Câu chuyện ít ai biết về việc nói không với hình xăm của người hùng Cristiano Ronaldo

04/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Nếu như David Beckham hay đồng đội Sergio Ramos chi chít các hình xăm thì một người cá tính như Cristiano Ronaldo lại không thích vẽ lên cơ thể và lý do là gì?

Rạng sáng 4/4, cả sân vận động Allianz Stadium chết lặng trước hai bàn thắng của Cristiano Ronaldo giúp Real Madrid đè bẹp Juventus tại Turin. Tuyệt phẩm cùng pha kiến tạo này đã giúp Ronaldo chinh phục cả những người từng chỉ trích và chê bai anh, khiến họ phải ngã mũ thán phục. Cứ qua mỗi mùa Champions League, Ronaldo lại già thêm 1 tuổi và đối diện với giai đoạn hết thời nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa có dấu hiệu xuống phong độ, thậm chí là ngày càng đáng sợ hơn. Chấp cả 2-3 tháng thụt lùi, CR7 lúc này đã có tổng cộng 39 bàn thắng và không ai ở châu Âu ghi bàn nhiều hơn anh, kể cả Mo Salah, Messi, Cavani hay Lewandowski. 

Tuy nhiên, tài năng là điều chưa diễn tả hết được con người của Ronaldo – một thiên thần sân cỏ theo đúng nghĩa đen. Mới đây, tờ AS hàng đầu Tây Ban Nha tiếp tục nhấn mạnh lại lý do vì sao Ronaldo không xăm mình hay không hề có hứng thú với chuyện này. Khác với các cầu thủ nổi tiếng Zlatan Ibrahimovic, David Beckham, Daniel Agger hay gần nhất là đồng đội Sergio Ramos ở Real Madrid chi chít đầy các hình xăm, Ronaldo lại nói không với việc vẽ lên cơ thể. Tuy điều này không mới nhưng lại cho thấy sự ấm áp trong trái tim của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Có rất nhiều lời bàn tán về cơ thể “sạch bong” của Ronaldo, đặc biệt khi anh là một siêu sao đầy tự tin và cá tính nhưng lại không hứng thú với việc xăm hình. Cá nhân Ronaldo cũng tiết lộ với tờ Diretta News “Tôi không xăm mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên” khiến nhiều người bất ngờ và cảm động.