Bí quyết để có phong cách "chất" như người mẫu

28/12/2014, 22:00 GMT+07:00

Tư thế, điệu bộ và phong cách cuốn hút của các siêu mẫu là một điều đáng học hỏi để giúp vẻ ngoài của bạn càng hấp dẫn hơn.

Tư thế, điệu bộ và phong cách cuốn hút của các siêu mẫu là một điều đáng học hỏi để giúp vẻ ngoài của bạn càng hấp dẫn hơn.

Sải chân dài

Đừng bước những bước chân ngắn và rụt rè khi bạn dạo bước trên phố. Hãy sải chân thật dài và bước đi tự tin như các siêu mẫu. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và thêm phần tự tin với vẻ ngoài và phong cách của mình.

Cư xử đúng mực

Bạn không thể trở nên xinh đẹp hơn nếu bạn chỉ biết đứng thẳng lưng, đầu ngẩng cao như các siêu mẫu. Điều quan trọng là bạn phải biết hành xử đúng đắn và lịch thiệp. Ví dụ như đừng bao giờ khạc nhổ bừa bãi hay ăn to nói lớn ở nơi công cộng.

Thoải mái

Khi bạn bước đi hay trong một vài trường hợp, bạn thường cảm thấy hai tay của mình thật là vô dụng và có cảm giác trống trải. Thay vì nắm chặt hai tay và thể hiện sự lo lắng, bối rối, hãy thả lỏng cơ thể và vung tay tự nhiên. Lưu ý là đừng vung tay quá lố bạn nhé!

Mắt nhìn thẳng

Bạn có để ý các siêu mẫu khi sải bước đều luôn hướng mắt  nhìn thẳng không? Hãy tập luôn nhìn thẳng về phía trước, bất kể bạn đang bước xuống một bậc thềm đi chăng nữa. Tư thế này sẽ giúp đầu bạn luôn thẳng và thể hiện sự tự tin của bạn.

Đứng vững

Chẳng có cô nàng siêu mẫu nào lại hay vấp ngã cả. Hãy đứng thật vững và đừng dựa dẫm vào bất kì điều gì hơn. Hãy thể hiện bạn là một cô gái năng động, hiện đại và tràn đầy năng lượng chứ không phải một cô nàng yếu đuổi và hậu đậu.

Giày cao gót

Giày cao gót là người bạn thân đối với tất cả các cô gái. Chúng giúp bộ trang phục của bạn trông sành điệu hơn và lôi cuốn ánh nhìn của người khác vào bạn. Hãy lựa những đôi giày cao gót có chiều cao vừa phải và phù hợp với sở thích của bạn.

Tự tin

Tất cả những điều ở trên chỉ nhằm một điều duy nhất: bộc lộ sự tự tin ở bạn. Bạn là một cô nàng hiện đại, thông minh và luôn tin vào bản năng của mình. Hãy thể hiện điều đó vì nó chính là chìa khóa cho mọi vẻ đẹp và sức hút của một cô gái.