Lộ bằng chứng giúp minh oan cho Dương Mịch khỏi cái danh người mẹ tồi

01/01/2019, 08:45 GMT+07:00

Dương Mịch lưu rất nhiều ảnh của Gạo Nếp Nhỏ trong điện thoại, đây là bằng chứng cho thấy Dương Mịch không phải là một người mẹ tồi như nhiều người vẫn nghĩ.

Bị tố là một người mẹ tồi khi bỏ bê cô con gái Gạo Nếp Nhỏ, thế nhưng bí mật trong điện thoại của Dương Mịch lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, sau một khoảng thời gian dài bị đồn đoán rạn nứt tình cảm, phía Gia Hành đã đưa ra thống báo chính thức về việc ly hôn của Dương Mịch Lưu Khải Uy. Cặp đôi chia tay trong hòa bình và sẽ cùng nhau chăm sóc cô con gái Gạo Nếp Nhỏ. Tuy nhiên, sau khi chia tay căp đôi lại vướng phải rất nhiều tin đồn khác nữa, đặc biệt là Dương Mịch.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn trong hòa bình.
Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn trong hòa bình.

Cách đây không lâu, truyền thông Hồng Kông đã đăng tải một số bài viết với nội dung cho rằng trong suốt 3 năm nay, Dương Mịch chỉ về thăm con đúng 37 ngày. Tức mỗi năm, nàng tiểu Hoa đán chỉ dành khoảng 10 ngày để ở nhà chăm sóc con gái và gia đình.

Con số này là kết quả của việc tính toán lịch trình làm việc của Dương Mịch trong suốt 3 năm qua. Vừa đăng tải, thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, những ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Đặc biệt có rất nhiều người cho rằng Dương Mịch không phải là một bà mẹ tốt khi bỏ bê con cái như vậy. Ngoài ra, đây cũng được xép vào một trong những lý do khiến Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn.

Lộ bằng chứng giúp minh oan cho Dương Mịch khỏi cái danh người mẹ tồi

 
Truyền thông Hồng Kông đăng tải bài viết cho rằng Dương Mịch chỉ về thăm con 37 ngày trong 3 năm.
Truyền thông Hồng Kông đăng tải bài viết cho rằng Dương Mịch chỉ về thăm con 37 ngày trong 3 năm.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Dương Mịch đã chia sẻ rằng cô từng phải liên tục di chuyển giữa Hồng Kông và Bắc Kinh. Nếu không có lịch trình cô sẽ ngay lập tức bay về với con gái. Cô không để lỡ bất kỳ khoảnh khắc hay sự kiện trọng đại của con gái mình. Dù không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nhưng cô vẫn dậy từ 6 giờ sáng để đưa Gạo Nếp Nhỏ đi học và buổi chiều thì lại chơi với con.

 
Dương Mịch phải di chuyển liên tục giữa Hồng Kông và Bắc Kinh.
Dương Mịch phải di chuyển liên tục giữa Hồng Kông và Bắc Kinh.

Ngoài ra, trong điện thoại của mình Dương Mịch lưu rất nhiều hình ảnh của con gái. Những bức ảnh này là niềm an ủi của nàng tiểu Hoa đán mỗi lần làm việc mệt mỏi hay nhớ con. Cô không đăng những hình ảnh này lên mạng vì muốn bảo vệ và cho con gái có được một cuộc sống bình thường.

 
Dương Mịch lưu rất nhiều ảnh con gái trong điện thoại.
Dương Mịch lưu rất nhiều ảnh con gái trong điện thoại.

Những bức ảnh của Gạo Nếp Nhỏ trong điện thoại của Dương Mịch chính là bằng chứng cho thấy cô vô cùng yêu thương con gái. Thay vì thể hiện tình cảm một cách công khai thì Dương Mịch chọn cách âm thầm chăm sóc bảo vệ con. Có lẽ những lời chỉ trích về việc Dương Mịch bỏ bê con gái và là một người mẹ tồi được lan truyền trong thời gian qua chưa hẳn đã đúng.

 
Dương Mịch âm thầm chăm sóc, bảo vệ con.
Dương Mịch âm thầm chăm sóc, bảo vệ con.

Dương Mịch chọn cách âm thầm chăm sóc, bảo vệ con vì muốn Gạo Nếp Nhỏ có được một cuộc sống bình thường. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người cho rằng cô nàng bỏ bê con cái, là một người mẹ tồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc chăm sóc con của Dương Mịch? Cùng chia sẻ quan điểm với YAN nhé!

Ảnh: Internet