Bị phản ứng vì để tóc dài, H'Hen Niê: "Sau này mọi người sẽ ít thấy Hen nhưng xin đừng quên nhé"

20/08/2019, 16:40 GMT+07:00

Trước khi được biết đến với một gương mặt nổi bật và cá tính của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê quyết định thay đổi bản thân sau khi cắt tóc ngắn, học catwalk và tập luyện body miệt mài. Việc lên ngôi Hoa hậu của mỹ nhân người dân tộc Ê đê là một cái kết đẹp cho giấc mơ và là một câu chuyện truyền cảm hứng được nhắc đến trong showbiz 2 năm qua.

>>> Xem thêm: Những kiểu tóc đặc biệt của H'Hen Niê: Tóc ngắn hay dài đều nhận được lời khen

 
H'Hen Niê - nàng Hậu đầu tiên sở hữu mái tóc tém cá tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê - nàng Hậu đầu tiên sở hữu mái tóc tém cá tính.

Trước khi kết thúc nhiệm kì 2 năm đương nhiệm, H'Hen Niê đã quyết định nuôi tóc dài, điều đó cũng đồng nghĩa người hâm mộ sẽ không còn thấy hình ảnh cá tính quen mắt của cô. Hình ảnh mới của mỹ nhân sinh năm 1992 nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận có người ủng hộ nhưng cũng có ý kiến phản đối việc cô thay đổi hình ảnh này sẽ đi theo lối mòn của các nàng Hậu trước chứ không còn thương hiệu riêng.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê xin lỗi vì làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bị phản ứng vì để tóc dài, H'Hen Niê:

Bị phản ứng vì để tóc dài, H'Hen Niê:

 
Dù nuôi tóc dài nhưng H'Hen Niê vẫn liên tục biến hoá với nhiều kiểu khác nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nuôi tóc dài nhưng H'Hen Niê vẫn liên tục biến hoá với nhiều kiểu khác nhau.

Trước những ý kiến trái chiều, cách đây ít phút trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã có những phản hồi trên story instagram: "Tôi có một lượng fans chấp nhận mọi cái tự nhiên ở nơi tôi và nó làm tôi tự tin hơn với mọi thứ của mình, da nâu, răng khểnh, tóc tém, tính hơi đàn ông. Nhưng tất cả mọi thứ đó, các bạn luôn yêu thương tôi. Dạo gần đây, mọi người thấy tôi liên tục làm tóc dài và có vài người vẫn thích tóc tém của tôi. Tôi biết tóc tém là đặc sắc của cá nhân tôi và tôi tỏa sáng với nó nhưng tôi nghĩ tôi không quá tham với nó. Hai năm qua tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc và giờ tôi muốn được biến hóa khác nhau vì tôi muốn mình luôn luôn thay đổi, không phải rập khuôn trong một sự thành công đó. Tôi muốn được học hỏi, muốn được trau dồi, muốn được làm điều mình muốn và thay đổi hình ảnh. Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi nhưng xin đừng quên Hen nhé".

 
H'Hen Niê muốn được thay đổi bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê muốn được thay đổi bản thân.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê và những lần đưa vải thổ cẩm Ê-đê lên một đẳng cấp mới, từ thảm đỏ đến sự kiện

Theo một đại diện trong ê-kíp của H'Hen Niê việc để tóc dài này đã được cô lên kế hoạch thay đổi từ lâu vì cô muốn thay đổi hình ảnh cũng như phù hợp với các sản phẩm về làm đẹp cần hình ảnh dịu dàng, tóc dài.

Ai cũng yêu thích cô Hen giống mình thì vô tin tức Thời trang trên YAN nha, bọn mình sẽ cập nhật siêu nhanh cho mọi người!