Bị ăn gian tiền, bà xã Lương Thế Thành "mài móng" quyết làm cho ra lẽ

14/01/2016, 12:09 GMT+07:00

Tức giận vì bị nhà mạng sao kê tiền cước không đúng thực sự, Thúy Diễm quyết sẽ làm cho ra lẽ và kêu gọi khán giả cẩn thận hơn.

Thúy Diễm là một nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Đồng thời, cô cũng là vợ sắp cưới của nam tài tử Lương Thế Thành. Cặp đôi đã chính thức đính hôn vào tháng 11/2015 và sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2016. Nữ diễn viên vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ và trở lại Việt Nam trong dịp đầu năm mới. 


Thúy Diễm hạnh phúc bên chồng sắp cưới Lương Thế Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm hạnh phúc bên chồng sắp cưới Lương Thế Thành.

Sau hai tháng sang Mỹ lưu diễn và du lịch, nữ diễn viên đã tắt điện thoại vì không sử dụng. Thế nhưng, khi vừa trở về nước ít hôm, Thúy Diễm đã nhận được thông báo đóng tiền cước của hai tháng vừa qua từ nhà mạng đang sử dụng là hai triệu đồng. Nhưng điều vô lí là hai tháng khi cô sang Mỹ, nữ diễn viên đã cẩn thận tắt máy và tháo sim ra khỏi điện thoại, vậy thì làm sao có thể phát sinh chi phí? Bức xúc với sự vô lí đó, Thúy Diễm đã đăng tải trên trang cá nhân suy nghĩ của mình và khuyên khán giả nên cẩn thận hơn với cách tính cước "khó hiểu" của nhà mạng hiện nay.


Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của Thúy Diễm đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và bạn bè của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của Thúy Diễm đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và bạn bè của cô.

Vốn là đôi bạn thân thiết của nhau, á hậu Nguyễn Ái Châu - bà xã diễn viên Huỳnh Đông cũng đã có những bình luận, chia sẻ bức xúc cùng bạn thân. Hai người đẹp đã vui vẻ "đối đáp" cùng nhau một cách vô tư. Trong đoạn hội thoại, Ái Châu đã "xúi giục" Thúy Diễm làm "lớn chuyện" và "cào mặt" từng người cho hả giận. Hưởng ứng lại, Thúy Diễm cho biết cô sẽ "mài móng" trước khi "chinh chiến". 

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của bà xã Huỳnh Đông, Thúy Diễm còn nhận được nhiều sự chia sẻ từng những người đồng nghiệp có kinh nghiệm trong vấn đề này. 

 
Nữ diễn viên Hoài An cho biết cô cũng từng là nạn nhân của việc bị ăn gian cước phí điện thoại, nhưng sau khi gửi đơn kiện đơn vị chủ quản, cô đã nhận lại được tiền của mình.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Nữ diễn viên Hoài An cho biết cô cũng từng là nạn nhân của việc bị ăn gian cước phí điện thoại, nhưng sau khi gửi đơn kiện đơn vị chủ quản, cô đã nhận lại được tiền của mình.  

Bị ăn gian tiền, bà xã Lương Thế Thành

Dù từng nhiều lần khuyên vợ sắp cưới nên thay đổi cách thức thanh toán cước để tránh bị ăn gian, nhưng vì không nghe lời Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã phải "ngậm cục tức" hết sức vô lí. Nam tài tử đã lên tiếng trách yêu vợ sắp cưới và xem đó là bài học để cô rút kinh nghiệm.  


Đồng cảnh ngộ cùng Thúy Diễm, nam diễn viên Quốc Cường cũng chia sẻ kinh nghiệm cùng cô em gái thân thiết trong nghề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng cảnh ngộ cùng Thúy Diễm, nam diễn viên Quốc Cường cũng chia sẻ kinh nghiệm cùng cô em gái thân thiết trong nghề.

Đây có thể xem là một chuyện không may trong dịp đầu năm mới của Thúy Diễm. Sau sự cố lần này, nữ diễn viên ắt hẳn đã rút ra cho mình bài học và kinh nghiệm "xương máu" để không vướng phải sự việc tương tự. Qua đó, Thúy Diễm cũng kêu gọi mọi người cần hết sức cẩn thận khi sử dụng mạng điện thoại và chú ý cách tính cước để tránh bị mất tiền oan.