Bí quyết nổi bần bật ở giảng đường của hot girl 9x

20/03/2019, 18:45 GMT+07:00

Không chỉ sở hữu thành tích hợp tập khủng, cô bạn Lê Thị Mỹ Huyền (sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM) còn đảm nhiệm vị trí quan trọng trong đoàn hội, kết hợp quản lý fanpage thời trang, chụp lookbook và chinh phục nhiều điểm du lịch trong nước. 

Chân dung “con nhà người ta”

Sở hữu trang cá nhân gần 17 nghìn lượt theo dõi cùng ngoại hình xinh xắn đúng chuẩn hotgirl, ít ai nghĩ rằng Lê Thị Mỹ Huyền lại là một “cao thủ” học tập chính hiệu. Trước khi đậu vào Khoa Luật Kinh tế - Luật Thương mại quốc tế, cô nàng cũng là cựu học sinh của trường THPT Chuyên Quang Trung, ngôi trường tiếng tăm nhất tỉnh Bình Phước. 

Không chỉ hoàn thành xuất sắc việc học ở trường, Mỹ Huyền còn rất năng nổ tham gia điều phối các hoạt động truyền thông dành cho sinh viên. Cô nàng từng hỗ trợ nhiều câu lạc bộ đội nhóm triển khai dự án với tư cách là thành viên Ban truyền thông của Khoa Kinh tế Luật. 


Cô bạn Trần Thị Mỹ Huyền, một “con nhà người ta” trong truyền thuyết
Cô bạn Trần Thị Mỹ Huyền, một “con nhà người ta” trong truyền thuyết

Bận bịu với các công việc ở trường là vậy, Mỹ Huyền vẫn khiến bạn bè phải ngạc nhiên khi song song quản lý fanpage cho hai cửa hàng thời trang khá có tiếng trong cộng đồng trẻ. Bên cạnh đó, tận dụng lợi thế ngoại hình, Mỹ Huyền cũng năng nổ chụp hình lookbook cho nhiều hãng thời trang và vẫn có đủ thời gian để thực hiện đam mê du lịch của mình.

Một ngày trụ vững đến cùng

Theo chân Mỹ Huyền một ngày mới thấy cô nàng đúng chuẩn là sinh viên thời 4.0, linh hoạt và có khả năng đa nhiệm cực kỳ cao. Bắt đầu một ngày mới với việc kiểm tra email và các thông báo của lớp, Mỹ Huyền nhanh chóng lên soạn sẵn một lịch làm việc trong ngày cho mình. Không giống với đa số bạn bè, cô nàng thậm chí còn chẳng có đến một cục sạc dự phòng bên mình. Huyền tủm tỉm nói: “Mình ghét cảm giác cồng kềnh và phụ thuộc vào pin sạc dự phòng lắm. Với lại em Galaxy M20 đang dùng pin cũng khủng, chẳng bao giờ sập nguồn giữa ngày. Kể cả có quên sạc đi nữa thì cắm sạc 10 phút ở trường cũng đủ dùng thêm 3 tiếng rồi, nhanh lắm”.


Tận dụng tốt các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop là bí quyết đa nhiệm của Huyền.
Tận dụng tốt các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop là bí quyết đa nhiệm của Huyền.

Trong giờ giải lao giữa các tiết học, Mỹ Huyền tranh thủ chuẩn bị nội dung cho các fanpage, tương tác cùng bạn đọc. Màn hình kích thước lên đến 6.3 inch, bắt đúng xu hướng tràn viền của Galaxy M20 giúp cô nàng thao tác trả lời tin nhắn, bình luận cực nhanh. Vào giữa trưa, sau khi ăn cơm xong ở căng tin, Huyền tranh thủ xem Youtube hoặc giải trí bằng game di động. Suốt 1 tiếng liên tục truy cập mạng xã hội, xem video và chơi game nhưng pin trên Galaxy M20 chỉ sụt đúng 10%. Trong lớp học đã có nhiều bạn khác phải cầu cứu sạc dự phòng.


Màn hình tràn viền trên Galaxy M20 giúp Huyền học tập, giải trí dễ dàng
Màn hình tràn viền trên Galaxy M20 giúp Huyền học tập, giải trí dễ dàng

Buổi chiều, Huyền tranh thủ ghé qua văn phòng Đoàn Hội để kiểm tra thông báo, nhận tài liệu và họp cùng với các anh chị trong câu lạc bộ. Mọi thông tin về sự kiện sắp tổ chức đều được ghi chú nhanh trên chiếc smartphone quen thuộc. Lúc thành phố lên đèn, Huyền cùng một số người bạn thân gặp gỡ ở quán cà phê yêu thích. Như rất nhiều bạn trẻ khác, Galaxy M20 được cô nàng tận dụng để chụp ảnh thiếu sáng, selfie xoá phông và nhất là chụp ảnh góc rộng cùng cả hội bạn mà chẳng phải viện đến gậy selfie. Chia sẻ về camera, Huyền thích thú nói: “So với mức giá chưa đến 5 triệu, camera của Galaxy M20 làm mình thực sự rất ấn tượng. Tính năng chụp ảnh góc siêu rộng 1200 vốn thường chỉ xuất hiện trên smartphone cao cấp thì nay điện thoại của mình cũng có luôn, đi du lịch mà chụp hình thì bao đã”.

Bí quyết nổi bần bật ở giảng đường của hot girl 9x

Sau một ngày với rất nhiều hoạt động, Mỹ Huyền trở về phòng với chiếc điện thoại vẫn còn đến 25% pin. Cô nàng vẫn đủ năng lượng để tiếp tục trò chuyện cùng bạn bè, xem lại bài trước khi đi ngủ. Với sự bền bỉ phi thường của “dế cưng” cùng tài năng và nguồn năng lượng tích cực từ Mỹ Huyền, không khó để lý giải thành công đáng ngưỡng mộ của cô nàng sinh viên này.