Cát Phượng nhắn tin xin lỗi NSX "Chú ơi đừng lấy mẹ con", phủ nhận Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy

08/10/2018, 13:30 GMT+07:00

Dù Cát Phượng không tham gia dự án này nhưng thời gian qua cô cũng rất mệt mỏi và chịu ảnh hưởng từ các tin đồn tình cảm.

Nhà sản xuất chia sẻ việc Cát Phượng đã gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, 2 diễn viên chính của câu chuyện vẫn chưa có động thái nào.

Vài ngày qua, scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy tiếp tục gây sự chú ý của công chúng. Bởi lẽ, từ phía đại diện của nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con đã khá bức xúc vì câu chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến dự án và mức doanh thu khá thấp.

Cát Phượng nhắn tin xin lỗi NSX

NSX Dung Bình Dương thẳng thắn: "Không bao giờ tôi hợp tác với hai diễn viên này nữa, cho dù vai diễn có hợp với họ thế nào. Hai bạn đã không có trách nhiệm với bộ phim. Tôi không ghét hai bạn nhưng hai người đã gây cho tôi cú sốc quá lớn".

Cát Phượng nhắn tin xin lỗi NSX

Sau bao ngày giữ im lặng, bị hack facebook thì mới đây, chính nhà sản xuất đã cho hay Cát Phượng vừa gửi lời xin lỗi đến cô. Cụ thể, NSX Dung Bình Dương tiết lộ trên trang Tiền Phong: "Cát Phượng điện thoại và nhắn tin cho tôi. Cô ấy bảo: "Xin lỗi chị. Chị đừng buồn, em luôn ủng hộ chị. Em thề là không bao giờ đứng sau lưng chỉ đạo, hay bảo Tuấn lên tiếng như vậy để PR phim. Đây là một hiểu lầm lớn.

Đồng thời, Cát Phượng cũng khẳng định Kiều Minh Tuấn không hề yêu An Nguy. Tình cảm giữa Phượng và Tuấn vẫn hạnh phúc. Cát Phượng hứa sẽ công khai việc xin lỗi trước công chúng sau khi bộ phim chiếu xong".

Cát Phượng nhắn tin xin lỗi NSX

>> Có thể bạn quan tâm:
Cát Phượng gửi lời xin lỗi NSX nhưng chú ý là cách gọi Kiều Minh Tuấn
Kiều Minh Tuấn công khai hẹn hò với An Nguy, Cát Phượng lại bị công kích nặng nề
Phản ứng của Cát Phượng khi bạn trai Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm An Nguy

Lời xin lỗi này phần nào khiến NSX nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, từ phía hai nhận vật chính của scandal này vẫn chưa có động thái nào. Và bà Dung Bình Dương vẫn quyết phải làm sáng tỏ sự việc này để lấy lại lòng tin với khán giả. 

Cát Phượng nhắn tin xin lỗi NSX

Thời gian qua, từ lúc Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng về chuyện tình cảm thì Cát Phượng cũng bị ảnh hưởng không kém. Nhiều người cũng vô trang cá nhân để công kích vì cho rằng nữ nghệ sĩ là người đứng sau sự việc. Tuy nhiên, Cát Phượng từng khẳng định sự thật không như mọi người nghĩ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!