Bị Nhật Kim Anh dằn mặt, chồng cũ: "Hãy cứ thản nhiên mà sống với đúng lương tâm của mình"

18/06/2019, 11:40 GMT+07:00

Bị Nhật Kim Anh cảnh cáo, chồng cũ cho biết anh không muốn bất kì ai trong gia đình lên tiếng đính chính vì người chịu thiệt là con trai.

Những ngày qua, nhiều người hâm mộ cũng khá tiếc nuối khi Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm chung sống. Không chỉ vậy, sau khi ly hôn Nhật Kim Anh bị tố cho rằng "vô tâm đến mức để con cho bố" và không có trách nhiệm. 

 
Cuộc hôn nhân tan vỡ sau 5 năm chung sống của Nhật Kim Anh - Bửu Lộc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc hôn nhân tan vỡ sau 5 năm chung sống của Nhật Kim Anh - Bửu Lộc

Dù chưa biết thực hư thế nào, trên trang cá nhân của mình một số bạn bè vẫn lên tiếng bênh vực Bửu Lộc khi nhìn thấy những hình ảnh anh chăm sóc con trai trong khi đó vợ cũ lại đi du lịch. Thậm chí trước đó một tài khoản đã bất ngờ chỉ trích nữ ca sĩ nói không thành có, lên báo bôi nhọ Nhật Kim Anh

"Người ta nói con còn nhỏ phải ở với mẹ nhưng mẹ có làm được cho con những lúc này hay không? Quăng nó cho bố để tha hồ tung tăng mà còn tỏ vẻ ta là nạn nhân đáng thương, mà bố nó là đàn ông vừa đi làm vừa chăm con. May mà còn ông bà nội, tuy cũng đã già gối mòn sức yếu nhưng vẫn chạy theo để giữ khỏi té ngã. 

Bị Nhật Kim Anh dằn mặt, chồng cũ:

Khi đọc được những lời nói xấu không hay về mình, Nhật Kim Anh đã cảnh cáo chồng cũ Bửu Lộc"Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có 1 mình anh là con và có 1 đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi". 

 
Trước lời tố cáo của một người bình luận, Nhật Kim Anh đã bức xúc tìm chồng cũ cảnh cáo "Anh nên hiểu và đừng ép tôi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước lời tố cáo của một người bình luận, Nhật Kim Anh đã bức xúc tìm chồng cũ cảnh cáo "Anh nên hiểu và đừng ép tôi". 

Chưa dừng lại, khi một tài khoản khác lại bình luận bênh vực ngay dưới hình ảnh trang cá nhân của chồng cũ Nhật Kim Anh: "Gà trống nuôi con. Vậy mà có một số loại người không hiểu chuyện nói này nói nọ. Người làm trời nhìn".

Ngay sau đó, chồng cũ Nhật Kim Anh cũng bình luận ngay: "Cảm ơn HC đã bênh vực, nhưng thôi, họ chưa nghĩ thấu họ nói gì cũng được. Quan trọng là lương tâm, Bửu Lộc cũng không muốn bất kỳ ai trong gia đình mình nói hay đính chính thêm điều gì cả. Hãy cứ thản nhiên mà sống với đúng lương tâm của mình. Mong HC hiểu cho Bửu Lộc! Mọi việc đều đã được an bày. Càng gây thêm nhiều việc, người khổ nhất là Tin sau này". 

 
Chồng cũ Nhật Kim Anh cũng nhắc đến không muốn gia đình đính chính thêm điều gì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ Nhật Kim Anh cũng nhắc đến không muốn gia đình đính chính thêm điều gì.

 
Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cũng thường xuyên đăng ảnh nhớ con trai khiến nhiều người cũng không cầm được nước mắt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cũng thường xuyên đăng ảnh nhớ con trai khiến nhiều người cũng không cầm được nước mắt. 

Từng đầu ấp má kề nhưng giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc bây giờ đã trở thành người xa lạ. Mong rằng họ sẽ vì con trai mà cho qua mọi chuyện và không còn tranh cãi ồn ào.

Những dấu hiệu của hôn nhân đã sắp tan vỡ: 

1. Không còn tình yêu, không còn mối liên hệ

Cùng với thời gian, tình yêu có thể thăng hoa nhưng đôi khi lại “biến mất”, mối quan hệ hôn nhân không thể tồn tại mà không có tình yêu và trong những tình huống như vậy đừng bao giờ mặc cảm tội lỗi.

Khi cuộc sống thực tế mà những cặp tình nhân ngày trước giờ đang phải đối mặt: công việc xã hội , công việc gia đình,với con cái đã khiến mỗi người nhận thức được trách nhiệm… và khi không tìm được tiếng nói chung, không còn tình yêu nũa… đây là điều cần suy nghĩ.

2. Mất đi niềm tin lẫn nhau

Tất cả mối quan hệ dù trong xã hội hay gia đình đều đặt trên niềm tin lẫn nhau-đó là chìa khóa. Không có niềm tin thì khó xây dụng mối quan hệ bền lâu. Trong cuộc sống hôn nhân khi đã mất niềm tin thì thật là khó để cùng nhau sống chung dưới một mái nhà. 

3. Không còn là của nhau

Từ trong tiềm thức của mỗi người, họ nhận ra rằng họ không còn là vợ chồng của nhau. Đôi khi có những suy nghĩ, việc làm mà chỉ suy nghĩ cho chính bản thân họ và không còn mối dây liên hệ nào trong cuộc sống và tình yêu giữa họ đã “lụi tàn” theo thời gian. Nếu lúc nào đó tình yêu không còn là sợi dây nối kết giữa hai người, không còn sống cho nhau thì đây là hồi chuông báo hiệu.

4.Tình yêu là thiên đường nhưng khi hôn nhân là địa ngục

Trong những ngày đầu yêu nhau cả hai đã đem lại hạnh phúc cho nhau, đôi lúc chỉ thấy điểm tốt của người bạn đời mà không nhận ra những khuyết điểm. Nhưng cùng với thời gian thực tế cuộc sống đã trả lời tất cả và những xích mích, những khó khăn, những hiểu lầm nhau..tất cả điều này đã đẩy vào sự tranh chấp, ghen tuông, thù hận… và đôi khi không còn chịu đựng lẫn nhau. Lúc này phải hiểu rằng bạn đang ở trong ngõ cụt! 

5. Một sự khác biệt quá lớn không thể hòa hợp

Khi hai người tiến đến hôn nhân, họ phải cùng nhau chia sẽ về thế giới quan, về mục tiêu, về các nhiệm vụ…để cùng nhau thực hiện. Nhưng đôi khi mỗi người lại suy nghĩ theo một hướng khác nhau, không cùng chung lý tưởng và không thể nào đi chung trên một con đường và lúc này bạn cần nhận ra rằng một hố ngăn cách quá lớn giữa hai người.

Khi đã là vợ, là chồng ai ai cũng muốn sống với nhau đến “đầu bạc, răng long” nhưng nếu tình yêu không được viên mãn, hạnh phúc, chỉ là hiểu lầm, ghen tuông, ích kỷ…thì bạn hãy nên sáng suốt để nhìn vào thực tế rằng tình yêu đã rạn nứt, đôi khi sự rạn nứt không thể hàn gắn được thì chính lúc này hãy nên kết thúc-đó là cách giải quyết hợp lý nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!