Bí mật đằng sau thành công của CEO Trần Thanh Tùng: công việc kinh doanh mỹ phẩm

14:00 25/03/2021

Và bí mật đằng sau sự thành công của doanh nhân Trần Thanh Tùng là gì? Anh đã làm cách nào để đạt được thành công như hôm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những chia sẻ của nhân vật dưới đây!

 
Hình ảnh giản dị của CEO Trần Thanh Tùng
Hình ảnh giản dị của CEO Trần Thanh Tùng

Xuất thân từ mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, ngay từ khi còn nhỏ, anh Trần Thanh Tùng đã ý thức được những khó khăn của vùng quê nghèo. Vì vậy, anh đã không ngừng cố gắng học tập để tự phát triển bản thân và tìm cơ hội thành công cho mình.

 
Anh Trần Thanh Tùng luôn đem đến năng lực tích cực cho người xung quanh
Anh Trần Thanh Tùng luôn đem đến năng lực tích cực cho người xung quanh

Với khả năng nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài việc học các kiến thức đại học trên giảng đường. Anh Thanh Tùng đã tìm các công việc làm thêm có liên quan đến kinh doanh đê tự trau dồi kinh nghiệm thực tế cho mình. Nhờ vậy, khi bắt đầu kinh doanh riêng, anh cũng không gặp quá nhiều bỡ ngỡ.

Nhắc đến những bí mật đằng sau sự thành công, anh Tùng cho rằng đằng sau sự thành công của một doanh nhân thành đạt chính là những khó khăn, thách thức. Đối với anh Tùng, khó khăn lớn nhất anh từng gặp phải trong kinh doanh có lẽ là việc huy động vốn cũng như thiếu kiến thức về lĩnh vực kinh doanh.

 
Đằng sau sự vui vẻ mỗi ngày là sự cố gắng không ngừng của người lãnh đạo
Đằng sau sự vui vẻ mỗi ngày là sự cố gắng không ngừng của người lãnh đạo

Đầu tiên, khi nhìn thấy được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, anh Thanh Tùng đã có được động lực và lựa chọn được sản phẩm khởi nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, việc bắt đầu kinh doanh không hề đơn giản như vậy, đặc biệt là việc huy động vốn.

Với một người không có nhiều kiến thức kinh nghiệm như anh Tùng, việc kêu gọi vốn đầu tư cho ý tưởng khởi nghiệp của bản thân là không đơn giản. Vì vậy, anh đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để lập phương án kinh doanh cụ thể, chi tiết nhất để thuyết phục các nhà đầu tư. Sau sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, anh Tùng mới thực sự có được khoản đầu tư ban đầu ít ỏi. Cùng với số vốn tích góp qua nhiều năm đi làm, doanh nhân Trần Thanh Tùng mới thực sự bắt đầu khởi nghiệp từ việc thành lập Công ty cổ phần Dược phẩm mỹ phẩm Ngọc Linh.

 
Anh Tùng tích cực giao lưu để tạo cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp
Anh Tùng tích cực giao lưu để tạo cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp

Đối với anh Tùng, đây mới chính là giai đoạn gặp nhiều khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Anh chia sẻ rằng khi bắt đầu với nghề, anh đã gặp phải rất nhiều cản trở từ việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, theo sát quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giai đoạn đầu tiên việc kinh doanh vẫn không có được khởi sắc vì sản phẩm của anh mới gia nhập thị trường. Mà các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường đã nổi tiếng từ lâu chiếm được thị phần lớn.

Do đó, anh Tùng đã phải không ngừng đẩy  mạnh các chiến dịch truyền thông nhằm “ám thị” khách hàng. Từ đó, dần dần thương hiệu mỹ phẩm của doanh nghiệp anh Tùng mới được khách hàng biết đến và lựa chọn. Nhờ có sự đầu tư chỉn chu về chất lượng ngay từ ban đầu nên sản phẩm cũng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và cho doanh thu ngày càng cao.

 
Doanh nhân trẻ với nhiều ước mơ, hoài bão trong tương lai
Doanh nhân trẻ với nhiều ước mơ, hoài bão trong tương lai

Tóm lại, đối với anh Tùng, để đạt được thành công như hôm nay. Anh luôn phải cố gắng không ngừng và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời, chú tâm đến chất lượng của từng sản phẩm để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Từ đó, tạo được uy tín và tầm ảnh hưởng trong thị trường kinh doanh.

Để biết thêm về CEO Trần Thanh Tùng , độc giả có thể theo dõi qua Facebook của anh: 

https://www.facebook.com/tung.tranthanh.338211