Bí mật "trụy tim" từ bức ảnh cô gái có "đôi mắt biết cười" trên tàu

Đằng sau đôi mắt sâu thăm thẳm, mang một màu đen huyền bí của cô gái, là điều không ai có thể ngờ đến được!

Đằng sau đôi mắt sâu thăm thẳm, mang một màu đen huyền bí của cô gái trên tàu hỏa, là điều không ai có thể ngờ đến được!

Mới đây, cư dân mạng xã hội đã truyền tay nhau chia sẻ một bức ảnh khá rùng rợn, khiến nhiều người “thót tim” khi vừa nhìn qua. Vậy điều gì ẩn chứa phía sau bức ảnh ấy?

Được biết, bức ảnh này được chụp trên một chuyến tàu tại Malaysia và vị khách “đặc biệt” kia đã làm nhiều người trải qua một phen hú vía. Thậm chí, nếu không vén bức màn sự thật phía sau hình ảnh này, thì có lẽ nhiều người yếu bóng vía sẽ phải cảm thấy ám ảnh.


Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của một chàng trai người Malaysia. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của một chàng trai người Malaysia. (Ảnh: Internet)

Thoáng nhìn lướt qua, bạn sẽ thấy người trong bức ảnh có đôi mắt thật kì lạ, không có tròng trắng và trông như một hố đen sâu thẳm. Hình ảnh này đập vào mắt làm nhiều người sợ hãi nhưng khi định thần lại thì thật sự khiến người ta cười không nhặt được mồm.

Theo đó, anh Kendrick Kang (Malaysia) – chàng trai đã chụp lại tấm hình này và đăng tải trên trang cá nhân của mình, đã viết dòng chú thích kèm theo rằng:

"Ngày hôm nay, tôi bắt tàu điện ngầm đến chỗ hẹn. Tôi cảm thấy có ai đó cứ nhìn tôi trên tàu. Đôi mắt như biết cười ấy, cô ấy cứ nhìn tôi mãi và tôi quyết định tới gần cô ấy và bán bảo hiểm.

Rồi tôi nhận ra...

Hóa ra đó chỉ là cái mồm cô ấy!".

Phải đến khi ổn định tâm lí, để đọc được những gì chàng trai này viết, thì người ta mới dám nhìn kĩ hơn bức ảnh và tá hỏa ra “Đây đúng là cái… mồm!”.

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hơn 30 nghìn lượt chia sẻ. Ai cũng nghĩ Kendrick Kang đã thêu dệt câu chuyện này để gây chú ý cho nghề nghiệp bán bảo hiểm của anh ta. Nhưng sự thực thì, bức ảnh này là hoàn toàn có thật và nó đã khiến người ta phải bật cười.


Nhìn kĩ lại thì đây là một cái mồm thật! (Ảnh: Internet)
Nhìn kĩ lại thì đây là một cái mồm thật! (Ảnh: Internet)

Nhìn gần lại, bạn sẽ thấy vị khách trong ảnh gây hoảng loạn cho người xem trong phút chốc, là một cô gái. Cô ấy đang ngủ gật trên tàu, một cách rất tự nhiên và thoải mái, bất chấp đang ở chốn đông người.

Cô nàng không hề hay biết việc mình há miệng ngủ đã vô tình làm người khác tưởng tượng ra những điều thật rùng rợn. Nhưng cuối cùng, thì hình ảnh này cũng cho họ được một trận cười nghiêng ngả.

Cười té ghế trước sự khác biệt khi sống cùng mẹ chồng và mẹ ruột

Cười té ghế 101 cách lũ mèo khiến bạn làm nền trong mọi bức ảnh

Hậu trường chụp ảnh selfie cười té ghế của sao Việt

cười té ghế

Hài Hước

Bức ảnh bí ẩn

cười nghiêng ngả