Bị nghi ngờ về chuyên môn và "tố" sống giả tạo, Phạm Hương tức giận đáp trả

01/09/2017, 16:30 GMT+07:00

Phạm Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bị khán giả cho rằng không đủ "trình" làm giám khảo.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang ngày càng sôi động với sự xuất hiện của các ứng cử viên tiềm năng. Thông tin Hoàng Thùy chính thức tham giaMinh Tú xác nhận không tham gia Hoa hậu vừa khiến cư dân mạng xôn xao vào tối hôm qua.

Một điểm đặc biệt là Hoàng Thùy đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tư cách thí sinh sau khi cô là HLV The Face Vietnam. Điều này vô tình khiến Hoàng Thùy sẽ phải "chạm mặt" Phạm Hương - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng là HLV  The Face Vietnam mùa đầu tiên.

Bị nghi ngờ về chuyên môn và

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đã có chia sẻ về những thắc mắc của mọi người về khả năng khi làm giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. "Chân dài" Hải Phòng chia sẻ: "Chúng ta luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai.

Con đường của 1 người mẫu và hoa hậu là khác nhau với những định hướng và sứ mệnh khác nhau.Và hãy chờ đón phiên bản mới của các bạn trên con đường chinh phục Vương miện sẽ như thế nào nhé .Và minh chắc chắn rằng với kinh nghiệm của 1 chiến binh thì mình sẽ đủ để truyền lửa cho các bạn"

Bị nghi ngờ về chuyên môn và

Ngay sau đó có nhiều bình luận của anti-fans khi cho rằng Phạm Hương chưa đủ "trình" để làm giám khảo. Khác với mọi lần cô không quan tâm đến những lời "công kích", lần này Phạm Hương thẳng thắn đáp trả và cho rằng không nên tự ti vì những lời phê phán mà hãy tự tin bước đi tỏa sáng trong cuộc thi. Đồng thời cô cũng gửi lời chúc tất cả các thí sinh nói chung và Hoàng Thùy nói riêng thành công.

Bị nghi ngờ về chuyên môn và


Khi bị anti-fans chê có nụ cười giả tạo Hoa hậu quốc dân Phạm Hương đáp trả: "Cười giả tạo cũng là cả 1 tài năng đó em". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi bị anti-fans chê có nụ cười giả tạo Hoa hậu quốc dân Phạm Hương đáp trả: "Cười giả tạo cũng là cả 1 tài năng đó em".

ẢNH: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!