Bị chỉ trích giả tạo H'Hen Niê đáp trả thâm thuý: "Không giúp được thì đừng làm hại"

17/03/2019, 11:10 GMT+07:00

Sau khoảng thời gian im lặng và tập trung làm việc tại quê nhà thì mới đây H'Hen Niê gây bất ngờ với dòng trạng thái vô cùng thâm thúy.

Những ngày qua, người đẹp dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu H'Ăng Niê bất ngờ đăng tải một "tâm thư" bức xúc trên trang cá nhân nhắc đến lễ diễu hành lễ hội cà phê với “nụ cười giả - cây cà phê” giả mà các fan đều cho là “bóng gió” đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê

Chưa dừng ở đó, mới đây người đẹp Ê Đê H'Ăng Niê lại chia sẻ hình ảnh mới với dòng chú thích đầy giọng điệu mỉa mai.

Bị chỉ trích giả tạo H'Hen Niê đáp trả thâm thuý:

Tuy nhiên, trước sự phản đối của một bộ phận khán giả, H'Ăng Niê đã xóa những chia sẻ "khiêu khích". Cô cho biết mình không có ý bóng gió H'Hen Niê: "Trong bài viết H'Ăng Niê chưa bao giờ ám chỉ ai, chỉ trích ai, lên án ai. Cũng không kêu gọi mọi người không tham gia lễ hội hay gì cả. Chỉ là nói ra sự thật, nói ra góc khuất để mọi người cùng tìm ra giải pháp giúp đỡ nông dân nghèo mà thôi. Chẳng có ai đang yên đang lành mà rước họa vào mình cả".

Bị chỉ trích giả tạo H'Hen Niê đáp trả thâm thuý:

Về phía H'Hen Niê, những ngày qua cô không bình luận gì về vụ việc mà tích cực chia sẻ các hoạt động thiện nguyện tại Buôn làng nơi cô sinh sống.

Nhưng vào sáng nay H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng status vô cùng với nội dung vô thâm thúy giữa tâm bão bị chỉ trích giả tạo "Nếu mình không giúp được thì đừng làm hại".


Dòng chia sẻ mới nhất của Hoa hậu H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ mới nhất của Hoa hậu H'Hen Niê.


Nhiều khán giả xem đây là hành động "ngầm" nhằm đáp trả đầy khôn khéo của Hoa hậu H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả xem đây là hành động "ngầm" nhằm đáp trả đầy khôn khéo của Hoa hậu H'Hen Niê.

H'Ăng Niê từng có nhiều năm tham gia Lễ hội cà phê. Tuy nhiên tới năm thứ 7, khi H'Hen Niê trở thành gương mặt đại sứ thì người đẹp đồng hương tỏ ý chỉ trích chương trình.

Bị chỉ trích giả tạo H'Hen Niê đáp trả thâm thuý:

Trước đây, H'Ăng Niê từng bày tỏ thái độ không bằng lòng khi bị nhầm lẫn với H'Hen Niê lúc người đẹp này đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hiện tại rất nhiều khán giả đang lên án chỉ trích hành động không được đẹp là mấy của H'Ăng Niê.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!