bí quyết săn sale

BÍ QUYẾT SĂN SALE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vì sao cùng mặt hàng nhưng ship từ nước ngoài về rẻ hơn ship nội địa?

Vì sao cùng mặt hàng nhưng ship từ nước ngoài về rẻ hơn ship nội địa?

Xã hội

Mua hàng trên kênh thương mại điện tử nhưng mức phí vận chuyển lại khác biệt nhau, tại sao lại có điều đó xảy ra?

Lại mùa săn sale đến: Shipper trải hàng như tiệm tạp hoá

Xã hội

Sau mỗi ngày hội săn sale, dưới chân chung cư, toà nhà... lại xuất hiện hình ảnh những anh chàng shipper với hàng loạt bưu phẩm to, nhỏ như đang bán tạp hoá.

Ngày 12/12 là ngày gì? Các ngày giảm giá trong năm và mẹo hay săn sale

Mẹo mua sắm

Mua sắm là một thói quen không thể bỏ của nhiều người, đặc biệt là mua hàng online.Trong một năm có đến hàng chục ngày lễ khác nhau cho các nàng "săn sale" đấy!

Cưới "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non vẫn đam mê săn hàng rẻ

Cộng đồng mạng

Cũng giống như bao cô gái tuổi teen khác, Xoài Non dù lấy chồng "streamer giàu nhất Việt Nam" nhưng vẫn không thể bỏ được sở thích săn hàng giá rẻ.

Săn sale ngày vàng 11/11 và cái kết cười ra nước mắt

Cộng đồng mạng

Hậu 11/11, dân tình nườm nượp khoe ảnh hàng săn mùa sale chồng chất, mua được với giá cực hời, ngày nhận "sương sương" đôi ba chục đơn là chuyện bình thường.

Cô gái chốt 32 đơn "săn sale" và thành phẩm khiến anh trai khó hiểu

Cộng đồng mạng

"Cái này là ngọc thạch bích dùng để tu luyện thành tiên nữ nhé, ông anh trai không biết gì lại liệng vào thùng rác thì khổ thân cô em", dân mạng hài hước viết.

Xuất hiện bịch bánh tráng trộn sau khi sale mạnh còn gần 23 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Bịch bánh tráng trộn ngoài quán chỉ rơi vào khoảng vài chục nghìn đồng, thế nhưng mới đây, trên sàn thương mại điện tử nó lại có giá lên tới hơn 20 triệu đồng.

Săn sale đồng hồ hiệu giá 5.000 đồng nhưng tiền ship thì "ngất ngây"

Cộng đồng mạng

"Thế là bị lừa hay do mình dại dột dễ tin người thế các ông? Gì mà tiền ship lên cả hơn triệu bạc thế kia thì ship từ Nam Cực về Việt Nam à?".

Chuyện ngày hội săn sale: Tay bấm chốt đơn đã lên một tầm cao mới

Cộng đồng mạng

“Săn sale trong ngày vàng đích thị là một bộ môn thể thao đòi hỏi cả trí và lực đấy nhé", một bình luận của cư dân mạng.

Mẹo Mua Sắm: Bí quyết “săn sale” hiệu quả cho các tín đồ nghiện shopping

Mẹo mua sắm

Bí quyết nào để shopping thông minh giữa mùa sale với hàng ngàn món đồ cực kỳ hấp dẫn được chào bán với mức giá ưu đãi không tưởng?

Xem thêm