Bị hỏi về tin đồn "cưới chạy bầu", Justin Bieber tức giận văng tục

22/07/2018, 16:10 GMT+07:00

Chuyện tình cảm của Justin và Hailey vẫn còn khá nhiều tin đồn xung quanh. Một phóng viên vì muốn làm rõ những tin đồn này mà nhận lấy cái kết đắng.

Vào ngày 20/7 vừa qua, Justin Bieber xuất hiện tại phòng tập gym ở Beverly Hills, California. Một tay phóng viên đã bám theo anh và liên tục “tra hỏi” Justin về tin đồn cả hai đính hôn khá vội vàng vì Hailey mang bầu. Nam ca sĩ đã tỏ ra rất khó chịu về hành động này của phóng viên.


Justin rời khỏi phòng tập trong trang phục khá thoải mái
Justin rời khỏi phòng tập trong trang phục khá thoải mái

Sau khi rời khỏi phòng tập, Justin bị rất nhiều phóng viên bao vây và đặt những câu hỏi về các tin đồn xung quanh anh và vợ sắp cưới Hailey Baldwin. Nam ca sĩ tỏ ra vô cùng khó chịu, đỉnh điểm là khi một tay phóng viên liên tục hỏi về những tin đồn liên quan đến vị hôn thê Hailey Baldwin.


Justin tỏ ra vô cùng khó chịu khi bị "tra hỏi" về tin đồn xung quanh vị hôn thê Hailey Baldwin

Ban đầu, hắn bày tỏ thiện ý khi chúc mừng Justin Bieber về chuyện anh sắp tổ chức đám cưới và sau đó hắn bắn đầu “săn tin” khi hỏi nam ca sĩ về kế hoạch, thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ. Đáp lại, nam ca sĩ đã lạnh lùng đáp: "Không".

Cho tới khi tên phóng viên trên hỏi về tin đồn Hailey Baldwin mang bầu thì Justin không thể chịu đựng thêm. Nam ca sĩ 24 tuổi bực tức nói: "Anh bị làm sao vậy? Tôi không hiểu tại sao anh cứ cố gắng khiến tôi phát điên vậy. Anh biết tôi đang nói gì phải không?".

Trước phản ứng gay gắt và giận dữ  của Justin Bieber, người phóng viên này nhanh chóng giải thích về những tin đồn. Tuy có đôi co qua lại nhưng cuối cùng Justin chấp nhận lời xin lỗi của phóng viên trên và yêu cầu phóng viên này bỏ máy quay xuống.

Sau khi Justin BieberHailey xác nhận kết hôn, cả hai dường như “dính nhau như sam”.  


Justin Bieber hôn vợ sắp cưới Hailey Baldwin đắm đuối khi đi ăn tối ở Miami.
Justin Bieber hôn vợ sắp cưới Hailey Baldwin đắm đuối khi đi ăn tối ở Miami.

Vào ngày 7/7 vừa qua, Justin Bieber đã đính hôn cùng Hailey khi cả hai đang đi nghỉ tại một khu resort trên quần đảo Bahamas. Nhanh chóng sau đó Justin đã đăng một tâm thư vô cùng ngọt ngào để tuyên bố cho cả thế giới biết rằng Hailey sẽ là người phụ nữ gắn bó cùng anh suốt cuộc đời này.