Bị nghi "cà khịa" Thủy Tiên, Cát Phượng lên tiếng đính chính

26/11/2020, 19:10 GMT+07:00

Gần đây, cư dân mạng lại xôn xao trước dòng trạng thái của Cát Phượng khi nhắc về một người bất nghĩa. Điều đáng nói, dù chính chủ không hề đề cập tới ai nhưng dân tình lại đặt ra nghi vấn, cho rằng Cát Phượng đang “cà khịa” Thủy Tiên vì những lùm xùm không hay.

Tuy nhiên, có vẻ như sự thật không phải vậy và người trong cuộc cũng đã chính thức lên tiếng.

 
Cát Phượng bị nghi "cà khịa" Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV).
Cát Phượng bị nghi "cà khịa" Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng bị nghi “cà khịa” Thủy Tiên

Cụ thể, vào ngày 24/11, Cát Phượng đã đăng dòng status trên trang cá nhân của mình với nội dung như sau: "Bất nghĩa là có thật. Chấm dứt nhé, xem như tôi nhìn lầm cô".

 
Dòng trạng thái gây bão mạng xã hội của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Dòng trạng thái gây bão mạng xã hội của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay sau đó, dòng trạng thái này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, có người đã để lại bình luận, khuyên nữ nghệ sĩ hãy bình tĩnh. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng khác lại liên tưởng đến những lùm xùm gần đây của Thủy Tiên trong chuyến từ thiện ở Miền Trung vừa qua, rồi suy đoán Cát Phượng đang “cà khịa” nữ ca sĩ.

>>> Xem ngay: Cát Phượng tiết lộ con trai bị bạn bè trong lớp nghi ngờ giới tính

Cát Phượng lên tiếng giải thích

Trước những đồn đoán không đúng của cư dân mạng, Cát Phượng đã nhanh chóng lên tiếng. Cô tiết lộ người liên quan đến dòng trạng thái là một người bạn chơi thân suốt 20 năm qua. Cụ thể, người này tuy được Cát Phượng giúp đỡ nhưng lại có cách ứng xử không đẹp, khiến nữ nghệ sĩ thất vọng. Trong bài đăng mới nhất, Cát Phượng cho biết:

"Những lúc đi làm có tiền cô ấy cất giữ hay xài như thế nào tôi không quan tâm. Nhưng khi hết tiền, đau bệnh thì gọi tôi. Ok, tôi vẫn cho. Cái điện thoại cô ấy hư, tôi cho cái điện thoại tôi đang xài mặc dù điện thoại đó của tôi bể và tôi đem ra tiệm sửa lại, cho cô ấy xài rất ok. Trong khi tôi mượn đỡ cái điện thoại iPhone 11 của bạn vì tôi chưa mua điện thoại mới được".

 
Bài đăng đính chính của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng đính chính của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cô nói thêm: "Cái gì cũng xin tôi, bệnh cũng xin tôi tiền đi bệnh viện mà làm cho tôi chưa gì đã đòi tiền là sao? Tôi đâu có giựt hay nợ gì cô ấy? Mới hôm qua làm xong, hôm nay đòi liền là sao? Về khuya tôi chưa kịp chuyển thôi mà? Ủa, tình chị em hơn 20 năm mà sao tính toán sòng phẳng với tôi quá vậy? Nếu sòng phẳng vậy, sao mỗi lần không có tiền vẫn xin tôi? Mỗi lần đi bệnh viện vẫn xin tôi? Điện thoại hư vẫn xin tôi? Sống bất tình bất nghĩa như vậy với tôi thì thôi tôi chấm dứt vậy".

 
Vụ việc của Cát Phượng không hề liên quan đến Thủy Tiên như dân mạng đồn đoán. (Ảnh: FBNV).
Vụ việc của Cát Phượng không hề liên quan đến Thủy Tiên như dân mạng đồn đoán. (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Cát Phượng chấp nhận chịu phạt khi cung cấp sai thông tin về dịch bệnh

Ngoài ra, Cát Phượng cũng lên tiếng đính chính rằng sự việc không hề liên quan đến nữ ca sĩ Thủy Tiên như cư dân mạng đồn đoán. Có lẽ, lần này cư dân mạng đã nhầm lẫn và hi vọng, mọi người sẽ có cái nhìn chính xác hơn trước khi đưa ra suy đoán về vụ việc liên quan đến các nghệ sĩ nhé! Chia sẻ ý kiến ngay dưới phần bình luận.

CÁT PHƯỢNG THAN THỞ VỀ ĐÀN ÔNG, NGHI XÍCH MÍCH VỚI KIỀU MINH TUẤN

Đã khá nhiều lần Cát Phượng bày tỏ cảm xúc bản thân lên mạng xã hội để rồi cư dân mạng được phen “đoán già đoán non”.

Trước đó, nữ nghệ sĩ đã than thở về đàn ông, với story đầy tâm trạng. Cô viết: "Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông".

Ngay sau đó, cư dân mạng đã không ngừng thắc mắc, rằng vì sao Cát Phượng lại sử dụng câu nói này, lẽ nào lại liên quan đến Kiều Minh Tuấn.

Sở dĩ fan đưa ra nghi vấn này vì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có dấu hiệu rạn nứt khi nam diễn viên thừa nhận say nắng An Nguy.

Xem thêm TẠI ĐÂY!