Bí quyết chăm sóc vùng da nhạy cảm trên cơ thể

03/08/2014, 19:58 GMT+07:00

Chỉ cần biết cách chăm sóc phù hợp, chắc chắn đó sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa!

Do phải tiếp xúc và cọ xát nhiều, một số phần nhạy cảm trên cơ thể của bạn gái dễ bị thô ráp, xỉn màu. Khuỷ tay, đầu gối,... là những vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Nhiều bạn gái trở nên tự ti vì những khuyết điểm nhỏ ấy, mà không thể vô tư diện trang phục ưa thích. Chỉ cần biết cách chăm sóc phù hợp, chắc chắn đó sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa!

Tẩy tế bào chết

Vùng da ở phần nhạy cảm như thế, cũng có quá trình tổng hợp tế bào chết đấy các nàng. Tế bào chết là lớp sừng, da già phía bên ngoài biểu bì da. Tẩy tế bào chết thì không quá khó khăn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết có sẵn hoặc tự chế từ thiên nhiên cũng được.

Dưỡng da

Làn da sẽ không nào thể nào mịn màng, trắng nếu không được nuôi dưỡng. Ngoài việc ăn rau xanh, uống nhiều nước còn cần cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài và đó chính là các sản phẩm kem dưỡng da. Thoa kem dưỡng da cho các vùng da nhạy cảm thì bạn cũng phải nhẹ nhàng, chăm chút một tí nhé! Để cho kem dưỡng da thấm sâu hơn, bạn nên massage sau khi thoa kem.

Tránh cọ xát

Tuy là bạn nỗ lực cải tạo vùng da nhạy cảm của mình bằng cách chăm sóc rất kỹ, nhưng cũng phải điều chỉnh các thói quen hằng ngày. Đừng chống khủy tay tùy tiện hay quỳ gối xuống đất. Tránh để phần mông ngồi trên những chiếc ghế thô cứng. Hạn chế dùng nhíp hoặc dao cạo ở vùng nách. Thay đổi thói quen hàng ngày, cùng với việc chăm sóc kỹ càng nhất định bạn sẽ có một kết quả như ý muốn.

Ngụy trang

Ba vòng của bạn chuẩn không cần chỉnh, nhưng vẫn còn những vùng da nhạy cảm làm bạn thiếu hoàn hảo? Bạn không cần phải lo, vì đã có sản phẩm ngụy trang hỗ trợ cho bạn chính là tất phun, kem nền toàn thân. Chỉ với một vài phút, phần da nhạy cảm của bạn sẽ chẳng thể làm khó bạn nữa rồi. Bạn đã sẵn sàng diện bất cứ loại trang phục nào, mà mình yêu thích.

Giảm thêm 15% trên mỗi đơn hàng