Bí kíp của những cô nàng quyến rũ để các chàng phải “lẽo đẽo” theo cả đời

“Trong một mối quan hệ yêu đương, nếu người chủ động không phải là đàn ông thì thà bỏ lỡ”, hãy nhớ điều đó nhé!

Làm sao khi bạn không cần chủ động tấn công vẫn khiến các chàng theo mãi không chán? Phái đẹp chúng ta cũng cần có những bí kíp cho riêng mình đấy.

Người xưa đã dạy “lạt mềm buộc chặt”, không phải cứ chủ động tấn công và giữ khư khư như hình với bóng thì chàng trai ấy sẽ không thoát khỏi tay bạn đâu nhé. Đôi khi, phụ nữ chúng ta phải học kỹ thuật nắm và buông một cách thuần thục nhất để chinh phục đối tượng của mình.

Đầu tiên là phải biết tạo khoảng cách. Bạn đừng vội vàng chạy đến và bắt máy khi anh ta gọi điện trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí, bạn đang… chẳng làm gì cả thì cũng hãy cứ giả vờ bận rộn và để vài cuộc gọi nhỡ, cho anh chàng kia một chút nóng ruột nhé. Đây chính là cách "làm giá" đầy tinh tế cũng như chứng minh, bạn vẫn có một cuộc sống riêng rất vui vẻ mà anh ta chỉ là một phần trong đó.


Đừng lao đến như một con thiêu thân khi anh ta gọi điện nhé!
Đừng lao đến như một con thiêu thân khi anh ta gọi điện nhé!

Anh chàng mới chỉ buông lời thăm hỏi xã giao mà bạn đã “khai báo” tất tần tật mọi chuyện trong cuộc sống của mình thì quả thực là một sai lầm đấy. Việc anh ta "thả thính" của anh ta mới chỉ bắt đầu chứ chưa hẳn đã có "tình thương mến thương" đến mức bạn phải chia sẻ cuộc đời mình với đối phương như vậy đâu. Làm vậy là vô tình bạn đưa cả cuốn sách về cuộc đời bạn cho anh ta đọc mất rồi, còn gì hứng thú nữa đây.


Cứ bình tĩnh, là người quen trước đã rồi tùy tình hình mà tính sau nhé.
Cứ bình tĩnh, là người quen trước đã rồi tùy tình hình mà tính sau nhé.

Có một nguyên tắc mà chị em cần thuộc lòng đó là: "Trả lời tin nhắn đầu tiên của chàng sau một vài tiếng, trả lời những tin nhắn sau đó trong vòng 20 phút/ngày". Nghĩa là mỗi ngày bạn chỉ cần dành trọn tâm trí cho chàng trong vòng... 20 phút mà thôi, còn lại thì cứ thoải mái mà sống cuộc đời của mình đi nhé, để chàng phải nóng lòng muốn biết về cuộc sống của bạn chứ.


Chỉ nên dành 20 phút mỗi ngày cho một chàng trai đang cưa cẩm bạn.
Chỉ nên dành 20 phút mỗi ngày cho một chàng trai đang cưa cẩm bạn.

Trong trường hợp chàng có nhắn tin hỏi: "Lát nữa em làm gì?" hay "Tầm nửa tiếng nữa em rảnh không?" thì đừng bao giờ trả lời vội. Bởi câu hỏi dạng như thế này chỉ chứng tỏ đó là một anh chàng “làm việc theo cảm hứng” và chắc chắn họ không tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc đâu, họ nghĩ bạn là loại con gái dễ dãi đấy.


Những câu hỏi dạng này đừng nên trả lời.
Những câu hỏi dạng này đừng nên trả lời.

Đã nói rồi, đừng có dại dột mà khai báo tất cả về cuộc sống của mình và trên mạng xã hội cũng vậy. Hãy để cho chàng trai ấy phải “đoán già đoán non” xem bạn đang làm gì, đang ở đâu, đang đi với ai chứ. Làm ơn đừng có chuyện gì cũng khai báo hết lên trang cá nhân, thậm chí đến cả vào toilet nhà hàng 5 sao cũng đăng ảnh check-in thì… bạn hoàn toàn mất điểm.


Tránh xa mạng xã hội ra nhé, bởi trang cá nhân không phải quyển nhật ký đâu.
Tránh xa mạng xã hội ra nhé, bởi trang cá nhân không phải quyển nhật ký đâu.

Có một điều thú vị thế này là đừng vật vờ đêm hôm chỉ để “chat chit” với chàng nhé. Dù bạn sống thoáng đến đâu thì cũng nên chú ý, theo đúng như quan niệm của xã hội, gái ngoan là sau 12 giờ đêm đã đi ngủ mất rồi, và chắc chắn bạn cũng chẳng muốn chàng cảm thấy là mình đang ngóng chàng từng phút đến nỗi hy sinh cả giấc ngủ hoặc rằng bạn là cô nàng sẵn sàng thức thâu đêm suốt sáng để chat với trai, đúng vậy không?


Đừng thức khuya để nhắn tin với chàng trai đó hàng ngày nữa nhé!
Đừng thức khuya để nhắn tin với chàng trai đó hàng ngày nữa nhé!

Điều này mới thực sự quan trọng đây! Đừng tự tiện đánh dấu anh ta vào ảnh của bạn, cũng không nên viết gì đó lên trang cá nhân của anh ta, hơn nữa, nếu không có chuyện gì cấp bách, khẩn thiết hay cần gấp thì hãy chỉ thực hiện một động tác đơn giản là "Kết bạn" thôi là đủ rồi.


Đừng vội vàng “làm gì đó” liên quan đến anh ta trên mạng xã hội.
Đừng vội vàng “làm gì đó” liên quan đến anh ta trên mạng xã hội.

Thay vì nhắn tin qua lại hãy gặp trực tiếp chàng để tạo sự mới mẻ xem sao nhé. Vì phía sau sự “bận rộn” của bạn là cả một “bầu trời thương nhớ” nơi chàng. Và việc tạo khoảng cách, khi nắm khi buông chính là bạn đang "ép buộc" chàng phải tìm mọi cách được nói chuyện với bạn. Và thế là hai bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau hơn, giúp bạn hiểu rõ hơn về anh chàng mà bạn đang “crush”.


Hãy “tung chiêu” để chàng phải hẹn gặp bạn đi nhé.
Hãy “tung chiêu” để chàng phải hẹn gặp bạn đi nhé.

Có thể bạn đã quen với những “icon” biểu cảm đủ các thể loại khi nói chuyện với hội bạn thân, nhưng với chàng thì không nên nhé. Nếu nói chuyện với chàng mà chỉ chèn icon rối mắt để biểu lộ tâm trạng mình thì chàng sẽ "mệt mắt" lắm, lại còn cho rằng bạn là cô nàng trẻ con nữa chứ. Nên hãy từ bỏ thói quen này đi nhé, và chỉ biểu cảm khi thực sự cần thiết thôi.


Đừng động một tí là chèn icon biểu cảm khi nói chuyện với chàng.
Đừng động một tí là chèn icon biểu cảm khi nói chuyện với chàng.

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch để nắm giữ trái tim chàng trai của mình, đó là “muôn đời trâu đi tìm cọc, chứ ai lại để cọc đi tìm trâu”. Dù bạn "kết nổ đĩa” chàng rồi thì cũng phải tỏ ra mình là "gái nhà lành", con nhà "quyền quý, trâm anh thế phiệt" để chàng phải chạy theo "cầm cưa". Biết là quan niệm nghe có vẻ lỗi thời và sáo rỗng nhưng trên thực tế, đàn ông nào cũng thích chinh phục cả.


Hãy để chàng là người phải chinh phục bạn nhé!
Hãy để chàng là người phải chinh phục bạn nhé!

Những bí quyết trên đây đã được tổng hợp thành sách và được hàng ngàn chị em trên khắp thế giới thực hiện, vô cùng thành công. Hãy nhớ rằng, bạn là nữ nhi và chúng ta luôn phải “có cái giá của nó”, chứ không phải thích là nháo nhào chạy đến bên đàn ông. Cùng YAN News chia sẻ bí kíp cưa cẩm “crush” mà không mất giá đến hội chị em của mình nhé.

Nguồn ảnh: Yekaterina Ragozina

Bỏ túi bí quyết trang điểm để có nhan sắc đẹp tuyệt trần như tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

Bí Kíp Yêu: 5 biểu hiện chứng tỏ bạn đã nắm giữ hoàn toàn trái tim chàng, tự tin làm chủ cuộc yêu

“Tết nhạt” hay bạn thiếu đậm đà? Xem ngay ba “bí kíp” sống đậm mùa tết giúp cân hết mọi nhạt nhẽo

cộng đồng mạng

Bí kíp yêu

bí kíp cưa cẩm

Crush

Câu hỏi khi đặt ra khiến ai cũng băn khoăn, nêu ra quan điểm của mình "Liệu nhiều tiền có hạnh phúc?"

Sao Việt Mạc Văn Khoa 7 giờ trước

Mạc Văn Khoa đã có quá khứ nghèo khổ tự ti về ngoại hình, rớt trường Sân khấu, từng đi chở gạch và những sóng gió liên tục bủa vây trước khi anh có ngày hôm nay

Khám phá Ngắm nhà đẹp 8 giờ trước

Nhìn từ xa, ngôi nhà như một chiếc lồng khổng lồ và mỗi khi lên đèn, không gian này còn lung linh hơn rất nhiều lần nữa.

Cả đêm không thấy con gái về, gia đình ông Tỉnh đã liên hệ với nhiều nơi nhưng không tìm được, điện thoại hai con lại khóa máy nên ông rất lo lắng.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Cuộc thi Người đẹp chuyển giới Miss International Queen 2019 đang gây tranh cãi khi năm nay chỉ có hơn 21 thí sinh tham dự.

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, câu nói của Đặng Lê Nguyên Vũ đã trở nên nổi như cồn và thành chủ đề bàn tán gây trang cãi của cư dân mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Khi chứng kiến cuộc "đấu khẩu" của người hâm mộ trên mạng xã hội, H'Hen Niê đăng thông điệp riêng gửi đến cộng đồng hâm mộ.

NSX Running Man bản Việt đã lên tiếng khi bị cho là dàn cast không đủ tầm với Running Man Hàn Quốc.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Sở hữu nước da trắng, gương mặt điển trai, người yêu 5 năm của BB Trần còn khiến cư dân mạng xuýt xoa với phong cách thời trang "chất lừ" như Hàn Quốc.

Trước phiên tòa xét xử chiều ngày 21/2 về vụ ly hôn của vợ chồng vua cà phê, cuối cùng HĐXX cũng đã có cái kết hợp lý cho 4 người con chung của cả hai.

Xã hội Lịch sử 10 giờ trước

Kể lại cuộc sống chốn hậu cung ngày xưa, trong lòng cụ Dinh hòa lẫn biết bao cảm xúc bồi hồi xen lẫn xúc động.

Xã hội Lòng lợn bẩn 10 giờ trước

Chắc hẳn sau khi biết được những hình ảnh này, mỗi người sẽ đều có cảm giác dè chừng khi ăn lòng lợn hay thịt lợn có chứa nang sán. 

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Hai ngày qua, những chủ đề liên quan đến tiền đều nhanh chóng gây sự chú ý của mọi người. Câu chuyện này bắt đầu từ vụ án vợ chồng vua cà phê.

X Ðóng