Chỉ vì "24 tuổi đầu vẫn không biết bơi", thanh niên bi người yêu đá ngay trong chớp mắt

17:00 29/04/2019

Yêu nhau – giận dỗi – chia tay, chuyện thường tình vốn chẳng hiếm gặp trong xã hội hiện đại này. Thế nhưng, chia tay vì lý do gì, đó mới chính là vấn đề được đưa ra bàn luận. Trên trái đất này, có hàng ngàn cái cớ dẫn đến việc một cuộc tình tan vỡ. Nào là vì người yêu quá gầy, hay vì cô ấy thích mặc quần chíp ren hoặc nam chính không biết chặt thịt gà,…

Mới đây, tiếp tục là một cái kết đáng cho câu chuyện tình của chàng trai số nhọ khi bị người yêu đá chỉ vì… không biết bơi, được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến dân tình không biết nên thả ”haha” hay bày tỏ sự cảm thông sâu sắc.

 
Họ chia tay chỉ vì anh chàng không biết bơi...
Họ chia tay chỉ vì anh chàng không biết bơi...

Anh chàng bắt đầu kể lại buổi tối định mệnh ấy như sau:

Chào anh em

Ở đây có ai biết bơi không??? Chắc nhiều nhỉ. Thế còn ở đây có ai chưa biết bơi không??? Tôi nghĩ là tôi không cô đơn đâu. Thế nhưng người yêu tôi đang hờn dỗi chỉ vì tôi không biết bơi các bạn ạ. Cay ơi là cay!

Chuyện là 30/4 - 1/5 năm nay tôi định đi Cát Bà cùng hội bạn thân, cả hội ai cũng có người yêu rồi nên đính kèm người yêu đi luôn. Tối hôm qua kiểu họp hành một tý chuẩn bị đi chơi, đang vui vẻ thì anh em nảy ra ý định thuê thuyền Kayak và ra đảo chơi. Mấy thằng tự dưng trêu:

- "Anh em đi chèo thuyền cho T với K ở khách sạn trông đồ, không biết bơi đi chèo thuyền có mà ăn cám”.

Xong cả lũ cười cười cợt cợt. Biết nó cũng chỉ trêu chứ không có ý gì nhưng người yêu tôi cũng không hiểu kiểu gì cứ hỏi hỏi xong sau tôi bảo tôi không biết bơi thật thì bày đặt dỗi hờn này kia.

Tôi sinh năm 1995, người yêu tôi sinh năm 2001, biết là nó trẻ con cũng cố bao bọc lắm nhưng như này thì tôi chịu. Không hiểu 24 tuổi với không biết bơi thì liên quan gì nhau??? Không biết bơi thì không phải đàn ông à???

Tôi cũng không thèm rep tin nhắn nữa, cùng lắm thì mai không đi chơi nữa chứ kiểu đè đầu cưỡi cổ như này tôi chán lắm rồi. 1 vừa 2 phải thôi”.

Vậy là một chuyện tình đã kết thúc “lãng xẹt” như vây sao? Cũng không biết sau đó, anh chàng có nhắn tin dỗ dành cô người yêu bé bỏng hay không và liệu họ có đi chơi dịp lễ cùng đám bạn? Nhưng nếu lũ bạn cứ nhăn nhở mà trêu cả buổi vì không biết bơi thì chắc cũng chẳng vui vẻ gì mà nhập hội chèo thuyền đâu nhỉ.

Chỉ vì

Chỉ vì

Chỉ vì

Chỉ vì

Chỉ vì

Chỉ vì

 
Một cái cớ để chấm dứt chuyện tình không thể "phũ" hơn. 
Một cái cớ để chấm dứt chuyện tình không thể "phũ" hơn. 

Những dòng tâm sự với giọng điệu khá bực tức của chàng trai khiến dân tình không biết nên khóc hay nên cười nữa. Đa số ý kiến đều cho rằng, cô gái kia đã quá trẻ con, chỉ vì bạn trai không biết bơi mà bày đặt giận dỗi rồi chia tay. Nhưng cũng có người bình luận, “đàn ông thanh niên 24 tuổi đầu nên về nhà tập bởi đi rồi hãy bày đặt yêu đương”.

- “Ôi giời, có mỗi cái chuyện không biết bơi thôi mà, thì cả hai cùng ngồi cẩn thận không ngã được đâu”.

- “Lại giận dỗi đây mà, cứ dỗ dành một lúc là ổn thôi, cùng lắm thì không đi chơi với hội bạn nữa, chả sao đâu”.

- “Thôi bỏ đi, cô ấy không yêu thương gì chú đâu”.

- “Mà sao anh không tập bơi đi, đàn ông không biết bơi cũng buồn cười lắm đấy”.

- “Là vì cô ấy sợ, anh mặc áo phao đứng trên bờ trông chả ra dáng nam nhi gì hết”.

- “Đúng là đi chơi biển với bạn trai mà anh không biết bơi cũng hài lắm đấy, nhưng còn yêu đâu ai rời đi chứ”.

- “Anh khuyên nên về nhà học bơi, hoặc yêu một cô gái đã biết bơi”.

- “Cả hai nên đưa nhau đi học bơi là tốt nhất”.

Đúng là trong muôn vàn lý do, chẳng thể ngờ lại có kiểu chia tay vì anh không biết bơi như thế này. Chuyện nghe như đùa vậy nhỉ? Còn bạn, bạn dự định rủ người yêu đi đâu trong dịp nghỉ lễ này, và bạn có biết bơi không đấy? Cẩn thận lại bị đá như anh chàng này thì đúng là… nhọ ơi là nhọ!

Nguồn: BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!