Bị ngăn cấm tình cảm, hai học sinh ôm nhau thắt cổ tự tử

14:00 27/12/2014

Sáng sớm gia đình và người thân đi tìm thì phát hiện Tuấn và Trang ôm nhau chết bằng tư thế thắt cổ tại ngôi nhà hoang trong rừng. Bước đầu xác định hai nạn nhân tử vong do tự tử.

Khoảng 5h sáng 26/12, gia đình và người thân hai em Tuấn (17 tuổi) và Trang (15 tuổi), đều ở xã Thanh Xuân (huyện Thanh Chương, Nghệ An) sau một đêm đi tìm thì bàng hoàng khi phát hiện cả hai ôm nhau thắt cổ chết tại ngôi nhà hoang ở trong rừng.

Sự việc lập tức được gia đình trình báo lên cơ quan chức năng. Công an xã đã điều người đến để bảo vệ hiện trường chờ công an huyện về khám nghiệm điều tra, xử lý.

Khoảng hơn 30 phút sau, công an huyện Thanh Chương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc. Rất đông người dân địa phương hiếu kỳ đã tập trung để theo dõi. Do phía gia đình hai em không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau đó công an đã bàn giao thi thể cho người thân đem thi thể về làm thủ tục mai táng.


Ảnh minh họa

Người nhà nạn nhân cho biết, hai em vốn là bạn học rất thân với nhau từ thời học cấp 2. Thời gian gần đây gia đình phát hiện hai học sinh này có tình cảm trai gái với nhau nên ra sức ngăn cản.

Tối 25/12, Tuấn và Trang bỏ nhà đi mà không nói với gia đình. Sợ hai em bỏ học bắt xe vào miền Nam nên người thân gọi hỏi khắp nhưng không thấy. Sau đó họ nhờ người đi tìm thì phát hiện cả hai chết trong tư thế treo cổ.

Hai nạn nhân đều ở cùng xóm, cùng học tại một trường trung học ở huyện Thanh Chương. Phó hiệu trưởng trường cho hay, hai em có lực học trung bình. Thời gian gần đây, chị gái của Trang có gọi điện nhờ thầy giáo chủ nhiệm khuyên răn em mình đừng vướng vào tình yêu quá sớm.

Cách đây vài hôm, một người bạn của Tuấn có nghe nam sinh này tâm sự, nếu bản thân có mệnh hệ gì thì hãy ở lại chăm sóc Trang.