã trở thành tâm điểm thu hút của nhạc đàn Hàn Quốc. Những lời PR có cánh cùng những tiết lộ thú vị của chủ nhân về sự phá cách trong phong các âm nhạc, hình ảnh gợi cảm trong MV càng khiến cho sản phẩm âm nhạc này trở nên hấp dẫn và đáng chờ đợi hơn.


	
	MV La song bị cho là đạo ý tưởng nội dung từ một MV nhạc cũ
MV La song bị cho là đạo ý tưởng nội dung từ một MV nhạc cũ

Tuy nhiên, sau khi được tung ra trên truyền hình và mạng âm nhạc Hàn Quốc, MV của ca khúc chủ đề La song đã bất ngờ gây ra làn sóng tranh luận gay gắt giữa các fans của chàng ca sĩ thích khoe thân và những người yêu nhạc chính thống. Nhiều người đồng loạt tẩy chay Bi và cả La song vì cho rằng, video clip của bài hát “ăn cắp” ý tưởng từ một clip ca nhạc nhiều năm trước, do nam nghệ sĩ gạo cội Tae Jin Ah trình bày.


	
	Sự thân thiết giữa Bi và tiền bối Tae JIn Ah là lời minh oan rõ ràng nhất cho La song
Sự thân thiết giữa Bi và tiền bối Tae JIn Ah là lời minh oan rõ ràng nhất cho La song

Trước những “gạch đá” của dư luận, Bi Rain bình tĩnh đối diện và tìm cách cứu vãn tiền đồ của mình. Anh mời bằng được Tae Jin Ah song ca cùng mình trong một buổi biểu diễn, qua đó đánh tan nghi vấn đạo MV xôn xao trên mặt báo. Màn tung hứng thú vị giữa hai ca sĩ thuộc hai thế hệ không những giành lại thiện cảm của công chúng đối với Bi, mà còn giúp La song hot trở lại và không ngừng tăng hạng trong các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.