Hy hữu, bị ô tô cán 2 lần liên tiếp, bé 1 tuổi vẫn tự ngồi dậy

18/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Choáng váng với clip bé gái bị chiếc ô tô con cán qua người 2 lần liên tiếp vẫn tự ngồi dậy và không gặp thương tích nghiêm trọng nào.

Choáng váng với clip bé gái bị chiếc ô tô con cán qua người 2 lần liên tiếp vẫn tự ngồi dậy và không gặp thương tích nghiêm trọng nào.

Clip: Cận cảnh sự cố bé gái bị xe cán 2 lần “gây thót tim” cho người xem

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 1/4, người dân tại một khu bán vật liệu xây dựng ở huyện Sùng Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, thực sự được phen kinh hoàng khi chứng kiến cảnh tượng bé gái 1 tuổi bị chiếc xe ô tô chèn qua người 2 lần liên tiếp nhưng vẫn tự mình ngồi dậy như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Bé gái bị chiếc ô tô con cán qua người 2 lần liên tiếp.
Bé gái bị chiếc ô tô con cán qua người 2 lần liên tiếp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bé gái trong đoạn clip này tên là Di Di. Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy khi Di Di đang tha thẩn chơi một mình trên đường vắng thì bị một chiếc xe ô tô màu đen đang đi lùi cán phải. Bé gái đáng thương bị cuốn vào bánh xe sau, nằm thẳng đơ trên đường. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe này vẫn tiếp tục chèn nốt bánh xe trước qua người cô bé. Sau đó, chiếc xe vô tình phóng đi như không có chuyện gì.

Khi bị bánh xe chèn qua người, Di Di đã gào khóc thảm thiết, thu hút sự chú ý của một người phụ nữ đang nằm nghỉ trên bậc thềm gần đó. Chị này vội vàng chạy tới xem xét tình hình đứa trẻ và vô cùng ngạc nhiên khi thấy cô bé dũng cảm đã tự mình ngồi dậy.

Bé gái vẫn tự đứng dậy sau khi bị ô tô con cán qua người.
Bé gái vẫn tự đứng dậy sau khi bị ô tô con cán qua người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được biết, tài xế lái xe gây tai nạn là con trai một người bạn của bố Di Di. Trong lúc lùi xe, anh ta không nhìn thấy cô bé đang đứng ngay phía sau xe mình nên cứ thế chèn qua người cô bé. Mặc dù cảm thấy có gì đó vướng mắc dưới bánh xe, nhưng anh này vẫn cố tình lùi xe tiếp, khiến cho cô bé hơn 1 tuổi bị chèn qua người 2 lần liên tiếp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Di Di được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe toàn diện. May mắn là cho đến hiện tại, ngoài những vết thương ngoài da và vết sẹo khá lớn trên mặt ra, cô bé không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bác sĩ kiến nghị nạn nhân vẫn cần được theo dõi sức khỏe trong khoảng thời gian sắp tới.

Đây quả thực là trường hợp hi hữu xảy ra với một đứa trẻ chỉ mới 1 tuổi. Đứa bé dường như bị chiếc ô tô con nuốt trọn và cán thẳng giữ cơ thể đến 2 lần mà không hề gặp vấn đề gì nghiêm trọng.
Đây quả thực là trường hợp hi hữu xảy ra với một đứa trẻ chỉ mới 1 tuổi. Đứa bé dường như bị chiếc ô tô con nuốt trọn và cán thẳng giữ cơ thể đến 2 lần mà không hề gặp vấn đề gì nghiêm trọng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip này được tung lên mạng xã hội, nó đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, vụ việc xảy ra do chính sự cẩu thả của gia đình nạn nhân khi để cho một cô bé chưa thể tự chăm sóc mình lang thang một mình trên con đường vắng. Cùng với đó là những lời trách móc dành cho người tài xế vô tâm khi ngang nhiên chèn qua cơ thể cô bé đến 2 lần liên tiếp mà chẳng mảy may suy nghĩ gì.