Phương Thanh bức xúc khi bị nghi "đá xéo" chuyện thiên hạ

19:45 16/06/2021

Phương Thanh là giọng ca đình đám tại làng nhạc V-pop. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên giao lưu sôi nổi với người hâm mộ bằng những câu nói mang tính chất suy ngẫm. Tuy nhiên, một số khán giả lại tỏ ra nghi ngờ nữ ca sĩ đang ngầm đả động đến các drama náo loạn giới giải trí thời gian gần đây. Nắm được nghi vấn của nhiều người, Phương Thanh đã có động thái đáp trả thẳng thắn.

 
Bài đăng với nội dung gây chú ý của giọng ca Trống vắng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng với nội dung gây chú ý của giọng ca Trống vắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều ngày 16/6, Phương Thanh đăng tải một dòng trạng thái đề cập đến sự việc xảy ra với mình thời gian vừa qua. Cô cho biết có một số cư dân mạng đã vào Fanpage bình luận dưới các status rằng cô đang "đá xéo" hay "cà khịa" ai. Đáng nói, đây lại là những người không quen biết vào hỏi toàn chuyện lạ. 

"Tự nhiên vô Fanpage của Chanh rồi comment các status hỏi Chanh chị cà khịa hay đá xéo ai? Trong khi Chanh cũng không biết các bạn là ai? Tại sao vào đây hỏi gì lạ lắm ấy. Fanpage Chanh người nào hợp tánh like bài hát, các status Đạo hay tình cảm tình yêu mới thích vào" - nữ ca sĩ viết.

 
Phương Thanh bức xúc với một số anti-fan thích gây "sóng gió". (Ảnh: FBNV)
Phương Thanh bức xúc với một số anti-fan thích gây "sóng gió". (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng tâm sự rằng Fanpage vốn là không gian riêng nhưng một số người vẫn chẳng chịu để yên: "Nhà của mình, sống riêng, ăn riêng, ngủ riêng, nghiệp cũng riêng, à thêm nhân quả sầu riêng nữa mà cũng không được yên luôn á. Eo ơi, lạ lắm lạ lắm à nhe". Giọng ca Trống vắng cũng tiết lộ đã block rất nhiều nhân vật suy diễn nội dung các bài đăng của mình.

 
Phương Thanh thẳng tay với những bình luận tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phương Thanh thẳng tay với những bình luận tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng để lại nhiều ý kiến dưới trạng thái mới của Phương Thanh. Hầu hết các bình luận đều thể hiện sự ủng hộ với suy nghĩ và quyết định của cô. Bên cạnh đó mọi người không quên cảm ơn nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều triết lý sống hay, truyền cảm hứng tích cực. Phương Thanh cũng rất nhiệt tình trả lời các chia sẻ của fan.

Một số bình luận liên quan:

- Chị Phương Thanh nói rất đúng, ngồi yên mà cũng bị anti-fan lôi vào drama.

- Chắc họ ghen tị với chị đấy!

- Mình cứ sống đúng với lương tâm thôi, kệ họ đi chị.

- Việc ai người ấy lo, sao có những người giỏi vẽ chuyện thế nhỉ!

 
Phương Thanh vui vẻ tương tác cùng người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phương Thanh vui vẻ tương tác cùng người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Phương Thanh cũng gây chú ý khi tổ chức một buổi phát trực tiếp chia sẻ về showbiz. Nói về những thị phi hiện tại, nữ ca sĩ cũng khẳng định mình không dính vào "cái nghiệp chung quá lớn đó". Dù vậy, giọng ca Một thời đã xa cũng muốn có một cơ hội để nhẹ nhàng tâm sự với khán giả. Bên cạnh đó cô cũng nhấn mạnh đã tới lúc cần "thanh lọc" để "thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng nghĩa của nó.

"Bữa giờ Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại. Bởi vì Chanh không có liên quan 1 xíu nào trong cái nghiệp chung qua lớn đó. Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong cho nhanh kết thúc.

Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết - kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có 1 livestream nói về riêng giới nghệ thuật, nhẹ nhàng tâm sự những cái về tình của nghệ sĩ và showbiz và tình yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi nha...Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ: "Thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng ý nghĩa. Chúng ta live công khai nha. Không gì phải ẩn ý hay lén lút"- cô viết.

 
Phương Thanh chia sẻ về những ồn ào trong giới giải trí bản thân không liên quan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phương Thanh chia sẻ về những ồn ào trong giới giải trí bản thân không liên quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Showbiz hiện tại đang căng thẳng với loạt drama của những nghệ sĩ đình đám. Ở thời điểm nhạy cảm này, phản ứng gay gắt của các ngôi sao khi bị kéo vào lùm xùm để tránh "rước họa vào thân" cũng rất dễ hiểu.

PHƯƠNG THANH GÂY CHÚ Ý KHI NHẮC ĐẾN HOÀI LINH Ở BUỔI "THANH TẨY" SHOWBIZ

Tối ngày 29/5, Phương Thanh xuất hiện trên livestream để giao lưu và tâm sự cùng người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về người "đàn anh" thân thiết - nghệ sĩ Hoài Linh. 

Phương Thanh cho biết tôn trọng chuyện cá nhân và để nam danh hài tự đứng ra giải quyết các vấn đề của mình, cô không xen vào. “Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này. Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi.

Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả” - nữ ca sĩ nói.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!