Bí mật về váy cưới và bộ vest của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee

21/01/2017, 23:39 GMT+07:00

Hôn lễ của Bi Rain và Kim Tae Hee đến lúc này vẫn luôn là đề tài nóng đối với giới truyền thông và chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là khi hai ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Hàn lại quyết định tổ chức một lễ cưới vô cùng đơn giản và tiết kiệm. Và lẽ dĩ nhiên là lễ phục mà cô dâu chú rể chọn cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Trong lễ cưới giản dị của mình, cô dâu Kim Tae Hee đã chọn mặc một chiếc váy cưới màu trắng đơn giản do chinh cô thiết kế còn chú rể Bi Rain thì mặc một bộ vest có sẵn trong tủ quần áo. Điều này đã khiến nhiều người thắc mắc vì đáng lý ra cặp đôi nên đầu tư nhiều hơn cho trang phục để mình trông như hoàng tử công chúa bước ra từ truyện cổ tích, hay ít ra thì họ cũng có thể đặt hàng một nhà thiết kế danh tiếng nào đấy.

Bí mật về váy cưới và bộ vest của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee

Thế nhưng người hâm mộ đã không phải "vò đầu bứt tóc" lâu vì vào hôm nay, bạn bè cô dâu chú rể cùng những người trực tiếp tham gia vào việc tổ chức lễ cưới đã lên tiếng và quyết định này của cặp đôi

Bạn bè cô dâu cho hay: "Chiếc đầm mini tạo ấn tượng mạnh nhờ sự đơn giản và thanh lịch của nó. Vì Kim Tae Hee không muốn tạo cho mình vẻ ngoài quá hào nhoáng nên cô ấy chọn một chiếc đầm mà ai cũng có thể mặc được. Cô ấy không muốn vì bản thân là người nổi tiếng nên cứ phải mặc đồ đắt tiền để phô trương. Cô ấy cảm thấy rằng cả đất nước đang trải qua thời kỳ khó khăn và không muốn công chúng cảm thấy rằng thế giới mà họ đang sống khác biệt nhau."

CEO Son Joo Hee của Jung Saem Mool, người phụ trách trang điểm trong lễ cưới, thì giải thích rằng: "Cô ấy không muốn đội vương miện, bắn hoa giấy hay chiếu đèn đuốc lung linh gì cả. Cô ấy muốn hôn lễ phải thật thực tế và thiêng liêng. Cũng nhờ thế mà nó đã gây xúc động mạnh mẽ hơn cũng như giúp cô dâu chú rể tỏa sáng hơn."

Bí mật về váy cưới và bộ vest của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee

Về phần bộ vest cũ sẵn có của Bi Rain, một người quen cũng cho hay: "Rain khá cao lớn nên không mặc vừa đồ của những người có khổ người trung bình, đặc biệt là đôi vai rộng khiến anh ấy không thể mua đồ may sẵn. Bên cạnh đó, anh ấy cũng không có thời gian đặt may đồ vì mọi sự chuẩn bị đều được giữ bí mật. Sau khi họ thông báo hôn lễ của mình vào ngày 18, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã xếp hàng dài để được tài trợ cho anh nhưng vì muốn lễ cưới được giữ kín đến cùng nên Rain đã chọn một bộ vest có sẵn trong tủ áo của mình."

Sau khi nghe những lý do này về trang phục cưới của cặp đôi vàng Hàn Quốc, nhiều người đã không khỏi xúc động với những suy nghĩ thấu đáo và tấm lòng chân thành của họ, và cũng nhờ thế mà càng có nhiều người dân Hàn Quốc, không chỉ là fan của cặp đôi, đã liên tiếp gửi lời chung vui đến với "đôi vợ chồng quốc dân" này.

(Ảnh: Internet)