Bí quyết cho thân hình gợi cảm của Trần Hải Yến

09/12/2020, 12:00 GMT+07:00

Vậy đâu là bí quyết lấy lại thân hình thon gọn vạn người mê sau sinh?

Bí quyết cho thân hình gợi cảm của Trần Hải Yến

Người đẹp Trần Hải Yến (1988) hay còn gọi là Hải Yến outlet, là một trong những hot mom thu hút sự chú ý của hội chị em không chỉ ngoại hình của mình mà còn là một doanh nhân thành đạt. Người đẹp còn sở hữu vóc dáng nóng bỏng hơn cả hồi con gái. Cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh diện trang phục  sexy và nhận được nhiều lời khen từ hội chị em.

Bí quyết cho thân hình gợi cảm của Trần Hải Yến

Bên cạnh đó những chia sẻ rất thực tế của hot mom về cách lấy lại thân hình bốc lửa vạn người mê và khẳng định trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phụ nữ vẫn phải biết làm đẹp cho bản thân đã nhận được sự quan tâm lớn từ hội chị em bỉm sữa.

Phụ nữ thường rất hay tự ti với bản thân vì sự sa sút của vóc dáng sau khi trải qua sinh nở nhiều lần. Chính vì tâm lý đó đã gây ra nhiều tiêu cực tới bản thân họ và những người xung quanh. Là người thấu hiểu những vấn đề này nên khi nhận được tin nhắn hỏi thăm thì người đẹp Hải Yến luôn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cách lấy lại vóc dáng cùng với lời khuyên chân thành nhất.

Bí quyết cho thân hình gợi cảm của Trần Hải Yến

Theo Hải Yến chia sẻ, cô bắt đầu thực hiện giảm cân bằng cách xây dựng chế độ ăn "Eat clean". Cô chia sẻ: "Hải Yến luôn thực hiện một chế độ ăn sạch chỉ tập trung vào những món ăn chứa hàm lượng protein cao với ít calories như ức gà, trứng luộc hoặc rau xanh… Nhờ duy trì chế độ ăn này mà cơ thể của Yến không bị dư thừa mỡ và có đủ năng lượng để tham gia các buổi tập hàng ngày".

Ngoài ra, chế độ ăn cắt giảm Hải Yến bột cũng được người đẹp chia sẻ qua một bài viết. "Bí quyết về dáng nhanh của Hải Yến thực ra rất đơn giản, chỉ cần cắt giảm lượng Hải Yến bột tiêu thụ trong ngày. Vào buổi trưa, Yến chỉ ăn ⅓ bát cơm và không ăn Hải Yến bột vào bất kỳ bữa ăn nào nữa. Các bữa ăn còn lại, Yến chỉ tiêu thụ các món giàu protein và chất xơ để hỗ trợ công cuộc giảm cân đạt được hiệu quả cao hơn".

Bí quyết cho thân hình gợi cảm của Trần Hải Yến

Điểm nhấn mà Hải Yến đề cập tới là chế độ luyện tập. Người đẹp chia sẻ: "Yến rất chú trọng chịu khó vận động cả trước và sau khi sinh. Điều này tạo một thói quen mà bất kỳ thời điểm nào, không dễ bỏ qua cũng như lấy lại vóc dáng như xưa. Yến thường tập Yoga để cơ thể dẻo dai hơn kết hợp với việc bơi lội để vận động toàn cơ thể, các lớp mỡ thừa sẽ dần dần được nhỏ lại. Thậm chí đôi khi bận rộn, Yến sẽ đổ nước vào chai nhựa và tập luyện mỗi khi nghỉ ngơi".

Không những thế, người đẹp Hải Yến còn chia sẻ thêm bí quyết giúp bạn luôn có động lực và quyết tâm giảm cảm. Qua một bài viết cô chia sẻ: "Lấy lại vóc dáng hay bất cứ việc gì cũng cần người thực hiện phải có quyết tâm. Thành quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào phương pháp và sự quyết tâm của chính mình. Hải Yến luôn cố gắng và hứa với bản thân sẽ quyết tâm tới cùng, không để mình xao nhãng chỉ một giây nào đó".

Bí quyết cho thân hình gợi cảm của Trần Hải Yến

Hiện tại, gia đình nhỏ của cô đã bắt đầu ổn định nên cô có nhiều thời gian hơn để làm đẹp cũng như kinh doanh. Người đẹp cho biết muốn bản thân là một người độc lập về tài chính, không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai. Được biết cô đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực spa - làm đẹp để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho những người phụ nữ hiện đại muốn lấy lại vẻ đẹp, sắc vóc tuổi đôi mươi, giúp bản thân được tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin nhân vật:

Facebook:  https://www.facebook.com/tranhaiyenoutlet/

Số điện thoại: 093 983 93 89.