Lương Thế Thành, Tú Vi phản bác chuyện bị tố làm việc vô trách nhiệm

09/09/2016, 12:59 GMT+07:00

Mới đây, bộ đôi diễn viên Lương Thế Thành và Tú Vi đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ khi bị nhà sản xuất bộ phim tố thiếu trách nhiệm.

Bất ngờ bị nhà sản xuất bộ phim Tik Tak Anh Yêu Em lên tiếng tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, Lương Thế Thành và Tú Vi đã bình thản đối diện cũng như chia sẻ suy nghĩ về sự việc này một cách khá nhẹ nhàng. 

Mới đây, theo thông tin từ một trang báo điện tử đăng tải vào ngày 09/09, sau gần hai tháng ra rạp, ê-kíp thực hiện bộ phim Tik Tak Anh Yêu Em đã tổ chức bữa tiệc tổng kết phim và tại đây, đại diện nhà sản xuất - bà Dung Bình Dương đã bức xúc tố hai diễn viên của phim là Lương Thế Thành Tú Vi thiếu trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc. Theo đó, bà Dung cho biết, cả hai nghệ sĩ đã không tham gia các sự kiện quảng bá trong thời gian phim được công chiếu, thậm chí trong chuỗi cinetour, họ chỉ xuất hiện một lần. Ngay cả việc giới thiệu phim trên trang cá nhân, diễn viên Tú Vi cũng không đăng thông tin hay chia sẻ bất cứ điều gì.


“Với Lương Thế Thành khi đóng phim rất nhiệt tình, hết mình, đúng giờ. Tôi chỉ buồn là lúc quảng bá phim, Thành chỉ đi được một lần và không dự ra mắt phim ở Hà Nội" - bà Dung nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Với Lương Thế Thành khi đóng phim rất nhiệt tình, hết mình, đúng giờ. Tôi chỉ buồn là lúc quảng bá phim, Thành chỉ đi được một lần và không dự ra mắt phim ở Hà Nội" - bà Dung nói.

Trước những thông tin trên từ nhà sản xuất, ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với Lương Thế Thành Tú Vi để tìm hiểu sự việc. Về phía mình, Tú Vi vui vẻ cho biết: "Tôi đã đọc bài viết đó nhưng hiện tại tôi không có gì để chia sẻ. Tôi không muốn nói thêm về vấn đề này. Điều duy nhất tôi có thể bày tỏ với khán giả là tôi đã làm đúng trách nhiệm của mình với công việc". 


Tú Vi khẳng định cô đã làm đúng trách nhiệm của mình trong bộ phim.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tú Vi khẳng định cô đã làm đúng trách nhiệm của mình trong bộ phim. 

Về phần nam diễn viên Lương Thế Thành, hiện tại anh không nghe máy. Tuy nhiên trước đó, một trang báo điện tử đã liên hệ với bà xã Lương Thế Thành - nữ diễn viên Thúy Diễm thì được cô phản bác thông tin không đúng về chồng mình: "Anh ấy tham gia phim nào cũng hết mình với vai diễn. Về chuyện đi cinetour, anh ấy không thể sắp xếp được vì nhà sản xuất báo ngày giờ quá gấp. Anh phải đi quay phim liên tục, không thể buổi sáng báo, buổi chiều đã có mặt ngay. Trên trang cá nhân, anh vẫn thường chia sẻ link bài liên quan đến phim".


Bà xã Lương Thế Thành khẳng định chồng cô làm nghề gần 15 năm nay, chưa từng bị ai đánh giá thiếu trách nhiệm, không nhiệt tình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Lương Thế Thành khẳng định chồng cô làm nghề gần 15 năm nay, chưa từng bị ai đánh giá thiếu trách nhiệm, không nhiệt tình.

Tik Tak Anh Yêu Em từng là dự án phim được khán giả mong chờ ra rạp nhất trong năm 2016. Với sự chăm chút kịch bản kĩ lưỡng của đạo diễn Trần Ka My, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm hài hước của nhân vật Tài (Lương Thế Thành thủ vai) - một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với cô tiểu thư tên Mi (Tú Vi thủ vai) và trở thành một ngôi sao màn bạc được nhiều người săn đón.


Sau khi khởi chiếu, diễn xuất của Lương Thế Thành trong vai anh chàng ngố được nhận xét duyên dáng và thuyết phục. Tuy nhiên, phim không thành công về mặt doanh thu như mong đợi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi khởi chiếu, diễn xuất của Lương Thế Thành trong vai anh chàng ngố được nhận xét duyên dáng và thuyết phục. Tuy nhiên, phim không thành công về mặt doanh thu như mong đợi.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!