Bị phạt, cô bé liền livestream khuyên các bạn đừng hư như mình

01/11/2020, 21:10 GMT+07:00

Rất nhiều bạn nhỏ đã biết tận dụng Internet và MXH đúng lúc, đúng chỗ để vừa lan tỏa giá trị tích cực, vừa mang đến niềm vui cho mọi người.

Giống như bé gái trong câu chuyện dưới đây, một hành động nghiêm túc nhưng lại vô cùng đáng yêu.

 
Bài đăng đang được nhiều người quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được nhiều người quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Những số phận "đổi đời" nhờ MXH: Từ em bé "đội tuyết đi học" tới cậu bé bán rong nói 16 thứ tiếng

Cô bé nghiêm túc khuyên bảo các bạn

Cụ thể, đoạn clip được người họ hàng tên T.L của bé gái đăng lên một hội nhóm và ngay lập tức được rất nhiều dân mạng vào bình luận, chia sẻ. Theo bài đăng, cô bé vì nghịch nên đã bị phạt ngồi trong phòng. Có lẽ ân hận vì hành động của mình và không muốn ai trải qua cảm giác này, cô bé đã livestream để... khuyên các bạn. Mở đầu đoạn vlog ngắn, cô bé đã bắt đầu câu "Hello, xin chào các bạn" vô cùng chuyên nghiệp như các YouTuber khiến dân mạng cực kỳ thích thú.

 
Cô bé chào hỏi nhưng vẫn cực kỳ nghiêm túc (Ảnh cắt từ clip)
Cô bé chào hỏi nhưng vẫn cực kỳ nghiêm túc (Ảnh cắt từ clip)

 
Nét mặt nghiêm trọng không hề thay đổi (Ảnh cắt từ clip)
Nét mặt nghiêm trọng không hề thay đổi (Ảnh cắt từ clip)

Điều khiến mọi người cảm thấy đáng yêu chính là từ nét mặt nghiêm trọng của nhân vật chính. Cô bé còn thở dài để vào bài như muốn thể hiện sự chán nản của bản thân. Nữ vlogger nhí giải thích cho mọi người tình huống hiện tại của bản thân. Kết luận, cô bé kêu gọi: "Các bạn ơi đừng hư như mình nha. Nếu không sẽ bị nhốt trong phòng mãi mãi". Hai tiếng mãi mãi được cô bé lên giọng như muốn cảnh báo mọi người.

 
Sự nghiêm túc của cô bé khiến dân mạng cảm thấy vô cùng đáng yêu (Ảnh cắt từ clip)
Sự nghiêm túc của cô bé khiến dân mạng cảm thấy vô cùng đáng yêu (Ảnh cắt từ clip)

>> Có thể bạn quan tâm: Cô giáo dạy tiếng Nhật online nổi tiếng MXH vì quá xinh đẹp

Dân mạng thích thú: YouTuber tiềm năng của nước nhà

Đoạn video chỉ dài hơn 20 giây nhưng đã mang lại rất nhiều niềm vui cho người xem. Nhiều người cho rằng sự đáng yêu của cô bé đến từ giọng nói biết nhấn nhá, ánh nhìn lo lắng, thi thoảng còn cau mày để thể hiện sự nghiêm trọng của sự việc. Có lẽ với cô bé đây là một điều gì đó rất kinh khủng nên mới phải livestream để không ai phải giống mình. 

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng bé gái này rất tự nhiên, nói năng lưu loát trước màn hình. Ngoài phần nói vô cùng biểu cảm thì bé gái còn biết lồng "hiệu ứng": Vào bài thì thở dài, kết bài thì lên tông... Cư dân mạng đã đùa vui rằng sau này cô bé có thể sẽ là một YouTuber hay vlogger, diễn giả tiềm năng.

 
Dân mạng thích thú với đoạn clip ngắn của cô bé (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng thích thú với đoạn clip ngắn của cô bé (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai kiếm hơn 250 triệu vì ngủ khi livestream trong mùa dịch

Bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

HAI BÉ GÁI TẠO DÁNG SELFIE BẰNG... CHIẾC DÉP

Như đã nói việc cho các bạn nhỏ tiếp cận với các thiết bị công nghệ cao như điện thoại thông minh, máy tính bảng... có cái lợi, nhưng cũng mang đến nhiều tình huống... khó đỡ.

Trẻ nhỏ thì luôn biến mọi thứ trở nên vô cùng đáng yêu. Dù chỉ là những cử chỉ, những hành động bình thường của người lớn nhưng khi các em làm theo, bắt chước thì lại trở nên dễ thương vô cùng.

Ngoài tình huống ở trên, trước đó dân mạng còn cực kỳ thích thú với hành động tạo dáng "tự sướng" của hai bé gái. Rõ ràng việc cầm máy ảnh selfie cùng bạn bè vốn chẳng có gì lạ lẫm, thế nhưng hai cô bé này lại bắt chước người lớn và còn sáng tạo đến mức dùng dép thay smartphone.

Dân mạng thì chỉ biết "ngã ngửa" với sự đáng yêu và hài hước của hai cô bé này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!