Bị nghi dựng chuyện vì để lộ nơi “ở ẩn”, Khoa Pug lên tiếng

11:40 05/12/2021

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh YouTuber Khoa Pug đang khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Sau khi lên tiếng về một phi vụ làm ăn bị mất hàng chục tỉ đồng và có người gây ảnh hưởng đến sự yên ổn của mình, trong ngày 4/12, Khoa Pug đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video cho biết, mình đã qua Alaska để “ở ẩn".

Khoa Pug phải đổi khách sạn liên tục, chui vào rừng cập nhật mình còn sống trước khi quyết định bỏ trốn - Ảnh 1.
Hình ảnh mới nhất của Khoa Pug. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Dù vậy, không ít người thắc mắc rằng, tại sao nam YouTube đang lánh nạn nhưng lại công khai địa điểm để cho bàn dân thiên hạ biết. Thậm chí, có người còn nghi ngờ việc chàng trai quê Khánh Hoà cố tình dựng chuyện để tăng sự nổi tiếng. Đứng trước những lời dị nghị, sáng ngày 5/12, nam YouTuber đã đăng tải bài viết khá dài lên mạng xã hội, nhằm giải thích chuyện rời đi của mình. Cụ thể, anh viết:

"Vậy câu hỏi đặt ra tại sao đã vào rừng quay mà lại review tường tận nơi ở tại Alaska, vậy thì chẳng khác nào chỉ tận nơi cho người ta đến? Đây là câu hỏi quá hay luôn, mà thực ra câu trả lời đã có trong video rồi mà các bạn không xem, mình đã cài cắm trong đó rất rõ để những người ủng hộ mình lâu năm yên tâm (các bạn xem dưới bình luận), đồng thời mục đích mình ra video và la to cho biết: ‘Tôi đang ở Alaska nè’ không phải cho các bạn xem, mà là cho ‘người đang tìm mình’ xem!

Mình không biết rằng, liệu ai đứng đằng sau vụ này và tại sao họ lại cố tình muốn biết chính xác địa chỉ mình đang ở bằng cách tung tin liên tục bôi xấu nhằm để mình xác nhận xem đang ở Alaska hay không?”

 
Thông tin về anh cùng bạn thân Vương Phạm đang khiến nhiều netizen quan tâm. (Ảnh: Facebook Khoa Pug)
Thông tin về anh cùng bạn thân Vương Phạm đang khiến nhiều netizen quan tâm. (Ảnh: Facebook Khoa Pug)

Theo Khoa Pug, việc đăng tải video và nói rằng mình đang ở Alaska chỉ là một cách “tung hoả mù”, đánh lạc hướng đối phương mà thôi. Cũng qua đây, anh hi vọng mọi người hãy đón xem video như đang xem review du lịch bình thường, không nên cố phân tích vì càng đào bới sâu, anh càng gặp trở ngại.

Được biết, ở phần bình luận, Khoa Pug hé lộ về thời gian quay clip ở Alaska là từ ngày 17/11/2021, qua thông tin được in trên hộp thịt trong siêu thị. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, chàng trai này đã dựng clip quay ở Alaska từ trước đó, sau đó chèn vào video chính cập nhật tình hình của mình rồi đăng trong ngày 4/12.

 
Thông tin về ngày đến Alaska được Khoa Pug gửi gắm trong video. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)
Thông tin về ngày đến Alaska được Khoa Pug gửi gắm trong video. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Một lần nữa, Khoa Pug khẳng định mọi thông tin anh chia sẻ những ngày gần đây là sự thật, hoàn toàn không có chuyện anh cố tình dàn dựng như một số lời đồn đại. Anh chia sẻ, không ai lấy số tiền 35 tỉ đồng để mang sự yên ổn của mình ra đùa giỡn và diễn cho cộng đồng mạng xem. Trước đây, thực sự vì quá tin người nên anh đã bị lợi dụng, từ đó nhận cái kết đắng.

“Và nếu bạn nào nói mình bỏ 35 tỉ đồng ra diễn để câu view thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu lượt đăng kí của mình với giá 30 tỉ, mình xin bán và rút lui thôi. Cái mình cần bây giờ là giữ được an toàn và sống yên ổn!", Khoa Pug viết.

Khoa Pug và Vương Phạm vui chơi khá vui vẻ trong video mới nhất của nam YouTuber. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)Khoa Pug và Vương Phạm vui chơi khá vui vẻ trong video mới nhất của nam YouTuber. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Sau những lùm xùm vừa qua, Khoa Pug vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với triệu phú gốc Việt Vương Phạm. Vương Phạm cũng là người xuất hiện cùng anh trong đoạn video được đăng vào ngày 4/12. Hiện, động thái tiếp theo của Khoa Pug và Vương Phạm vẫn đang lôi kéo được sự chú ý của dân tình. Bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

KHOA PUG TUYÊN BỐ SANG ALASKA “Ở ẨN”

Được biết, vào ngày 4/12, Khoa Pug chia sẻ bài đăng kèm đoạn video giới thiệu về chỗ ở mới. Anh cho biết, chưa thể nhận định được tương lai sau này sẽ ra sao, nhưng vì anh cho rằng New York không còn an toàn nên đã chọn Alaska là điểm dừng chân mới. Bên cạnh đó, Khoa Pug chia sẻ thêm, bản thân đã đi gần hết nước Mỹ và chỉ có Alaska còn nhiều điều thú vị chưa kịp review. Chính vì vậy, đây cũng chính là cơ hội để làm video và giới thiệu cho cộng đồng mạng cùng xem. 

Trong bài đăng này, nam YouTuber còn gửi lời cảm ơn đến bạn thân Vương Phạm – người đã không ngần ngại đứng lên thanh minh và bảo vệ anh trước những lùm xùm vừa qua.