Bị phản đối, nam thợ hồ bỏ thuốc vào nguồn nước hại gia đình bạn gái

08/06/2020, 16:30 GMT+07:00

Đối tượng L.T.C. (Bình Định) có tình cảm với bà P.T.G. (43 tuổi), tuy nhiên do có mâu thuẫn với gia đình bạn gái, C. đã bỏ thuốc hại nhà người tình.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, vào sáng 8/6 Trưởng Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) - Thượng tá Trương Văn Phụng cho biết đã ra thông báo bắt khẩn cấp đối tượng L.T.C. (39 tuổi, trú xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

Được biết, đối tượng C. có liên quan đến sự việc bỏ thuốc vào nguồn nước gia đình nhà người tình U40 là bà P.T.G (43 tuổi, trú xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ). 

 
Hình ảnh về nguồn nước sinh hoạt trong gia đình. (Ảnh: Dân Trí)
Hình ảnh về nguồn nước sinh hoạt trong gia đình. (Ảnh: Dân Trí)

Nguồn nước của gia đình nhà bà G. bị bỏ thuốc

Được biết, vào sáng ngày 7/6, bà G. uống nước từ bình lọc được lắp đặt trong nhà. Sau khi uống được một ít nước thì phát hiện đầu lưỡi có biểu hiện bị tê, mùi nước khó chịu. Cảm giác có điều bất thường trong nguồn nước của gia đình nên bà G. ngay lập tức đã kiểm tra tất cả những nơi trong gia đình có chứa nước như bình thủy, bình lọc, nước sử dụng cho vật nuôi,... đều xuất hiện màu xanh rất giống nhau. Bà G. đã thông báo cho mọi người trong gia đình ngưng sử dụng nước vì sợ trúng độc. 

 
Hình ảnh bình nước lọc được sử dụng nhiều hiện nay (ảnh: Người lao động)
Hình ảnh bình nước lọc được sử dụng nhiều hiện nay (ảnh: Người lao động)

Cho đến khoảng 10h cùng ngày, bà G. bắt đầu xuất hiện những triệu chứng khó thở, cơ thể mệt mỏi. Sau đó gia đình đã đưa bà G. vào Trung tâm y tế Huyện Phù Mỹ để khám và điều trị. Bà G. tiếp tục được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu vì nghi ngờ nhiễm độc nặng.

>>> Xem thêm: Cái kết đắng của cô gái yêu nhầm kẻ ghen tuông đến mức kinh hoàng

Nguyên nhân vì mâu thuẫn

Ngay sau khi bà G. được nhập viện điều trị, gia đình đã tiến hành trình báo việc nguồn nước uống ở gia đình có dấu hiệu lạ với Công an Huyện Phù Mỹ. Theo điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng nơi đây cho biết, nguồn nước mà gia đình nhà bà G. sử dụng có xuất hiện một chất lạ. 

Đến ngày 8/6, Công an Huyện Phù Mỹ đã ra thông báo bắt khẩn cấp đối tượng L.T.C. làm nghề thợ hồ vì nghi ngờ liên quan đến sự việc bỏ thuốc vào nguồn nước nhà bà G. Được biết, trong quá trình điều tra, đối tượng C. cho biết có quan hệ tình cảm với bà G. tuy nhiên do có mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình của người tình, thế nên câu chuyện tình yêu của C. và bà G. bị phản đối. 

>>> Xem thêm: Nữ sinh dùng phương pháp hóa học để hại bạn thân chỉ vì ghen tuông

CĐM: "May là không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng"

Sau khi vụ việc bỏ thuốc vào nguồn nước vì mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình nhà bạn gái U40 được chia sẻ trên MXH, rất nhanh đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Không ít người đã để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành vi của đối tượng C.

Một chất lạ được bỏ vào nguồn nước uống. (Ảnh: Zing)Một chất lạ được bỏ vào nguồn nước uống. (Ảnh: Zing)

"May là không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng".

"Gia đình không cho quen là đúng rồi, như vậy thì ai mà dám cho qua lại".

>>> Xem thêm: Cô gái 22 tuổi được nhận nuôi: Luôn tìm cách hãm hại bố mẹ

Hiện tại, đối tượng C. đã chính thức thừa nhận việc mình là thủ phạm bỏ thuốc vào nguồn nước uống để hại gia đình nhà bà G. Công an Huyện Phù Mỹ sẽ tiến hành xử lý về trường hợp vi phạm của đối tượng L.T.C. Bạn nghĩ như thế nào về sự việc ra tay hại nhà người tình U40? Cho chúng mình biết ý kiến tại CỘNG ĐỒNG nha.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Cô gái 18 tuổi dùng bình xịt hơi cay và hãm hại người yêu chỉ vì mâu thuẫn gia đình

Không chỉ có sự việc ra tay bỏ thuốc vào nguồn nước để hãm hại nhà người yêu vì xảy ra mâu thuẫn mà trước đó cũng có khá nhiều trường hợp khác. Điển hình đó chính là sự việc cô gái dùng bình xịt hơi cay để hại người yêu. 

Được biết, sự việc diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 8/4/2019 tại một huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp. Nạn nhân được xác định là anh N.V.G. (29 tuổi, ngụ ấp Nhứt, xã An Phong). Sự việc được xác định là do mâu thuẫn nhỏ với cô vợ "hờ", thế nên thanh niên này đã bị đối tượng P.T.M.L (18 tuổi, ngụ ấp Bắc, xã Tân Thạnh) ra tay. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Những thông tin về xã hội - pháp luật sẽ được cập nhật tại ĐỜI, cùng đón xem nha!