Bị "ném đá" khi đóng phim, hotgirl "bắp cần bơ": "Cho em một cơ hội"

17/05/2020, 11:30 GMT+07:00

Trần Thanh Tâm là cái tên được đông đảo bạn trẻ quan tâm trong thời gian vừa qua với những loạt clip thả thính viral với những phát ngôn gây sốc. Phát ngôn "kinh điển" của cô là: "Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25,30 điểm mà không kiếm được đồng nào".

Gần đây nhất, Trần Thanh Tâm còn tạo nên một luồng tranh cãi dữ dội khi xuất hiện trong một dự án phim truyền hình cùng dàn nghệ sĩ gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu.


Trần Thanh Tâm gây bất ngờ vì dự án mới trên trang cá nhân (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Hot girl "Bắp cần bơ" và áp lực khi được nhiều người biết đến

Trần Thanh Tâm mong khán giả bỏ qua những lỗi lầm của mình

Trên trang cá nhân của mình, Trần Thanh Tâm vừa công bố dự án mới là đóng phim cùng những nghệ sĩ có tên tuổi lớn như NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân. Ngay khi những hình ảnh được chia sẻ, nhiều bình luận chỉ trích cho rằng hotgirl "bắp cần bơ" chưa "đủ tầm" để đóng và tham gia phim truyền hình.

 

Trước luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng, mới đây nhất, Trần Thanh Tâm đã viết 1 dòng trạng thái mong rằng mọi người hãy bỏ qua những lỗi lầm của mình. Cô ghi: "Xin mọi người hãy cho em một cơ hội, em xin hứa sẽ cố gắng làm tốt hết sức khả năng của mình ạ! Em xin cảm ơn rất nhiều".

 
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ"

Trần Thanh Tâm: "Cuộc sống thay đổi nhiều sau khi được nhiều người biết đến"

Trong một buổi phỏng vấn với vừa qua YAN, khi được hỏi việc cuộc sống thay đổi thế nào khi được nhiều người biết đến thì Trần Thanh Tâm chia sẻ: "So với trước đây thì mình bận rộn hơn khá nhiều, vì được tham gia một số dự án giải trí, nhận thêm job quảng cáo. Bên cạnh đó, Tâm cũng thường xuyên livestream và quay video để giữ tương tác với những người yêu quý mình. Ngoài ra, trước khi ở nhà vì dịch, lúc mình ra đường cũng có nhiều bạn nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Tâm cảm thấy rất vui vì nhận được sự chú ý nhiều đến như vậy. Nhưng bản thân cũng ý thức được việc phải giữ hình ảnh so với trước đây, không thể quá nhí nhảnh vô tư được nữa".

 
Trần Thanh Tâm cũng cho biết sẽ cẩn thận để giữ gìn hình ảnh (Ảnh: YAN)
Trần Thanh Tâm cũng cho biết sẽ cẩn thận để giữ gìn hình ảnh (Ảnh: YAN)

Thông qua những gì mà Trần Thanh Tâm chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn về hot girl "bắp cần bơ", để cô còn tiếp tục phấn đầu trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Và để biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Hotgirl "trứng rán cần mở" phát ngôn gây tranh cãi về việc kiếm tiền

Trần Thanh Tâm: "Sẽ cố gắng tham gia nhiều dự án để chứng tỏ khả năng của bản thân"

Việc nổi tiếng của Trần Thanh Tâm đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều vì cho rằng cô không đủ tài năng với nhan sắc, khi được hỏi việc cần thay đổi hình ảnh để khán giả có cái nhìn thiện cảm hơn không, thì hot girl "bắp cần bơ" chia sẻ:

"Có nhiều người đánh giá Tâm nổi lên chỉ nhờ một vài câu nói mà chẳng có tài cán gì, nên mình sẽ chứng minh cho họ thấy là họ đã sai. Trong thời gian tới, Tâm sẽ cố gắng tham gia nhiều dự án để chứng tỏ khả năng của bản thân trong việc diễn xuất. Mình cũng mong rằng những ai yêu mến, ủng hộ sẽ kiên nhẫn chờ đợi và không thất vọng".

*Bạn nghĩ sao về việc Trần Thanh Tâm lên tiếng xin cơ hội? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!