Bị Nathan Lee nói ở ké, ca sĩ Cao Thái Sơn khoe nhà hoành tráng ở Mỹ

19:00 01/05/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Cao Thái Sơn vừa khoe loạt ảnh căn nhà của mình ở Mỹ trước những thông tin cho rằng anh đang ở ké nhà ca sĩ Hương Tràm, nam ca sĩ viết: "Lâu lâu mới có dịp dọn nhà, chào mừng các bạn đến với căn nhà ở Mỹ của mình, nhỏ nhắn nhưng vô cùng xinh xắn. Chính chủ: Cún con".

 
Hình ảnh căn nhà tại Mỹ của Cao Thái Sơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh căn nhà tại Mỹ của Cao Thái Sơn (Ảnh: FBNV).

Trước đó, Cao Thái Sơn từng chia sẻ việc anh ở ké nhà "đàn em" Hương Tràm khi mới qua Mỹ, cho nên khi anh chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của mình khiến nhiều người bất ngờ về độ giàu có của nam ca sĩ: "Qua đây, tôi sống cùng nhà Hương Tràm nên một ngày xoay quanh việc nấu nướng cho cô ấy và nghỉ ngơi, tìm kiếm ý tưởng công việc. Cuối tuần, chúng tôi cũng không đi đâu, chỉ ở nhà ăn ba bữa mỗi ngày, thời gian còn lại thì tán chuyện, hát karaoke, thảo luận về âm nhạc", Cao Thái Sơn cho biết.

 
Căn nhà được thiết kế khá hiện đại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà được thiết kế khá hiện đại (Ảnh: FBNV).

 
Ngôi nhà đẩy đủ tiện nghi, nam ca sĩ chọn các trang trí phương Tây cho ngôi nhà của anh tại Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi nhà đẩy đủ tiện nghi, nam ca sĩ chọn các trang trí phương Tây cho ngôi nhà của anh tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

 
Hành động của giọng ca sinh năm 1985 như ngầm phủ định chuyện mình ở ké tại Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của giọng ca sinh năm 1985 như ngầm phủ định chuyện mình ở ké tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

Trước đó không lâu, Nathan Lee từng tố Cao Thái Sơn thuê giang hồ đánh người yêu cũ, kết hôn giả để có giấy tờ ở lại Mỹ, thậm chí chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lừa tiền, lừa tình khiến người ta phải tự kết liễu khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang không biết thực hư như thế nào.

"Bồ cũ của em, người mà em thuê giang hồ đánh ấy. Lúc anh nói chuyện với bạn ấy là lúc bạn ấy đang ở dưới đáy và bạn ấy quý anh hơn. Em cứ mong muốn được so sánh với anh nhưng em có cửa gì để so sánh với anh.

Chuyện lừa tình lừa tiền là chuyện của em, nhưng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, hại người ta là phải gặp quả báo đó Sơn. Em đang kết hôn giả để có giấy tờ đúng không? Anh biết em đang kết hôn giả để có giấy tờ, anh biết em kết hôn với ai luôn. Nói chung anh không nói nhiều, em tự hiểu", Nathan Lee nói.

 
"Cuộc chiến" của hai chàng ca sĩ gây xôn xao truyền thông những ngày qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cuộc chiến" của hai chàng ca sĩ gây xôn xao truyền thông những ngày qua (Ảnh: FBNV).

Lùm xùm giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee lần này đã khiến hai nghệ sĩ mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ, phần đông cư dân mạng hy vọng cả hai sẽ giải quyết nội bộ và sớm kết thúc để showbiz được bình yên.

Ảnh: Tổng hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

CAO THÁI SƠN ĐÁP TRẢ ANTI-FAN

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn vừa viết cả tâm thư gửi anti-fan, nam ca sĩ tỏ rõ sự bức xúc và tuyên bố sẽ loại bỏ thẳng tay những người có bình luận nhằm khiêu chiến làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với nghệ sĩ, anh cho biết những người không thích mình có thể rời khỏi trang cá nhân của anh.

"Nè mấy bé anti-fan. Mấy cưng không thích nơi này có thể lượn qua chỗ khác. Chính mấy cưng là nơi khích bác để cho nghệ sĩ tự hiềm khích nhau chẳng phải do ai. Bắt đầu từ giờ phút này, anh block thẳng tay. Cái kiểu trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông và luôn xía vào chuyện người khác. Facebook này không cần và cũng không chứa... Xin mời ra khỏi đây nếu cảm thấy không thích!", Cao Thái Sơn cho biết.

Xem thêm tại đây!