"Phát cuồng" với cặp đôi trai đẹp hot nhất xứ chùa vàng

29/07/2016, 11:35 GMT+07:00

Both và Newyear là một trong những cặp đôi biểu tượng của Thái Lan. Trong suốt 4 năm, họ đã làm cộng đồng mạng ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn vì câu chuyện tình yêu đẹp như truyện cổ tích của họ.

Sự nghiệp ổn định

Cặp đôi BothNewyear "đốn tim" người hâm mộ bởi ngoại hình ấn tượng và sự nghiệp hoành tráng.

Trước khi quen Both, Newyear không chỉ đơn thuần là người mẫu cho các tạp chí, video quảng cáo dành cho tuổi teen, mà cậu còn là khách mời cho khá nhiều chương trình truyền hình thực tế. Đặc biệt, sau đó, Newyear trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia series phim Lad fun: đường tắt đến ước mơ. Lúc đó, anh chàng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội của Thái Lan. Hiện anh chàng đang học khoa Tâm lí của Đại học Chulalongkorn – một trong những trường danh giá nhất xứ chùa vàng.


Newyear không chỉ là người mẫu ảnh mà còn là một diễn viên khá nổi tiếng ở Thái.
Newyear không chỉ là người mẫu ảnh mà còn là một diễn viên khá nổi tiếng ở Thái.

Còn Both, tuy tốt nghiệp ngành Nha khoa thế nhưng anh chàng lại bén duyên với nghề người mẫu ảnh cho một số tạp chí. Vì ước mơ làm bác sĩ nha khoa nên Both đã tự mình mở hẳn một phòng khám ở Siam Paragon. Bên cạnh đó, anh còn kiêm luôn cả nghề VJ cho kênh Channel V Thái Lan. Tuy bận rộn, thế nhưng Both vẫn luôn đặt sự nghiệp và việc học của người yêu lên hàng đầu. Anh chàng đã từng chia sẻ khi Newyear đi phỏng vấn ở trường Đại học Srinakharinwirot, Both đã gọi liên tục 40 cuộc điện thoại chỉ để hỏi kết quả cuộc gặp mặt của cậu chàng.


Anh chàng đa tài không chỉ làm VJ mà còn là nha sĩ.
Anh chàng đa tài không chỉ làm VJ mà còn là nha sĩ.

 

Được sự ủng hộ từ gia đình

Khi biết con trai mình là người đồng tính, rất nhiều bậc phụ huynh chẳng những không chấp nhận mà còn gây áp lực cho con cái. Tuy nhiên, Newyear Both lại rất may mắn khi cả gia đình hai bên đều chấp nhận chuyện tình yêu của họ.


Cả hai bên gia đình đều biết chuyện của đôi trẻ.
Cả hai bên gia đình đều biết chuyện của đôi trẻ.

Newyear còn khá nhỏ tuổi nên mối quan hệ của cả hai vẫn dưới sự giám sát của gia đình. Thế nhưng, cả hai anh chàng đều không lấy đó mà khó chịu, thậm chí, BothNewyear còn rất hạnh phúc khi đi ăn cùng gia đình đối phương. Việc này khiến cho các bậc phụ huynh càng tin tưởng và gắn kết đôi trẻ nhiều hơn.


Both và Newyear cảm thấy rất thoải mái khi đi ăn cùng gia đình đối phương.
Both Newyear cảm thấy rất thoải mái khi đi ăn cùng gia đình đối phương.

Thể hiện tình cảm qua những cử chỉ ngọt ngào

Các cặp đôi đồng tính đôi lúc đăng những cảnh “giường chiếu” hay hình ảnh hôn nhau lên trang cá nhân, khiến cho cộng đồng "hủ nữ" đứng ngồi không yên. Thế nhưng, BothNewyear chưa bao giờ làm điều ấy, thậm chí một tấm ảnh hôn nhẹ cũng không đăng tải lên mạng dù họ quen nhau đã 4 năm. Điều đó không có nghĩa là cặp đôi này không tình cảm, hai anh chàng vẫn có cách khác để chứng tỏ tình yêu của mình cho cả thế giới thấy.


Dù quen nhau hơn 4 năm nhưng hai anh chàng chưa bao giờ đăng cảnh hôn hít.
Dù quen nhau hơn 4 năm nhưng hai anh chàng chưa bao giờ đăng cảnh hôn hít.

Chỉ cần những cử chỉ nhẹ nhàng như nắm tay, đi ăn tối cùng nhau hay đôi khi là các dòng tâm trạng kèm với tấm hình "tự sướng" cũng đủ để cho mọi người biết họ yêu nhau tới cỡ nào. Mỗi lần đăng một tấm ảnh lên Instagram, dù bất cứ hình gì, hai người vẫn cũng gắn thẻ tên nhau.


Bất kì tấm ảnh nào cả hai đều gắn thẻ tên nhau vào.
Bất kì tấm ảnh nào cả hai đều gắn thẻ tên nhau vào.

Mặc dù Both đã ra ở riêng nhưng Newyear vẫn sống cùng với gia đình. Thỉnh thoảng họ cũng qua nhà nhau ngủ, đăng ảnh "khoe lung tung" nhưng cả hai người đều tuyệt đối không đồng ý sống chung. Newyear từng chia sẻ họ muốn cảm nhận tình yêu chậm rãi để có thể tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.


Chỉ cần những tấm hình chụp chung với nhau cũng đủ để chứng minh tình yêu cho cả thế giới biết.
Chỉ cần những tấm hình chụp chung với nhau cũng đủ để chứng minh tình yêu cho cả thế giới biết.

Đi qua sóng gió cùng nhau

Người ta thường hay nói: “Chén dĩa chung chạn cũng có ngày phải khua, huống chi là con người?”. Và tất nhiên, cặp đôi hạnh phúc này cũng không ngoại lệ. Năm 2013, đôi trẻ đã một phen khiến cho cộng đồng mạng hoảng hốt khi Both đăng một tấm hình cùng với dòng tâm trạng: "Silence speaks louder than words" (Sự im lặng có giá trị hơn lời nói). Thậm chí, mạng xã hội Thái Lan còn có tin đồn là hai người đã chia tay. Theo cộng đồng mạng, nguyên nhân có thể do Newyear làm Both nổi giận vì anh chàng nổi tiếng hay ghen và có tính sở hữu cực kì cao.


Anh chàng Both cực kì dễ ghen.
Anh chàng Both cực kì dễ ghen.

Thế nhưng, sau một thời gian, cả hai lại làm lành và đăng hình cùng nhau. Thậm chí, Newyear còn đăng dòng tâm trạng: "Everything is you" (tạm dịch: điều quan trọng nhất là anh) và Both đáp lại: "You are my everything" (tạm dịch: em là tất cả của anh), khiến cho các "hủ nữ" lại một phen đứng ngồi không yên.


Thế nhưng, sau tất cả, mình lại quay về với nhau!
Thế nhưng, sau tất cả, mình lại quay về với nhau!

(Ảnh: Internet)