Bị người yêu "đá", thanh niên say xỉn rồi chui hẳn vào thùng rác ngủ ngon lành

15/01/2019, 16:10 GMT+07:00

Câu chuyện chia tay và những tình huống dưới đây sẽ khiến bạn không biết nên buồn thay nhân vật chính hay cười với những tình huống “khó đỡ” này nữa!

Mới đây, câu chuyện tình yêu đầy nước mắt cả một cặp đôi đã khiến CĐM phải lắc đầu ngao ngán. Theo đó, anh chàng và một cô bạn cùng trường đã yêu nhau được 2 năm, những tưởng cặp đôi sẽ có được cái kết viên mãn sau khi tốt nghiệp. Nhưng không, vào một ngày đẹp trời, cô bạn gái nói mình có người khác và… chia tay.

Chắc chắn “hung tin” này sẽ còn buồn hơn cả rớt môn, học lại. Cậu đã rủ bạn bè trong ký túc xá ra ngoài uống và khóc lóc, thể hiện sự đau lòng, khổ tâm đến nhường nào. Vì đã quá chén, về ký túc xá trong tình trạng không tỉnh táo, cậu bạn đã tìm tạm một chỗ để “nghỉ lưng” và nơi đó chính là... chiếc thùng rác bên dưới tòa nhà của ký túc xá! Cậu còn cẩn thận tháo giày để bên ngoài hệt như tư thế… lên giường ngủ! Ấy vậy mà cậu đã đánh một giấc ngon lành đến sáng!!!

Bị người yêu


Cậu đã chui vào thùng rác ngủ ngon lành đến sáng!
Cậu đã chui vào thùng rác ngủ ngon lành đến sáng!

Bị phản bội quả thật là một cảm giác chẳng dễ chịu chút nào, nhất là với sinh viên. Khi hằng ngày đến lớp, ra vào chạm mặt nhau thì khó xử thật. Bạn bè cũng quả thật không biết nên “khóc” hay “ha ha” cho cậu bạn mình nữa.

Cũng mới đây, dân mạng Trung Quốc đã nhiệt tình chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của một nữ sinh khác bị phản bội. Cô nàng đã bị “cắm sừng” một cách rất đau khổ và sau đó thì chìm vào rượu bia. Cô say xỉn rồi chạy ra hành lang ký túc xá khóc lóc và hò hét thậm chí là hát như chưa từng được hát! Tất nhiên lũ bạn sẽ không bỏ qua khoảnh khắc này và nhanh tay ghi lại để trêu chọc.

Bị người yêu


Cô nàng đã rất say chỉ vì bị "cắm sừng" một cách đau đớn.
Cô nàng đã rất say chỉ vì bị "cắm sừng" một cách đau đớn.

Ở tuổi của sinh viên, yêu và chia tay có lẽ là một cú sốc lớn nên việc buồn bã và khóc lóc là chuyện rất khó tránh khỏi. Nhưng nhìn những hình ảnh này quả thật là không nhịn được cười. Sau này khi nhìn lại, chắc hẳn những nhân vật chính kia cũng cười "đau cả ruột"! 

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!

Nguồn: