Bị bám đuôi chụp ảnh, Trần Kiều Ân lên mạng "xả giận" gay gắt

13/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Ngọc nữ 38 tuổi khiến dân mạng bất ngờ khi buông lời gay gắt chỉ trích paparazzi trên weibo.

Ngày 12/02, nàng Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân lên weibo đăng dòng trạng thái lên án kịch liệt paparazzi có hành vi "điên cuồng" chụp ảnh cô tại sân bay. Cụ thể, nữ diễn viên Tân Tiếu ngạo giang hồ viết: "Kể thật cho mọi người nghe chuyện mà tôi ghét nhất nhé. Chính là vừa tới sân bay thì tự dưng có người cầm máy ảnh chạy theo tôi chụp điên cuồng. Cứ vừa đi vừa chụp lách tách lách tách, chẳng lẽ tôi phải giả vờ như không thấy? Cứ nhằng nhẵng bám theo chụp không ngừng, khó chịu muốn chết." Do quá tức giận, ngọc nữ sinh năm 1979 cũng không ngại buông lời "chợ búa": "Nhìn đường đi chứ, nhìn tôi làm cái gì? Đây là sân bay, muốn chụp thì đến sàn catwalk mà chụp. Người ta bay đi đâu liên quan khỉ gì đến anh?"

Bị bám đuôi chụp ảnh, Trần Kiều Ân lên mạng "xả giận" gay gắt
Trần Kiều Ân tức giận vì bị chụp ảnh liên tục tại sân bay.

Dòng trạng thái của Trần Kiều Ân nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fans. Đa số người hâm mộ cho rằng diễn viên cũng cần có quyền riêng tư của họ: "Đây chính là lí do fan của Ân chẳng bao giờ cầm theo máy ảnh, có gặp thần tượng ở sân bay cũng toàn tránh đi mà thôi". Cảm động trước tình cảm này, mĩ nhân 38 tuổi nhẹ nhàng trả lời comment: "Không phải nói fans đâu. Đang nói dến mấy người cứ suốt ngày cầm máy theo chụp điên cuồng, chẳng biết là từ đâu ra nữa". Tuy vậy, cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một trong những bất tiện mà người nổi tiếng phải chấp nhận: "Chị muốn có danh tiếng thì phải hi sinh chút chứ."

Bị bám đuôi chụp ảnh, Trần Kiều Ân lên mạng "xả giận" gay gắtBị bám đuôi chụp ảnh, Trần Kiều Ân lên mạng "xả giận" gay gắt
Một số fans cho rằng khi đã là người nổi tiếng, Trần Kiều Ân cần chấp nhận hi sinh phần nào sự riêng tư.

Trần Kiều Ân là nữ diễn viên được đông đảo khán giả quý mến không chỉ vì kĩ năng diễn xuất khá tốt mà còn nhờ đời tư sạch sẽ, không tai tiếng. Nữ diễn viên ít khi vướng phải những vụ lùm xùm và thường rất khéo léo, cẩn thận khi ứng xử trong mọi tình huống. Bởi vậy, dòng chia sẻ đầy bực tức trên weibo của nàng Đông Phương Bất Bại đã khiến không ít người bất ngờ vì sự mất kiềm chế hiếm thấy của sao nữ kín tiếng này.

Bị bám đuôi chụp ảnh, Trần Kiều Ân lên mạng "xả giận" gay gắt
Trần Kiều Ân là một trong những sao nữ "kín tiếng" bậc nhất C-biz.

Bị bám đuôi chụp ảnh, Trần Kiều Ân lên mạng "xả giận" gay gắt
Nhiều khán giả bất ngờ khi cô nàng lên mạng xã hội "xả giận" bằng lời lẽ gay gắt.

Ảnh: tổng hợp