Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

05/03/2014, 18:00 GMT+07:00

Sự bất ngờ trong cuộc sống luôn là một điều thú vị và biết đâu được: bạn cũng sẽ tìm được một nửa của mình trong tình huống vô cùng kỳ cục!

…sự bất ngờ trong cuộc sống luôn là một điều thú vị và biết đâu được: bạn cũng sẽ tìm được một nửa của mình trong tình huống vô cùng kỳ cục như tôi, chẳng hạn. Nhưng quan trọng hãy cứ là chính mình…

Tôi – một chàng Song Tử vui vẻ, thích tiệc tùng và tận hưởng cảm giác ồn ào, phấn khích nơi đông người. 25 tuổi và hiện giờ là một thành viên trung thành của hội F.A (Forever Alone). Tôi chẳng hiểu sao chẳng có được một cô bạn gái dù nhìn bề ngoài cũng không đến phải tệ. Chắc có lẽ vì quá tốt nên ế - thế mới đau! Nghĩ vậy âu cũng là an ủi của một thằng F.A.

Một ngày của tôi bắt đầu từ 10 giờ sáng, thường thì ngủ rất trễ chỉ vì đêm nào cũng hay cày Dota với mấy chiến hữu thân thiết. Sau đó, lọ mọ đi học và về nhà lại cày game. Thỉnh thoảng, những tối cuối tuần, tôi cùng lũ bạn lại cùng nhau tập hợp tại các quán pub hoặc bar. Thế đấy, đời sống F.A mà không có Gấu thì chỉ có lũ bạn thân làm niềm vui mà thôi. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp Lễ lộc gì thì những đứa bạn – tôi hay gọi là anh em chí cốt – lại đi chơi hết với Gấu của chúng nó. Quá đen cho đội bán len!

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Vì thế, năm nay, tôi quyết định làm một ngoại lệ đó là chứng tỏ rằng không có người yêu thì lễ, tết này nọ cũng chẳng sao. Mất 2 tiếng tìm kiếm thông tin, tôi đã quyết định đi Escape New Year Party vào ngày 31/12. Khỏi phải nói, sau khi kể kế hoạch đi chơi một mình trong đêm giao thừa, tụi nó đều phán tôi: “Ế quá hóa khùng!”. Nhưng kệ không sao, khùng khùng mà cá tính thì cũng hot mà!

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Đầu tư một bộ quần áo mới "cực chuẩn" cho Escape Party, tôi bắt đầu dắt chiếc xe máy “bồ tèo” ra và đi đến buổi party. Đến nơi, không gian hoàng tráng và náo nhiệt cũng có phần khiến tôi hơi bị áp đảo. 

Tôi nhanh chóng đi vào và kiếm cho mình một chỗ để đứng. Nhìn xung quanh, ai cũng đi chung với bạn bè hoặc đi với người yêu. Thật ra thì cũng đôi chút tủi thân... nhẹ. Thôi thì cứ “chơi hết mình” vậy. Càng gần đến Giao Thừa, không khí càng nóng lên với tiếng nhạc và hơi người, tôi cùng những người xung quanh thì nhảy nhót. Cảm giác rất tuyệt. Độc thân vẫn chẳng sao cả. 

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Một tình huống bất ngờ xảy ra: trong lúc nhảy, tay tôi đã vô tình hất mạnh vào một bạn nữ đứng kế bên. Ngay lập tức, bạn nữ ấy liền ngã, tôi hoảng hết cả lên. Vừa đỡ lên thì phát hiện bạn ấy rất xinh đẹp, đúng kiểu gu yêu thích. May mắn là bạn ấy không sao. Và có lẽ, trong cái xui có cái hên, tôi có cơ hội bắt chuyện cùng bạn ấy. Sau khi biết được nàng cũng đi một mình vì bạn đã có công việc nên về, tôi biết vận may đã mỉm cười. Nhanh chóng mời nàng 1 lon Sapporo, bia của người đẳng cấp để “ kết thân tình đồng đội”, chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện. Nàng là một cô gái Thiên Bình và học cùng trường Đại học với tôi. Hai con người xa lạ đã cùng nhau tận hưởng một đêm Giao thừa thật trọn vẹn với tiếng nhạc, không khí đông người và vui nhộn.

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Sau đêm hôm đó, tôi và nàng cũng hẹn hò thêm vài lần nữa. Trải qua một tháng hẹn hò, tôi tỏ tình ngay với cô gái của mình vào đêm Valentine. Nàng gật đầu cái rụp và tiết lộ cho tôi một bí mật bất ngờ: lần tham gia Escape Party, nàng cũng như tôi: vì muốn chứng tỏ với lũ bạn thân việc "độc thân không phải xoắn" nên đã tham dự mà ngờ đâu lại gặp tôi. Ban đầu, nàng thấy tôi rất kỳ cục vì sự  vô ý đẩy nàng ngã, nhưng mà sự vụng về trong cách nói chuyện và lời xin lỗi của tôi đã làm nàng ấn tượng. Đó chính là kết thúc của câu chuyện “tìm Gấu” của tôi đấy. Đúng là, những sự bất ngờ trong cuộc sống luôn là một điều thú vị. 

Chỉ còn mấy tuần nữa là ngày 8/3, tôi quyết định sẽ gây bất ngờ với cô “Gấu” Thiên Bình. Sau bữa tối lãng mạn, tôi sẽ cùng nàng đến bữa tiệc Escape Love – nơi lần đầu gặp nhau để nàng bất ngờ. Hy vọng nàng sẽ thích món quà dành cho “một nửa yêu thương” của tôi.

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A

Một chút thông tin về “Sào huyệt” của Escape:

Website: http://www.escape-party.com/

Facebook: https://www.facebook.com/escape.vn

Còn đây, là một vài tips dành cho các bạn tham gia Escape Love như chúng tớ nhé:

1. Dành cho dân thuộc hội FA:

Đừng ngần ngại tham gia Escape Love. Biết đâu được bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa của mình và nhiều cơ hội nhận các phần thưởng trò chơi khác thì sao. Đừng xuề xòa. Hãy ăn mặc thật cá tính và dùng chút nước hoa. Và hãy tham gia nhiệt tình các hoạt động để là “mem” nổi bật nhất buổi tiệc nhé!

2. Dành cho những cặp đôi:

Với các cặp đôi, hãy cùng diện đồ đôi thời trang cùng nhau nhé. Vì cặp đôi được lựa chọn là “The best costume couple” sẽ dành được 1000 USD/ giải đấy.

Và bước cuối cùng, hãy mua vé để có thể tham dự đêm lễ hội Escape Love nhé!

Bí quyết có "gấu" của cựu thành viên bị trục xuất khỏi hội F.A