bị mù

BỊ MÙ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Có người nhập viện vì ăn quá nhiều vải, bác sĩ chỉ ra nhóm cần tránh

Có người nhập viện vì ăn quá nhiều vải, bác sĩ chỉ ra nhóm cần tránh

Xã hội

Vải vốn là thứ quả được nhiều người yêu thích vì thơm ngon nhưng ăn bao nhiêu là hợp lí và đối tượng nào cần hạn chế tiêu thụ thì không phải ai cũng biết.

Sắp bị mù, người phụ nữ liều đi nhảy dù, hôm sau mắt bỗng sáng trở lại

Nhịp sống

Chỉ định nhảy dù để ngắm nhìn thế giới lần cuối trước khi mất đi thị lực, ai ngờ kỳ tích đã xuất hiện, giúp người phụ nữ nhìn rõ lại mọi thứ.

Thức đêm làm thêm 1 tuần, người phụ nữ suýt mù

Sức khỏe

Trong đời sống hiện đại, việc thức đêm đã dần trở thành thói quen của giới trẻ, Thế nhưng thói quen này đã khiến không ít người phải trả giá bằng thị lực.

Thức khuya để nghịch điện thoại, người đàn ông suýt bị mù một bên mắt

Sức khỏe

Dùng điện thoại quá lâu trong bóng tối đã khiến người đàn ông này bị mất thị lực sau khi thức dậy vào sáng hôm sau và được chẩn đoán là đột quỵ mắt.

Cô gái bị mù một mắt sau khi tiêm chất nâng mũi

Xã hội

Mới tiêm nửa mũi filler để nâng mũi thì chị L. bị đau, choáng váng, ói liên tục, sau đó đột quỵ. Sau khi được cứu sống, mắt trái của chị L. không thể phục hồi.

Có thể bạn không biết rằng đeo kính áp tròng khi ngủ, là đang tự làm mù mắt mình đấy!

Khỏe đẹp

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cho nên bạn hãy bảo vệ nó bằng mọi giá và trước hết cần tránh những lý do có thể khiến bạn bị mù dưới đây.

Trương Trí Lâm phản bác tin đồn bị mù

Sao Đông

Trương Trí Lâm đã lên báo phản hồi lại hàng loạt tin đồn gần đây về việc anh gặp phải căn bệnh quái ác và có khả năng bị mù.

Xem thêm