Lộ nghi vấn Duy Khánh hát nhép ngay tập mở màn "Gương mặt thân quen 2018"

10/06/2018, 13:00 GMT+07:00

Trong tập đầu tiên chương trình "Gương mặt thân quen 2018", diễn viên Duy Khánh đã có phần hoá thân thành nam ca sĩ Lam Trường và thể hiện bản hit đình đám một thời "Katy Katy".

Gương mặt thân quen 2018 đã lên sóng tập đầu tiên vào tối 9/6. Trong đó, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến Duy Khánh hóa thân thành “anh Hai” Lam Trường.

Lộ nghi vấn Duy Khánh hát nhép ngay tập mở màn

Được biết, Duy Khánh lựa chọn hát ca khúc Katy Katy phiên bản Lam Trường trên sân khấu Làn sóng xanh 2004. So với phiên bản gốc, Duy Khánh đã có những cử chỉ, ánh mắt mô tả chính xác Lam Trường. Khi bước ra sân khấu để tranh tài, Duy Khánh khiến người hâm mộ có mặt ở trường quay thích thú khi ăn vận, để kiểu tóc… giống như Lam Trường. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Duy Khánh đã kiểm soát tốt từ cách nhả chữ, nhấn nhá đến điệu bộ như của đàn anh.


Duy Khánh hóa thân Lam Trường trong show Gương mặt thân quen 2018.
Duy Khánh hóa thân Lam Trường trong show Gương mặt thân quen 2018.

Dù phần trình diễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo, tuy nhiên trên mạng xã hội lại có nhiều ý kiến trái chiều về phần thi của Duy Khánh. Cụ thể, cư dân mạng so sánh tiết mục Katy Katy và phần hát "nhá hàng" Duy Khánh trong buổi họp báo giới thiệu chương trình và cho rằng màn thể hiện trên sóng truyền hình quốc gia có giọng hát nội lực, tốt hơn hẳn.

Tuy nhiên, sau khi nghe Duy Khánh hát trong tập phát sóng đầu tiên tối qua, nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng nam diễn viên đang hát nhép hoặc có giọng hát của Lam Trường đè lên. Trước những nghi ngờ này, BTC khẳng định Duy Khánh đã hát bằng giọng thật của mình.

Lộ nghi vấn Duy Khánh hát nhép ngay tập mở màn

Liên quan đến vấn đề này, bản thân Duy Khánh khẳng định chắc nịch tiết mục Katy Katy được hát hoàn toàn bằng giọng thật của mình. Nam diễn viên lý giải rằng có thể vì âm thanh tại buổi họp báo không tốt, tâm lý hồi hộp và đoạn clip được chia sẻ không có phần hậu kỳ nên dễ nhận ra sự chênh lệch. Duy Khánh chia sẻ thêm rằng bản thân anh chàng đến với Gương mặt thân quen là muốn thử sức mình ở một vai trò hoàn toàn mới. Do đó, tất cả những gì nam diễn viên thể hiện trên sân khấu đều bằng chính sự nỗ lực, cố gắng nghiêm túc, chuyên nghiệp và trung thực nhất. 

Lộ nghi vấn Duy Khánh hát nhép ngay tập mở màn

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt chương trình, Duy Khánh cũng đã thể hiện ca khúc này trước truyền thông và nhận được đánh giá cao.

Lộ nghi vấn Duy Khánh hát nhép ngay tập mở màn

Anh cho biết khi nhận được icon ca sĩ Lam Trường là một áp lực vì anh vốn không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp. Để giống với phiên bản gốc nhất, Duy Khánh đã trải qua quá trình tập luyện vô cùng vất vả, nhất là khổ luyện giọng hát.


Duy Khánh tại Gương mặt thân quen.

Ảnh: Tổng hợp