Bị nghi "dao kéo" vì vòng 1 to bất thường, Chi Pu tự tin để fan đo tận tay số đo 3 vòng để kiểm tra

18/06/2018, 16:49 GMT+07:00

Trong buổi họp fan meeting mới nhất, Chi Pu đã tự tin để dùng thước dây đo số đo 3 vòng và thu được chỉ số ấn tượng là 88 - 60 - 100 khiến các Sunny cười ngất.

Vừa qua, Chi Pu đã tổ chức buổi Fan Meeting tại Hà Nội với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Trong buổi họp fan mới,  Chi Pu đã có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vừa qua khi bắt đầu chuyển hướng lấn sân trở thành ca sĩ. Cô nàng đã thể hiện ca khúc "Tôi vẫn hát" như một lời cảm ơn đến các fan Sunny đã ủng hộ sát cánh thời gian qua. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng tự mình minh oan tin đồn, nghi án "phẫu thuật thẩm mỹ" vì có còng 1 bỗng trở nên to lớn bất thường.


Đăng tải hình ảnh tập gym với vòng 1 to lớn bất thường, Chi Pu dính phải nghi án "dao kéo" trùng tu vòng 1
Đăng tải hình ảnh tập gym với vòng 1 to lớn bất thường, Chi Pu dính phải nghi án "dao kéo" trùng tu vòng 1

Tại buổi họp fan, Chi Pu đã mời một Sunny đích thân lên dùng thước dây đo số đo 3 vòng để kiểm chứng thật giả. Sau nhiều pha đo lường vui vẻ, nữ ca sĩ đã thu được số đo là 88 - 60 - 100 (chỉ số vòng 3 hơn 90 nhưng Chi Pu và các fan đã hài hước làm tròn thành 100). Chi Pu thẳng thắn chia sẻ rằng đúng là khoảng thời gian gần đây, cô có rất nhiều điểm khác biệt ở đường nét cơ thể. Hiện cô đang sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 88-60-91, nổi bật là ở vòng 1 tăng hơn 10cm. Nhưng lại không do "dao kéo", mỹ nhân này hài hước tiết lộ nguyên nhân thật sự là vì tăng cân nhưng có chế độ tập luyện cũng như ăn uống khoa học khiến cơ thể thay đổi tích cực. Như vậy, các Sunny có thể tự tin không còn lo lắng về tin đồn thần tượng của mình trải qua "dao kéo" nhé.
 


Chi Pu tự tin để Sunny đo lường chỉ số cơ thể
Chi Pu tự tin để Sunny đo lường chỉ số cơ thể