Việt Hương livestream đáp trả cực gắt khi bị anti-fan mắng chửi

06/05/2020, 18:50 GMT+07:00

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ nữ đắt show từ trong cho đến ngoài nước. Cô không chỉ xuất hiện ở các dự án hài, phim ảnh, web-drama mà còn được nhiều nhà sản xuất ưu ái ở vị trí "ghế nóng" gameshow.

Cô đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình Ca sĩ bí ẩn đã 4 mùa liên tiếp. Và xuất hiện rất nhiều thắc mắc vì sao ê-kíp lại mời nghệ sĩ hài nhận xét ở một sân chơi ca hát. 

 
Vừa mới đây danh hài bị phản đối khi làm giám khảo, Việt Hương mắng: "Không thích thì tắt" trên sóng livetream của mình. (Ảnh: Ca sĩ bí ẩn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa mới đây danh hài bị phản đối khi làm giám khảo, Việt Hương mắng: "Không thích thì tắt" trên sóng livetream của mình. (Ảnh: Ca sĩ bí ẩn)

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự sinh nhật hoành tráng của Việt Hương

Việt Hương giải thích về gameshow mình đang ngồi "ghế nóng"

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ hài đã đăng tải một đoạn livestream dài hơn 2 giờ đồng hồ. Được biết, cô lên sóng trực tiếp để trò chuyện với mọi người trong quãng thời gian di chuyển trên xe xuống Đồng Nai làm từ thiện. Lúc này đây, cô đã nói thẳng đến vấn đề vì sao mình lại xuất hiện trong gameshow Ca sĩ bí ẩn dù bản thân là nghệ sĩ hài.

Cô cho biết mình đã có 4 lần quay, ngồi rất lâu ở chương trình này. Việt Hương cho hay: "Em không thích mọi người ưu ái cho cái tên danh hài, diễn viên hài mà chỉ cần dùng từ đơn giản là nghệ sĩ Việt Hương. Tại vì học chẳng ai dạy hài, thời thế tạo anh hùng. Vô tình trở thành diễn viên hài và mọi người yêu mến thôi. Em thích từ nghệ sĩ vì mình được đóng nhiều thể loại, nhiều vai, hỉ nộ ái ố, đau thương có, chính kịch có,...".

 
Việt Hương livestream nói thẳng các vấn đề công chúng thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương livestream nói thẳng các vấn đề công chúng thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc nữ nghệ sĩ gắn liền nhiều năm với chương trình cũng có lý do. Không phải thí sinh nào xuất hiện cũng là ca sĩ, mà trong số đó có khá nhiều người bình thường, họ còn diễn xuất. Việt Hương sẽ đảm nhận vai trò phân tích nhân vật, loại những thí sinh không có khả năng biểu diễn. Cô thẳng thắn cho biết đã đảm nhận cả nghìn vai diễn nên việc phân tích vai diễn, nhân vật chẳng qua vượt mặt được mình.

 
Nữ nghệ sĩ ngồi cùng "đàn anh" Chí Tài. (Ảnh: Ca sĩ bí ẩn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ ngồi cùng "đàn anh" Chí Tài. (Ảnh: Ca sĩ bí ẩn)

Cả ê-kíp làm việc có cái đầu, có tính kinh doanh họ biết rõ như thế nào, không có chuyện mời một nghệ sĩ chẳng thu hút lại xuất hiện và trả cát-xê nhiều năm liền. "Đơn giản vì tôi ăn khách, làm việc có tâm và vui, duyên dáng. Giờ tôi vô duyên, chẳng ai mời hết", Việt Hương phản pháo.

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương gây choáng khi đeo nhẫn kim cương 5,5 tỷ đồng

Việt Hương phản pháo khi bị anti-fan chê bai khả năng làm giám khảo

Vốn tính cách thẳng thắn, nữ nghệ sĩ cũng chẳng ngại phản pháo cực "đanh thép" với những lời mắng chửi nặng nề. Cô cho rằng đây là những bình luận rất mất dạy và nghe đau lòng. Vì mình là nghệ sĩ nên không thể nào dùng lại những từ nhạy cảm y hệt cho đối phương.

 
Cô dùng thái độ khá gay gắt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dùng thái độ khá gay gắt. (Ảnh chụp màn hình)

"Vợ Sáu bảnh" bức xúc: "Chửi tôi làm chi vậy? Chửi lại tôi không? Tôi không chửi từ từ, một hai người nghe mà tôi lên mạng chửi, được không. Các bạn không có giáo dục, tôi làm chương trình các bạn không thích coi các bạn đi ra, các bạn tắt. Tôi không tới nhà bạn, không ăn hết của. Vô chửi như con không đẻ. Tôi dù gì cũng 44 tuổi rồi. Vô chửi mà chửi rất mất dạy".

 
Việt Hương cho biết mình nhận hàng trăm tin nhắn chửi hằng ngày. Cô còn nhắn nhủ: "Sống là phải sống từ tâm, đừng sống hời hợt, cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cho biết mình nhận hàng trăm tin nhắn chửi hằng ngày. Cô còn nhắn nhủ: "Sống là phải sống từ tâm, đừng sống hời hợt, cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Việt Hương cùng chồng hôn nhau ngọt ngào kỉ niệm 15 năm yêu nhau

Vốn là người thẳng thắn nên nữ nghệ sĩ không ngại phản pháo thẳng thắn như vậy. Thậm chí, một số nghệ sĩ trong làng giải trí Việt không làm việc tốt cũng bị Việt Hương mắng công khai trên mạng xã hội. 

Việt Hương nói về việc xuất hiện nhiều clip chửi trên mạng xã hội

Rất nhiều khán giả thắc mắc vì sao cô lại có nhiều video dùng lời lẽ nặng nề đến vậy và thậm chí đôi khi trò chuyện với các đồng nghiệp thân thiết như Trấn Thành thì cũng có quãng giọng gay gắt.

Gần đây nhất, Việt Hương có giải thích: "Nếu một clip chửi tôi cho trong 3 ngày có thể lên đến cả triệu view nhưng nếu mà tôi làm điều gì đó đàng hoàng thì chả ai xem hết, tôi rất là buồn.

Cũng giọng đó mà có người nói Việt Hương dữ, cũng giọng đó có người nói Việt Hương mạnh mẽ, năng lượng quá. Tuỳ người ta có thích mình hay không. Nếu các bạn xảy ra một hoàn cảnh thì khoan lên mạng viết, các bạn phải đặt mình trong trường hợp người đó cái đã".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bị phản đối khi làm giám khảo, Việt Hương mắng: "Không thích thì tắt", bạn cảm thấy thế nào về quan điểm của danh hài? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!