Bị "ném đá" vì chèn ép Ngô Kinh, Chân Tử Đan mạnh mẽ "đăng đàn phản pháo"

17/08/2017, 19:00 GMT+07:00

Lời tâm sự của Chân Tử Đan bị nhiều người cho là “cố tình gỡ gạc danh tiếng” vì hiện tại nam diễn viên đang bị dân mạng xứ Trung "tẩy chay trên diện rộng".

Trong những ngày qua khi Chiến lang 2 lập kỷ lục doanh thu phòng vé "khủng", Ngô Kinh trở thành "anh hùng" của làng điện ảnh Trung Quốc thì những việc trước kia của nam tài tử cũng được báo chị "đào lại". Trong đó cái tên Chân Tử Đan "sáng" hơn cả sau những bằng chứng về việc anh từng "chèn ép" Ngô Kinh khi cùng đóng chung trong Sát Phá Lang đã bị báo chí đồng loạt đưa tin.

Nhiều nguồn tin cho biết khi hợp tác chung trong Sát Phá Lang, Chân Tử Đan chèn ép Ngô Kinh, cắt đất diễn của đàn em. Không chỉ vậy anh còn lợi dụng cảnh quay hành động để đánh Ngô Kinh bị thương và còn gạch tên Ngô Kinh khỏi danh sách quảng bá phim ở nước ngoài hay trên poster.

Bị


Cảnh hậu trường cho thấy Ngô Kinh bị gãy xương sau cảnh đấu với Chân Tử Đan.
Cảnh hậu trường cho thấy Ngô Kinh bị gãy xương sau cảnh đấu với Chân Tử Đan.

Trước những công kích của dư luận, mới đây Chân Tử Đan chia sẻ "tâm thư" về tin đồn bất hòa với Ngô Kinh cũng như phản ứng của cư dân mạng với mình. Nam diễn viên cho biết anh đã sốc vì tin đồn anh hãm hại, chèn ép Ngô Kinh và càng sốc hơn trước phản ứng tiêu cực từ mạng xã hội.

"Thông tin chèn ép Ngô Kinh khi hợp tác là sai sự thật. Những thông tin từ đoàn phim đều không đúng" - Chân Tử Đan phủ nhận tin đồn chèn ép Ngô Kinh. Nam diễn viên cũng cho biết: "Là một diễn viên hành động, tôi mừng khi Chiến lang 2 thành công. Chiến lang 2 đã sống dậy dòng phim võ thuật Trung Quốc. Tôi chân thành chúc mừng Ngô Kinh, sự nỗ lực của cậu ấy khiến người khác nể phục. Nhìn thành công hôm nay của Ngô Kinh, tôi rất phấn khích".

Bị


Chân Tử Đan phấn khích và chân thành chúc mừng Ngô Kinh với thành công của Chiến Lang.
Chân Tử Đan phấn khích và chân thành chúc mừng Ngô Kinh với thành công của Chiến Lang.

Khi được hỏi tại sao suốt bao năm qua dù tin đồn mối bất hòa giữa anh và Ngô Kinh vẫn luôn "âm ỉ" nhưng Chân Tử Đan vẫn luôn yên lặng, mãi đến nay khi Ngô Kinh thành công "vượt ngoài mong đợi" thì nam tài tử mới "vội vàng đính chính", Chân Tử Đan cho biết mình không muốn bị kéo vào "chiêu trò" trên mạng.

"Tôi không để ý tin đồn vì không muốn bị kéo vào các chiêu trò trên mạng, thị phi ngoài công việc. Lần này, tôi buộc phải lên tiếng vì không muốn tin đồn bị ai đó lợi dụng, người vô can lại bị tổn thương". Nam tài tử cũng cho biết anh đã có nhiều biện pháp để "ngăn chặn" dư luận cũng như cư dân mạng "đặt điều" về mình.

"Từ tối 15/8, Weibo của tôi liên tục bị tấn công, thậm chí còn bị cảnh báo ăn cắp tài khoản. Tôi đã liên hệ với Sina, đơn vị chủ quản Weibo để đưa ra biện pháp ngăn chặn và truy cứu trách nhiệm với các cá nhân liên quan".

Bị

Tuy đã lên tiếng về tin đồn này tuy nhiên lời tâm sự của Chân Tử Đan vẫn bị nhiều người cho là “cố tình gỡ gạc danh tiếng” vì hiện tại nam diễn viên đang bị dân mạng xứ Trung "tẩy chay trên diện rộng".

Ảnh: Internet.