Thu Trang bức xúc đáp trả vì bị chỉ trích vô cảm với lũ lụt miền Trung

23/10/2020, 09:10 GMT+07:00

Trong những ngày vừa qua, cả nước đều đồng lòng hướng về miền Trung - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ những cơn bão và rất cần sự giúp đỡ của mọi người.

Rất nhiều sao Việt như: Thủy Tiên, Lê Thúy, Hoà Minzy,... đã chủ động kêu gọi quyên góp và trực tiếp đến tận nơi để cứu trợ. Không đứng ra kêu gọi mà chọn cách âm thầm quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung, nhiều nghệ sĩ bỗng bất ngờ bị khán giả chỉ trích.


Thủy Tiên đến từng nhà để trao nhu yếu phẩm và tiền hỗ trợ người dân vùng lũ

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên: "Tiền được gửi trực tiếp là phải cầm đi, dù có cực đến mấy"

Thu Trang tức tối khi bị chỉ trích vì quảng bá phim mới giữa lúc bão lũ miền Trung

Mới đây, khi Thu Trang đăng tải những hình ảnh về sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh có mình tham gia là "bom tấn" Tiệc Trăng Máu, bỗng "trên trời rơi xuống" loạt chỉ trích khiến cô cũng cảm thấy hoang mang. Rất nhiều ý kiến đã trách móc việc bà xã Tiến Luật chọn quảng bá tác phẩm giải trí giữa thời điểm cả nước đều hướng về miền Trung.


Thu Trang đăng tải ảnh quảng bá phim mới và bất ngờ bị chỉ trích

"Hoa hậu làng Hài" bên dưới phần bình luận cũng đã không kềm được sự bức xúc và đáp trả: "Sao có vài thành phần thích triết lý, nói đạo đức và thích chửi người ta vậy kìa? Những người đó chửi người khác chắc cho sướng bản thân mình thôi, chứ có cần tìm hiểu sự việc như thế nào đâu hả? Hay họ cho là chỉ có họ mới là người tốt, biết thương người?".


Không chỉ riêng Thu Trang, thời gian qua cũng có nhiều sao Việt bị cư dân mạng "phán xét"
ở chuyện từ thiện khi thấy họ có hoạt động khác không liên quan tới cứu trợ miền Trung

>>> Xem  thêm: Kẻ giả mạo Thuỷ Tiên kêu gọi quyên góp có thể nhận mức án chung thân

Thu Trang: "Đừng dạy mình cách sống hoặc chửi mình óc bò nữa!"

Chưa dừng lại ở đó, Thu Trang tiếp tục chia sẻ thêm một bài viết dài để trình bày thật rõ quan điểm của mình khi vô cớ bị chỉ trích là "vô cảm" trong việc quảng bá phim ảnh vừa ra mắt: "Quảng bá phim là công việc Trang đang làm hàng ngày để nuôi sống gia đình, nuôi sống bản thân và có tiền đóng góp cho xã hội, vậy là vô cảm?".


Thu Trang đang rất được khen ngợi sau vai diễn trong "Tiệc Trăng Máu"

Nữ viễn viên Tiệc Trăng Máu trải lòng khi nhận về ý kiến tiêu cực thậm chí là xúc phạm đến danh dự: "Trang là nghệ sĩ thì đóng phim, chụp hình, quảng cáo, đăng quảng cáo cho phim, đăng clip hài, phim hài,... tất cả đều là công việc hàng ngày của mình. Trang phải làm những việc này thì mới có tiền làm việc thiện nguyện. Nên mấy anh mấy chị người tốt đừng vào trang của mình dạy cách sống hoặc chửi mình óc bò này nọ nữa! Mình thề là mình không phải người vô cảm đâu! Chán ghê!".


Thu Trang và dàn diễn viên trong phim "Tiệc Trăng Máu"

Việc làm từ thiện là ở trong tâm của mỗi người, nếu chúng ta chưa thực sự hiểu rõ vấn đề của người khác thì không nên bày tỏ sự phán xét. Thông qua những chia sẻ của Thu Trang, mong rằng nhiều khán giả sẽ giải đáp được thắc mắc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủy Tiên trở về Sài Gòn và hứa quay lại miền Trung vài ngày tới

Ảnh: Facebook nhân vật

BÁC BỎ THÔNG TIN SIÊU BÃO CẤP 17 ĐỔ BỘ VÀO CÁC TỈNH Ở MIỀN TRUNG

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) đưa ra nhận định cho rằng các tỉnh từ Quảng Bình đến Đà Nẵng có nguy cơ đón siêu bão cấp 17 vào ngày 25/10. 

Ngay sau đó, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, thông tin chuẩn bị đón siêu bão cấp 17 là hoàn toàn vô căn cứ và chính thức bác bỏ tin đồn. Ngoài ra, cơ quan Khí tượng Nhật Bản chỉ dự báo bão sẽ mạnh đến cấp 11 vào hôm 24/10 chứ không như tin đồn trên mạng xã hội.  Xem chi tiết TẠI ĐÂY.