Bị phản đối vụ ủng hộ người Việt tại Nhật, Thủy Tiên: "Tự bỏ tiền túi"

22/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Sau 1 tuần lặn lội ở miền Trung để cứu trợ bà con, vào chiều (20/10) vừa qua ca sĩ Thủy Tiên đã đáp chuyến bay về Sài Gòn sau 3 lần hủy vé.

Chia sẻ về lý do trở về nhà, bà xã Công Vinh cho biết sau một tuần gắng sức làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt, cô cảm thấy mệt, cần về nghỉ ngơi lấy lại sức khoẻ và giải quyết một số công việc trước khi trở lại miền Trung cùng chồng.

 
Thủy Tiên sẽ trở lại miền Trung trong 1, 2 ngày tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên sẽ trở lại miền Trung trong 1, 2 ngày tới (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thủy Tiên: "Tiền được gửi trực tiếp là phải cầm đi, dù có cực đến mấy"

Thủy Tiên xin trích quỹ ủng hộ miền Trung để giúp người lao động Việt Nam ở Nhật

Vào tối qua (21/10), Thủy Tiên đăng tải bài viết để xin phép mọi người được trích một phần quỹ ủng hộ lũ lụt miền Trung để giúp đỡ những người Việt đang gặp khó khăn ở Nhật Bản.

Sau khi Thủy Tiên đăng bài trưng cầu ý kiến, đã có hai luồng phản ứng từ cộng đồng mạng. Một số người đồng tình với cô, một số lại cho rằng đây là quỹ quyên góp là để ủng hộ người dân miền Trung nên không đồng ý.

 
Sau một hồi xin ý kiến, Thủy Tiên quyết định ẩn bài viết (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một hồi xin ý kiến, Thủy Tiên quyết định ẩn bài viết (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Một số khán giả cũng để lại bình luận khuyên cô nên kêu gọi riêng để giúp đỡ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số khán giả cũng để lại bình luận khuyên cô nên kêu gọi riêng để giúp đỡ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Sau 6 ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã về đến TP. Hồ Chí Minh

Công chúng phản đối vụ ủng hộ người Việt tại Nhật, Thủy Tiên: "Tự bỏ tiền túi"

Tiếp nhận những ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng, Thủy Tiên cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi: "Mình hỏi ý mọi người trước, nếu mọi người không đồng ý như vậy mình sẽ cố gắng tìm cách tự lo phần này không dùng đến quỹ cho miền Trung đợt này, mọi người yên tâm nhé. Tiên đã đọc được ý kiến của mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ, mọi người yên tâm nhé".

 
Nữ ca sĩ cho biết sẽ tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những người lao động đang bị mắc kẹt tại Nhật (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết sẽ tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những người lao động đang bị mắc kẹt tại Nhật (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên lo lắng khi nhận được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung

Những ngày tới, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ lại ra miền Trung để tiếp tục cứu trợ bà con, nữ ca sĩ nhiều lần khẳng định mỗi đồng tiền gửi tài khoản quyên góp đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Tuy nhiên, trong trường hợp cô đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua.

Ảnh: Tổng hợp

QUẢNG BÌNH, HÀ TĨNH SẠT LỞ, CÁC ĐOÀN TỪ THIỆN NÊN CẨN THẬN

Vị trí sạt lở nguy hiểm vừa được cập nhật nằm tại Km 136+950, trên Quốc lộ 12A, đoạn qua xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình ngay trước cửa Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo. Do địa bàn ở đây phức tạp đồng thời sóng lớn nên chỉ có những phương tiện của lực lượng công an và quân đội mới có thể tiếp cận người dân. 

Hiện, các anh chị em nghệ sĩ đang trên đường đi cứu trợ cần lưu ý các điểm sau:

- Nên mặc sẵn áo phao khi di chuyến đi cứu trợ bà con.

- Tránh xa các cây cầu bên trên dòng nước chảy mạnh. Nước chảy mạnh có thể cuốn trôi các cây cầu mà không có dấu hiệu cảnh báo nào.

- Không cố lái xe vào khu vực có biển báo nguy hiểm nhất là lái xe vào ban đêm.

- Lưu giữ các số điện thoại và địa chỉ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Đề phòng lũ xảy ra vào ban đêm.

Xem thêm thông tin về sao Việt đi cứu trợ tại đây