Bị nghi vấn cách ly lần 6, Vũ Khắc Tiệp cho biết vẫn ở TP. Hồ Chí Minh

13:30 27/07/2020

Dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam trong mấy ngày hôm nay lại tiếp tục nóng lên, Đà Nẵng cũng đã ban bố giãn cách xã hội, dừng các hoạt động vui chơi.

Với một số hình ảnh được đăng tải gần đây trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng nghi vấn Vũ Khắc Tiệp hiện đang ở Đà Nẵng.

 
Vũ Khắc Tiệp bị réo tên trong đợt giãn cách xã hội tại Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp bị réo tên trong đợt giãn cách xã hội tại Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vũ Khắc Tiệp hội ngộ cùng bạn thân Phượng Chanel sau khi hết cách ly

Vũ Khắc Tiệp bị nghi vấn "mắc kẹt" ở Đà Nẵng

Giữa lúc thông tin Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội, Vũ Khắc Tiệp là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nhiều trang tin, diễn đàn trên mạng xã hội nghi vấn nam nghệ sĩ hiện đang có chuyến công tác hoặc du lịch tại Đà Nẵng. Nếu trở về trong đợt này, "ông bầu" tiếp tục cách ly lần 6 hoặc phải ở lại Đà Nẵng trong 14 ngày tiếp theo.

 
Dân mạng nghi vấn Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)
Dân mạng nghi vấn Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng nhiều lần thực hiện cách ly từ cá nhân đến giãn cách xã hội. Cụ thể, lần thứ nhất Vũ Khắc Tiệp từng tự cách ly tại nhà sau chuyến đi Ý. Lần thứ 2, "ông bầu" được đưa đi cách ly tập trung tại Cát Lái (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi phát hiện bệnh nhân thứ 17. Lần thứ 3 cách ly tại nhà khi chung cư nơi anh ở phát hiện ca nhiễm. Hai lần tiếp theo, Vũ Khắc Tiệp lại cùng mọi người cách ly tại gia trong đợt giãn cách xã hội.

Chính bởi như thế, nhiều người đồn đoán rằng "ông trùm Venus" lại tiếp tục có thêm một đợt tự cách ly tại nhà nữa nếu "mắc kẹt" ở Đà Nẵng trong đợt có ca lây nhiễm mới này.

 
Vũ Khắc Tiệp trong lần cách ly tập trung tại Cát Lái (Quận 2). (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp trong lần cách ly tập trung tại Cát Lái (Quận 2). (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng quên: Chỉ trong 1 tháng, Vũ Khắc Tiệp đã bị cách ly đủ kiểu bởi Covid-19

Vũ Khắc Tiệp không ở Đà Nẵng trong đợt giãn cách xã hội tháng 7

Theo Người Lao Động, trước những lời đồn đoán này, "ông bầu" cho biết hiện bản thân đang ở Thành phố Hồ Chí Minh chứ không phải Đà Nẵng. Thực tế, Vũ Khắc Tiệp từng có chuyến công tác ở Đà Nẵng trong thời gian gần đây tuy nhiên anh đã về nhà sớm, trước khi ca bệnh mới được phát hiện tại đây nhiều ngày nên không cần thực cách ly 14 ngày như thông cáo. Đồng thời, Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết, chuyến đi gần nhất là hoạt động quay vlog tại Ninh Thuận cùng với Ngọc Trinh và nhiều bạn bè thân thiết khác. 

 
Chuyến đi gần nhất của "ông trùm Venus" là Ninh Thuận chứ không phải Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)
Chuyến đi gần nhất của "ông trùm Venus" là Ninh Thuận chứ không phải Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)

Dẫu vậy, trong thời gian này Bộ Y tế cũng khuyến cáo mọi người nên đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người nên "ông bầu Venus" vẫn sẽ thực hiện nghiêm chỉnh.

 
Vũ Khắc Tiệp bị trêu là "chàng trai vàng trong làng cách ly". (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp bị trêu là "chàng trai vàng trong làng cách ly". (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh bảo vệ Vũ Khắc Tiệp: "Sức khoẻ của anh mới là quan trọng"

Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, vì vậy, nếu không có công việc hệ trọng thì hạn chế đi ra khỏi nhà và nhớ đảm bảo vệ sinh, đeo khẩu trang thường xuyên nhé!

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Vũ Khắc Tiệp tổn thất nửa tỷ khi cách ly tại nhà

Vũ Khắc Tiệp với nhiều lần cách ly tại nhà đã được dân mạng hài hước ví von là "chàng trai vàng trong làng cách ly". "Ông bầu" trong thời gian thực hiện cách ly và giãn cách xã hội đã ngưng hầu hết tất cả các công việc và "ngồi yên một chỗ".

Chính vì không thể điều hành công việc một cách bình thường nên Vũ Khắc Tiệp đã bị thất thoát về kinh tế, ước tính là 500 triệu đồng. Bù lại, trong thời gian này Vũ Khắc Tiệp có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thậm chí còn khoe tài nấu ăn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!