Bị mất ví, cô gái trẻ nhận lại, phát hiện thứ khiến cô "cạn lời"

07/03/2017, 15:00 GMT+07:00

Một cô gái trẻ người Anh đã nhận lại chiếc ví bị mất của mình sau 6 tuần, nhưng điều đáng chú ý ở đây phải là bức “tâm thư” “siêu dị” của ân nhân.

Tiệc tùng thâu đêm suốt sáng thực sự là điều mà nhiều người trẻ rất hào hứng tham gia. Tiệc tất nhiên không thể thiếu chút đồ uống có cồn rồi nhỉ? Và khi đã ngà ngà say thì ai mà nhớ nổi mình đã làm những gì nữa, thậm chí đến đồ đạc của mình còn quên béng ở bữa tiệc luôn, chẳng thèm mang về ấy chứ.

Cũng nằm trong số những người trẻ thích tiệc tùng đó, Hayley Minn, 25 tuổi đến từ London, nước Anh đã dặp phải một tình huống trớ trêu khi cô quên ví của mình ở một hộp đêm. Hayley mất ví sau khi đã uống quá say và không thể nhớ chuyện gì. Cô cũng đã tự an ủi mình rằng, thôi thì “của đi thay người” rồi và sẽ chẳng có ai tốt bụng ở cái hộp đêm đó mà đem ví trả lại cho mình đâu.

Cô nàng Hayley xinh đẹp thích tiệc tùng.
Cô nàng Hayley xinh đẹp thích tiệc tùng.

Tuy nhiên, 6 tuần sau, điều kì diệu đã xảy đến với cô gái trẻ xinh đẹp này. Hayley đã nhận được ví từ một người tốt bụng, và điều cô thấy đặc biệt hơn cả là chiếc ví được gửi trả còn kèm theo một lời nhắn được đánh máy cẩn thận rồi in ra thành văn bản. Cô nàng đã không khỏi ngạc nhiên và đã thốt lên 2 chữ “dị nhất” để miêu tả cho “món quà” lần đầu tiên cô nhận được trong đời mình.

Chắc sẽ chẳng có anh chàng nào trả ví cho người bị mất mà còn soạn cả một văn bản chỉn chu rồi in ra giấy A4 như thế này cả.
Chắc sẽ chẳng có anh chàng nào trả ví cho người bị mất mà còn soạn cả một văn bản chỉn chu rồi in ra giấy A4 như thế này cả.

Mở đầu bức “tâm thư”, anh chàng viết thế này:

"Chào cô Hayley, cô khỏe không? Hy vọng rằng cô vẫn khỏe.

Tôi muốn thông báo cho cô biết là tôi đã tìm thấy cái ví quý giá của cô tại một nhà ga ở Liverpool. Có thể cô đã đánh rơi nó và đang tìm kiếm".

Một lời chào hỏi rất lịch sự được gửi tới chủ nhân chiếc ví. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi lời nhắn bắt đầu có chiều hướng hơi “dị”.

"Toàn bộ ý định của tôi là thử mở ví của cô ra để tìm xem có địa chỉ hay cái gì có thể giúp tôi tìm ra cô không nhưng ai dè, tôi cũng tìm thấy vài thứ khá kỳ cục. À, cô cũng không cần cảm thấy xấu hổ hay gì đâu, tôi rất thích những người mà biết bảo vệ mình.

Cô nhớ kiểm tra thật kỹ xem mất gì không nhé, sau đó nhắn lại qua email cho tôi funny.stud@hotmail.com".

Và đoạn kết của nó thì... giống như một bức thư tình vậy đó.

"Chỉ có một lời khuyên nhỏ cho cô là nên cẩn trọng và để ý đồ đạc của mình khi ra ngoài hoặc nhờ ai trông hộ. Bởi vì cô là một trong những cô gái xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy (tôi cá là ở ngoài đời cô đẹp hơn trong ảnh).

Tôi ước là tôi có thể ra ngoài chơi với cô một lúc nào đó. Nhưng tôi chắc là cô sẽ có ai đó trong cuộc đời để quan tâm, chăm sóc cho cô. Nếu không có thì cho phép tôi nhé.

Cuối tuần vui vẻ nhé, đừng ngần ngại liên lạc với tôi nếu cô có cần gì hoặc cô nghĩ là tôi có thể làm gì cho cô.

Tận hưởng mọi phút giây của cuộc sống nhé. Cô sẽ không biết chuyện gì có thể xảy ra đâu".

Hóa ra, nó cũng là một kiểu tán tỉnh khá mới mẻ mà nhiều người nên học tập. Chẳng biết anh chàng này có thực sự muốn cưa cẩm Hayley hay không mà cuối thư, anh ta đã không quên thả một miếng "thính" rất to: "Người bạn bí mật và thầm hâm mộ cô". Tuy nhiên, Hayley nói rằng sau đó, cô không nghe hay có thêm tin tức gì về anh chàng này. Anh ta đã hoàn toàn biến mất sau lá thư trả đồ “có tâm” dành cho một cô gái xinh đẹp.

Nguồn: Tổng hợp.