Bí quyết thành công của Vinny Care: Chất lượng là lời nói chân thành của chúng tôi!

16:00 14/09/2021

Các dòng sản phẩm của Vinny Care được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng.

Ngành mỹ phẩm cần có sự cạnh tranh

Trong thời đại xã hội phát triển không ngừng, ngành mỹ phẩm, làm đẹp cũng không đứng ngoài cuộc “chạy đua” để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp giá trị, chất lượng cùng với giá thành hợp lý.

 
Bộ sản phẩm vừa ra mắt của  - Vinny Care
Bộ sản phẩm vừa ra mắt của  - Vinny Care

Ngành mỹ phẩm của Việt Nam cũng vậy, trong kinh doanh dù ngành nghề nào cũng cần có sự cạnh tranh để mang tới những sản phẩm có tâm để xứng đáng với người tiêu dùng có tầm. Để chạy đua theo xu hướng có người tiêu dùng, nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt nghiên cứu và phân phối những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhưng để đi được con đường dài và phát triển tại thị trường mỹ phẩm của Việt Nam, thì mỗi thương hiệu cần phải có một hướng đi riêng và tạo được vị trí trên thị trường. Hiểu được các vấn đề về da của chị em phụ nữ, Vinny Care đưa ra những dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất thích ứng với thời tiết của Việt Nam và nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng.

Vinny Care  xây dựng thương hiệu “có Tâm và có Tầm”

Vinny Care không phải là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam nhưng những sản phẩm làm đẹp của VinVin Skin được áp dụng toàn bộ những công nghệ hiện đại, cùng với công nghệ dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn GMP của Việt Nam. Bên cạnh đó, với toàn bộ nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên và nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc về mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao.

 
Vinny Care – Hiệu quả - hợp túi tiền
Vinny Care – Hiệu quả - hợp túi tiền

Với tâm huyết xây dựng thương hiệu “vừa có tâm lại có tầm”, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi của thương hiệu nên ngay từ những ngày đầu thành lập và nghiên cứu sản phẩm, ban lãnh đạo cùng toàn thể những con người của Vinny Care  đã chú trọng tới cơ sở vật chất, nguyên liệu và dây chuyền sản xuất phải đáp ứng được những đòi hỏi cao của người tiêu dùng.

Phát triển những dòng sản phẩm chuyên biệt như: Kem dưỡng trắng da toàn thân - Body Whitening Essence - là kem giúp loại bỏ các tế bào chết, dưỡng trắng toàn thân bật tông sau 7 ngày. Với thành phần nguyên liệu từ tự nhiên giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt giấy chứng nhận an toàn về chất lượng sản phẩm tới da người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm dưỡng da, phục hồi da do hư tổn từ các yếu tố bên ngoài cũng được Vinny Care  chú trọng. Kem dưỡng trắng phục hồi da hư tổn (Collagen Whitening Face Cream) được thiết kế như 1 lớp kem lót cho trang điểm giúp các nàng giảm bớt những lớp trang điểm nặng nề trên mặt nhưng vẫn sẽ giúp làn da vừa giữ ẩm cho da, vừa giúp da phục hồi từ sau bên trong tạo làn da căng bóng và mịn màng.

Thành công của thương hiệu chính là sự quay lại của người tiêu dùng

Sau một thời gian ra mắt và tiếp cận tới người tiêu dùng, những sản phẩm dưỡng da của Vinny Care đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về sản phẩm.

 
Miss Hạnh Nguyễn – Người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vinny Care
Miss Hạnh Nguyễn – Người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vinny Care

Vinny Care phát triển và nỗ lực hơn mỗi ngày trong công cuộc đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, với mong muốn đặt chữ “Tâm” trong từng sản phẩm.

Chị Hạnh Nguyễn là người đem tất cả tâm huyết và kiến thức học được, xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm Vinny Care, nhằm trao gửi đến người dùng những lựa chọn hợp túi tiền và đêm lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Vinny Care: AN TOÀN – HIỆU QUẢ - HỢP TÚI TIỀN.

Ngoài ra, Vinny Care còn là nhà phân phối chính thức của các dòng sản phẩm VinVin Skin;

Một số hình ảnh sản phẩm VinVin Skin.Một số hình ảnh sản phẩm VinVin Skin.

CÔNG TY TNHH VINNY CARE

Address: Số 10 An Trung 4, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Phone: 0888787987

Website: https://vinnycare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vinnycare.vn

Facebook: https://www.facebook.com/luckylucky.nguyen.90​