Dương Triệu Vũ "vỗ mặt" Phan Ngọc Luân: "Điều em đang làm vừa thất đức, vừa thiếu nhân cách"

22/11/2018, 07:25 GMT+07:00

Dương Triệu Vũ đã lên tiếng khi bị Phan Ngọc Luân cho rằng anh là người thứ 3 chen vào chuyện tình với Đàm Vĩnh Hưng. 

Tối qua 21/11, khi tham gia talkshow Một tiếng kể hết Phan Ngọc Luân gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho biết thời điểm tham gia chương trình The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng để tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng và ngủ chung giường.

Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".  "Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Cái chuyện ngủ chung giường của Luân cũng hơi quá bình thường một chút", Phan Ngọc Luân bày tỏ.


Hai thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân từng có mối quan hệ thân thiết trong quá khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân từng có mối quan hệ thân thiết trong quá khứ.

Bên cạnh đó, Phan Ngọc Luân còn thú nhận anh có những hành động tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngoc Luân kể: "Luân và anh Hưng đi diễn khắp mọi nơi. Đi các tỉnh thành các nhau, đi miền Bắc, miền Nam, miền Trung, chỉ chưa đi nước ngoài cùng nhau thôi. Thời điểm đó còn nghĩ nếu như anh Hưng không còn ở bên cạnh mình nữa, chắc mình không sống nổi luôn đó. Nhưng bây giờ nghĩ lại thì thấy nó hơi quá. Chuyện nắm tay thì rất là nhiều rồi, hôn nhau thì có. Luân không thể nào đếm được là hôn bao nhiêu lần. Ban đầu, Luân nghĩ anh Hưng chỉ khích lệ, động viên tinh thần cho mình làm nghề. Nhưng càng về sau, Luân lại thấy có tình cảm như là thương nhau".

>> Xem chi tiết: Phan Ngọc Luân xác nhận từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng, ghen tuông khi Dương Triệu Vũ xuất hiện


Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc cho học trò cưng mỗi lần đi diễn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc cho học trò cưng mỗi lần đi diễn. 

Trước những chia sẻ có phần quá thật thà khi mà thời điểm showbiz đang nhan nhãn chiêu trò, Phan Ngọc Luân đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Trước khi chia sẻ những điều này anh cũng vừa tung ra sản phẩm âm nhạc điều này khiến người thêm tin anh đang cố tình mượn thầy của mình ra để quảng bá cho cho MV vừa ra mắt. 

Bị mượn tên lôi vào câu chuyện của Phan Ngọc Luân, Dương Triệu Vũ bức xúc lên tiếng: "Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói. Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng - hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm. Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực - một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch. Có những "ngôi sao" đi theo đường đó rồi sau hai ba tháng em thấy họ còn ở đâu?. 

Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? Và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ka, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view. điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách. Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động. Vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào rồi và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng. Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì. Và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng Anh Tin. Dương Triệu Vũ". 


Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng bị Phan Ngọc Luân cho rằng anh là người thứ 3 chen giữa nam ca sĩ và Mr. Đàm, nam ca sĩ chia sẻ anh cũng "hoàng hồn" khi thấy những lời chia sẻ của Phan Ngọc Luân tự hạ thấp mình quá "rẻ tiền".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng bị Phan Ngọc Luân cho rằng anh là người thứ 3 chen giữa nam ca sĩ và Mr. Đàm, nam ca sĩ chia sẻ anh cũng "hoàng hồn" khi thấy những lời chia sẻ của Phan Ngọc Luân tự hạ thấp mình quá "rẻ tiền". 

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau khi Phan Ngọc Luân xác nhận ngủ chung giường

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ


Sau khi chia sẻ viết về Phan Ngọc Luân, dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ nhận khá nhiều lời đồng tình từ phía cư dân mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi chia sẻ viết về Phan Ngọc Luân, dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ nhận khá nhiều lời đồng tình từ phía cư dân mạng. 

Dương Triệu Vũ

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!