Bị nhắc nhở vì tật cắn móng tay và nóng tính, Ngọc Lan đáp trả cực gắt

06/12/2020, 13:30 GMT+07:00

Ngọc Lan vốn nổi tiếng là mỹ nhân có tính khí nóng nảy, thậm chí cô cũng từng lên tiếng thừa nhận điều này. Không ít lần, Ngọc Lan đã vấp phải chỉ trích của khán giả vì cách phản ứng bị cho là không thấu đáo. 

Mới đây, khi bị một người nhắc nhở về tật cắn móng tay của mình, nữ diễn viên cũng nhanh chóng đáp trả nhưng câu trả lời lại gây chú ý.

 
Nữ diễn viên chăm đăng tải ảnh trên mạng xã hội và đôi khi cách hàng xử của cô vướng phải lùm xùm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên chăm đăng tải ảnh trên mạng xã hội và đôi khi cách hàng xử của cô vướng phải lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Lan lên tiếng khi bị đồn nghỉ đóng phim, "hét" giá cát-xê

Khoe ảnh cắn móng tay, Ngọc Lan bị "soi mói"

Mới đây, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh tham gia sự kiện của mình kèm dòng trạng thái: "Ai làm gì thì làm, em cắn móng tay cái đã. Thú vui tao nhã". Trong ảnh, cô nàng xuất hiện lộng lẫy cùng chiếc đầm vàng, trang điểm cẩn thận và có hành động kề tay lên miệng như chuẩn bị cắn móng tay.

Bị nhắc nhở vì sở thích cắn móng tay, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả 'ngầu quên  sầu' - SaoStar
Ngọc Lan đăng tải hình ảnh cắn móng tay khi tham gia sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Động thái đùa vui của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng. Trong khi nhiều người hâm mộ được dịp cười nắc nẻ thì lại có bình luận nhắc khéo Ngọc Lan về tật xấu này: "Chị ơi, những người mà cắn móng tay như vậy thì cực kỳ nóng tính. Cắn như vậy không tốt cho sức khỏe nha chị Lan"

Để đáp trả lời nhận xét, Ngọc Lan cũng không kém cạnh, bày tỏ thẳng quan điểm của mình: "Cảm ơn em, chị nóng tính mà, yêu ghét rõ ràng, phân minh chính trực. Thích là nói thích, không ưa là nói không ưa".

 
Bị "soi" về tật xấu, nữ diễn viên thẳng thừng phản pháo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị "soi" về tật xấu, nữ diễn viên thẳng thừng phản pháo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phần bình luận lập tức chia ra làm 2 phe sau khi nữ diễn viên "phản pháo", bên thì cho rằng người bình luận có lòng tốt muốn dặn dò về tật xấu của nữ diễn viên, bên còn lại khẳng định đây không phải việc người ngoài cuộc cần quan tâm, huống chi cũng chỉ là bức ảnh đăng cho vui là chính.

>> Xem thêm: Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo hôn nhân nhưng bất thành

Người nhắc nhở Ngọc Lan tiếp tục cuộc chiến nảy lửa

Không "chịu thua" trước phản hồi của Ngọc Lan, người này tiếp tục để lại nhiều nhận định khác nhằm khẳng định quan điểm của mình là đúng. Cụ thể, tài khoản chia sẻ rằng mình thương nữ diễn viên lắm nên mới nói và mong muốn Ngọc Lan có thể kiềm chế bản tính thiếu điềm tĩnh của mình:

"Chị Lan ơi, em lo cho sức khỏe của chị, em nói thật thì mất lòng nhau. Chị cắn như vậy chị sinh bệnh, vì móng tay ảnh hưởng tới tim... Nếu chị muốn có thể làm móng đắp bột để không cắn được nữa, như vậy mới tốt cho sức khỏe".

"Chị thẳng như vậy, cho nên chị ra đời và hạnh phúc thì chị bị thất bại, chị cố gắng sửa đổi nha. Vì cuộc sống còn dài, chị như vậy chị sẽ nhận nhiều điều buồn phiền đến với chị. Thương chị lắm mới nói thôi" - người này nói thêm.

 
Ngọc Lan tiếp tục bị nhắc nhở với chuỗi bình luận liên tục của tài khoản này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan tiếp tục bị nhắc nhở với chuỗi bình luận liên tục của tài khoản này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Ngọc Lan đã xóa hình ảnh cũng như chưa phản hồi gì thêm về những bình luận này. Tuy nhiên chủ đề Ngọc Lan nóng nảy đột nhiên bị "đào" lại khi trước đó, cô nàng cũng vài lần vướng phải chỉ trích khi có nhiều phản ứng không được lòng người hâm mộ. Điển hình như lần công an "tuýt còi" vì chạy quá tốc độ, nữ diễn viên bị ghi trọn khoảnh khắc hùng hổ và lớn tiếng với người thi hành công vụ.

>> Xem thêm: Ngọc Lan đáp trả gay gắt khi fan nhắc đến Thanh Bình

Nhiều người cho rằng việc Ngọc Lan đáp trả như thế khi bị dân mạng "soi" đời tư là đúng đắn, nhưng số khác lại cho là không được thấu đáo.

Bạn nghĩ sao về việc này? Bình luận ngay!

TÁC HẠI CỦA THÓI QUEN CẮN MÓNG TAY QUÁ NHIỀU

Nhiều người cho rằng cắn móng tay cũng tương tự như các thói quen trong sinh hoạt đời thường khác, không gây hại đến chất lượng cuộc sống. Tật xấu này chủ yếu xuất hiện khi cả người lớn và trẻ em có dấu hiệu căng thẳng, sợ sệt hoặc nhàm chán.

Tuy nhiên hành động vô hại có thể dẫn đến nhiều vấn đề tiềm ẩn như các căn bệnh sau:

1. Gây suy yếu răng

2. Biến dạng lợi

3. Nhiễm trùng móng tay

4. Móng tay biến dạng

5. Hơi thở có mùi khó chịu

6. Nhiễm trùng máu gây nguy hiểm

Bên cạnh thói quen cắn móng tay của Ngọc Lan, một số sao Việt cũng có những tật xấu khó bỏ >> Xem thêm TẠI ĐÂY.