Bí quyết thời trang giúp các anh chàng cao hơn

23/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Nếu bạn có vóc dáng thấp bé, hãy áp dụng các bí quyết thời trang dưới đây để cải thiện tình hình.

Mặc quần áo vừa kích cỡ

Đây cũng là bí quyết hay để giúp bạn trông cao ráo hơn. Bởi lẽ, những bộ trang phục rộng và xồ xề sẽ làm bạn trở nên mập và lùn. Do đó, bạn nên chọn áo có độ dài ngang hông và quần không nên quá dài. Nếu không chọn mua được những bộ cánh vừa vặn với vóc dáng của mình thì có thể đặt may chúng.

Chú ý cách đi đứng

Việc đi đứng tưởng chừng đơn giản, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thần thái của bạn. Để trông cao ráo hơn so với chiều cao thật, một bí quyết quan trọng là các bạn nam phải chú ý đến tư thế, điệu bộ, dáng đi và cách đứng của mình. Bạn nên đi lại một cách tự nhiên, thoải mái, lưng thẳng, vai hướng về sau một chút, ngực hướng về phía trước và luôn nở nụ cười trên môi.

Luyện tập thể thao

Đây cũng là bí quyết giúp bạn trông cao ráo hơn, đồng thời giữ cho vóc dáng luôn vạm vỡ và săn chắc. Do đó, các bạn nam nên thường xuyên tập luyện thể thao và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình.

Cắt tóc ngắn

Mái tóc dài có xu hướng che khuất phần vai và cổ nên có thể làm cho bạn trông thấp hơn. Do đó, bạn nên cắt tóc ngắn để trông nam tính, mạnh mẽ và cao ráo.

Mặc áo sọc đứng

Áo sọc giúp phần chiều ngang của cơ thể bạn thon gọn và trông cao ráo hơn rất nhiều.

Mặc quần áo cùng tông

Bí quyết này để không tạo cảm giác phân đoạn giữa phần trên và phần dưới của cơ thể mỗi khi mọi người nhìn vào bạn. Điều này có thể giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn.

Đối với phụ kiện thời trang

Khi diện trang phục trịnh trọng, các bạn không nên đeo nơ mà nên chọn cà vạt bản nhỏ, một màu hoặc có họa tiết sọc chéo càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn dây đeo quần vì nó càng làm lộ rõ chiều cao khiêm tốn.

Ăn mặc tươm tất, gọn gàng và phù hợp

Điều này tạo cho bạn sự cuốn hút riêng cho dù chiều cao của bạn rất khiêm tốn. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên thêm vào tủ quần áo của mình một số trang phục đẹp nếu có thể.