Hứa Minh Đạt không đội mũ bảo hiểm đi xe trong webdrama gây tranh cãi

09/01/2021, 16:40 GMT+07:00

Nhận được nhiều lời khen nhưng Bi Long Đại Ca vẫn có sự tranh cãi với tập 1 mở đầu phim với phân đoạn Hứa Minh Đạt chạy xe ngoài đường cùng đàn em của mình nhưng đã không đội mũ bảo hiểm.

 
Phân đoạn Hứa Minh Đạt phóng xe không đội mũ bảo hiểm
Phân đoạn Hứa Minh Đạt phóng xe không đội mũ bảo hiểm

>>> Liên quan: Trấn Thành tức giận khi cái kết Bố Già bị spoil: "Làm ơn đi, làm phim cực lắm"

"Bi Long Đại Ca" gây tranh cãi khi chạy xe không đội mũ bảo hiểm

Trong những năm gần đây, những webdrama giang hồ luôn thu hút sự quan tâm của khán giả, mới nhất là tác phẩm Bi Long Đại Ca nhận được ủng hộ từ người xem về đề tài tội phạm hình sự, bên cạnh những lời khen thì bộ phim còn nhận lời chê từ cư dân mạng.

Mặc dù chỉ ra mắt được 2 tập, nhưng Bi Long Đại Ca đã đem về thành công vang dội khi tập 1 vẫn đứng top 3 Trending thì tập 2 chỉ sau 24h ra mắt đã vượt luôn Jack nằm "chễm chệ" top 1 Trending YouTube. Phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như Lê Quốc Nam, Ngân Quỳnh, Tùng Yuki, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Yaya Trương Nhi.

 
"Bi Long Đại Ca" đang giữ vững top 1 và 2 Trending YouTube
"Bi Long Đại Ca" đang giữ vững top 1 và 2 Trending YouTube

Nhận được nhiều lời khen nhưng Bi Long Đại Ca vẫn có sự tranh cãi với tập 1 mở đầu phim với phân đoạn Hứa Minh Đạt chạy xe ngoài đường cùng đàn em của mình nhưng đã không đội mũ bảo hiểm. Một số ý kiến thì cho rằng tác phẩm không tuân thủ luật giao thông còn vài lời nói bênh vực cho rằng đây có thể là ý đồ mà đạo diễn muốn gửi gắm trong web drama.


Dàn diễn viên trong "Bi Long Đại Ca"

 
Nhiều luồng dư luận tranh cãi
Nhiều luồng dư luận tranh cãi

>>> Xem thêm: Trấn Thành gây "ngộp thở", vui sướng khi 8 video của mình lọt Top Trending cùng thời điểm

Nhân vật Bi Long được khán giả "ráo riết" truy tìm danh tính

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc thì vai nam chính Bi Long lần này do chính gương mặt mới Steven Nguyễn đảm nhận. Nói về cơ duyên được đạo diễn Mr.Tô giao hẳn vai "nòng cốt", anh cho biết: "Khi tham gia cuộc thi, vòng 1 của "Gương mặt điện ảnh" là vòng cover lại một trích đoạn trong những bộ phim yêu thích, Steven Nguyễn đã chọn bộ phim "Thập tứ cô nương". Trùng hợp thay, vòng thi đó cũng có sự xuất hiện của đạo diễn A Tô làm giám khảo mà Steven Nguyễn không hề biết trước".


Steven Nguyễn vào vai Bi Long Đại Ca

"Nam thần" màn ảnh mới của điện ảnh Việt cũng bộc bạch thêm: "Ấn tượng với diễn xuất của nam diễn viên trẻ, A Tô đã dành lời khen cho Steven Nguyễn và sau đó, khi có dự án làm web drama mới, A Tô đã gửi lời mời đến Steven Nguyễn. Đặc biệt hơn là vai diễn Bi Long này được chính A Tô "đo ni đóng giày" cho Steven Nguyễn".


Bộ phim "Bi Long Đại Ca" đang "gây sốt" trên top trending Youtube Việt Nam

Nhận được sự phản hồi tích cực và đóng góp từ khán giả, mong Bi Long Đại Ca trong những tập tiếp theo sẽ thật đặc sắc để không phụ lòng khán giả để gửi gắm qua từng tập phim.

>>> Có thể bạn quan tâm: "Bi Long đại ca" Steven Nguyễn: Nam thần mới dòng phim hành động

Ảnh: Facebook nhân vật

TRẤN THÀNH BỨC XÚC KHI TOP TRENDING TOÀN PHIM GIANG HỒ

Khi nhìn trên bảng xếp hạng Top Trending chỉ toàn nhạc chế hay webdrama giang hồ, Trấn Thành bức xúc chia sẻ: "Thú thật, xét ở phương diện cá nhân mình, tôi rất buồn khi kéo bảng xếp hạng Top Trending chỉ toàn thấy nhạc chế, những clip đánh nhau hay những loại hài không có nội dung. Song song, có thể vì lí do gì đó, hầu như ai cũng chọn khai thác mặt xấu của các chủ đề đồng tính, giang hồ hay phải có cái gì đó rất tệ nạn.

Tôi hoàn toàn đồng ý và hiểu rằng khoa học đã chứng minh phản xạ có điều kiện của não bộ con người là cái gì xấu sẽ gây được sự thu hút nhiều hơn những điều tốt đẹp. Nhưng, chừng mực thôi thì nó ổn, còn ai cũng có thể quay, có thể đăng, nhìn toàn tiêu cực, khán giả xem sẽ rất hoang mang. Thâm tâm tôi muốn khán giả xem, đón nhận những điều tích cực hơn, nên tôi thử làm cái gì đó mang một thông điệp tốt đẹp nhưng với chủ đề có thể khá chán với nhiều người: gia đình".

Xem thêm về Trấn Thành tại đây!